เปลี่ยนที่ทำงาน&และที่พักผ่อนสบายๆๆ วิวดี บริการดี อาหารอร่อย อยากกลับมาอีกครั้ง เสียดายวันแรกมาถึงค่ำและเป็นวันปกติเลยไม่ได้เห็นกิจกรรมในโรงแรมอื่นๆมาก ได้รับการแนะนำจาเพื่อนให้มา ก็อยากจะแนะนำต่อครับเพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำ
- ชายหาด
ย่อเรียนคุณ nisitn2022,
ขอขอบคุณที่ได้เข้าพักกับไฮแอท รีเจนซี่ เกาะสมุย และแบ่งปันประสบการณ์ที่ดีของการเข้าพักบน Trip Advisor เราหวังว่าจะได้ต้อนรัยคุณกลับมาอีกครั้งในอนาคตอันใกล้
General Manager
ครอบครัวไปมารอบนึง เราไปกับเพื่อนๆอีกรอบนึง ที่พักใหม่ สะอาด พนักงานน่ารัก อาหารอร่อย ชอบยำส้มโอมากค่ะ อาหารเช้าก็อร่อยค่ะ วิวดี เหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นอย่างมากค่ะ สระว่ายน้ำเยอะมากค่ะ มีโชว์เล่นไฟตอนกลางคืนด้วย ชอบมากค่ะ
เรียนคุณ TheRedNose,
โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ เกาะสมุย มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่สนหนึ่งของการพักผ่อนในวันหยุดที่พิเศษของคุณรวมถึงครอบครัว และเพื่อนๆของคุณด้วย พวกเราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งในอนาคตอันใกล้
General Manager
ดีมากกกกกค่ะ ทั้งบริการของพนักงานทุกๆคน ห้องพัก บรรยากาศ วิว บริการ อาหารเช้า ดีมากกกกกกทุกอย่างค่ะ พอใจในบริการ มาเกาะสมุยเมื่อไหร่จะไม่ลืม Hyatt Regency samui ให้เป็นตัวเลือกแรกที่จะคิดถึงแน่นอนค่ะ❤️❤️
เรียนคุณ nadeefnunah
โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ เกาะสมุยมีความความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณมีความสุขในช่วงที่เข้าพักกับโรงแรมของเรา และชื่นชอบบรรยากาศ การบริการและอาหารที่เรามีให้บริการ
พวกเราหวังว่าจะได้พบคุณ nadeefnunah อีกครั้งในอนาคตอันใกล้
General Manager
เป็นการไปสมุยที่ประทับใจมากค่ะ โรงแรมใหม่ และสะอาดมาก โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากสนามบินมากเท่าไหร่ เดินทางสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน พนักงานทุกท่าน ทุกแผนกบริการดีมาก โดยเฉพาะคุณแฟร์ที่ให้บริการใน regent club บริการดี และใส่ใจมากค่ะ แนะนำให้ทุกท่านซื้อ Access Club เพิ่มนะคะ
เรียนคุณ Rapeepun S,
โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ เกาะสมุยขอขอบคุณที่เข้าพักกับโรงแรมของเราและยังแบ่งปันประสบการณ์พร้อมกับภาพถ่ายสวยๆ บน Trip Advisor คำชื่นชมที่คุณได้เขียนไว้ได้ถูกแบ่งปันให้กับพนักงานทุกคนรวมไปถึงคุณแฟร์ ที่คุณชื่นชมเป็นพิเศษ เรามั่นใจว่าคำชมนี้จะเป็นกำลังใจให้กับเธอไม่น้อยเลยทีเดียว
แล้วพบกันใหม่ในวันหยุดพิเศษครั้งหน้าของคุณ
General Manager
เรามากับแฟน 2 คน พักที่นี่ 2 คืน วันพุธ-วันศุกร์ ประทับใจตั้งแต่เข้าเช็คอิน พนักงานที่นี่บริการดีมากกก น่ารัก ทักทาย อัธยาศัยดี แนะนำ ช่วยเหลือให้บริการดีมากๆ อาหารอร่อยทุกห้องอาหารเลยค่ะ พนักงานที่ Regency Club น่ารัก โดยเฉพาะ คุณแฟร์ นะคะ คุยสนุก เป็นกันเอง บริการดี อยากกลับมาที่นี่อีกเลยค่ะ
เรียนคุณ zignzign,
เราดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของวันหยุดที่แสนพิเศษของคุณ และปลาบปลื้มเป็นอย่างยิ่งที่คุณประทับใจการให้บริการของพนักงานทุกคน โดยเฉพาะคุณแฟร์ คำชมนี้จะถูกแบ่งปันไปยังคุณแฟร์เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานและพัฒนาการทำงานของเธอให้ดียิ่งขึ้นไปครับ
พวกเราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณ zignzign และแฟนกลับมาพักผ่อนกับไฮแอท รีเจนซี่ เกาะสมุยอีกครั้งในอนาคตอันใกล้
General Manager
โรงแรมเปิดใหม่ ระบบเช็คอิน เอ้าต์
ยังไม่ราบรื่นเท่าไร แต่โรงแรมสวย ติดทะเล บรรยากาศดี ร่มรื่น ต้นไม้เยอะ
เดินทางสะดวก ใกล้สนามบินมาก มุมถ่ายรูปเยอะแยะไปหมด อยากไปนอนอีก ใครที่มองหาโรมแรมคุ้มๆ เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจนะ
เรียนคุณ sanweeraphon,
โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ เกาะสมุยขอขอบคุณที่ได้แบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักในโรงแรมของเราบน Trip Advisor เราดีใจที่คุณมีความสุขกับการเขาพักครั้งนี้ อย่างไรก็ตามเราต้องขออภัยกับระบบเช็คอิน เช็คเอ้าท์ที่อาจจะทำให้ไม่ราบรื่นนัก เราจะนำข้อติชมนี้ไปปรับปรุงและพัฒนาอย่างแน่นนอน
ขอขอบคุณอีกครั้งและหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้ง