Expedia.comUS$156
Hyatt.comUS$156
PricelineUS$156
TripadvisorUS$156
Vio.com
รีวิวเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมใหม่สะอาด บรรยากาศ ดีมาก มีhyattcamp สำหรับเด็กๆ สระว่ายน้ำของเด็กๆดีมากมีสไลด์เดอร์ให้ในสระเด็ก วิวสวยมากที่นี้ เหมาะกับการมาพักผ่อนกับครอบครัวในห้องพักสะอาดกว้างขวางมากห้องน้ำกว้างมากเตียงเสริมของเด็กมีขนาดพอเหมาะตามวัยหลับสบายทั้งครอบครัว

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Hyatt Hotels
ขอบคุณ atthakornch
Adrian Pulido General Manager ของ Hyatt Regency Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ atthakornch,

โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่เกาะสมุยมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการพักผ่อนในวันหยุดของคุณและครอบครัว และหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้ง

General Manager

ห้องพักดี รร.สวย พนักงานบริการดีมากๆ ต้อนรับดี กระตือรือร้น ยิ้มแย้มทุกท่าน อาหารอร่อย โดยเฉพาะอาหารไทยอร่อยเกือบทุกจาน อาหารเช้าหลากหลาย อาหารคลับดี ขอตินิดเดียวตรงการจัดการการเช็คอิน ยังไม่ค่อยเรียบร้อย รอนานไปหน่อยค่ะ

ขอบคุณ suchadam2021

เรียนคุณ suchadam2021,

ขอขอบคุณที่เข้าพักกับโรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ เกาะสมุย และชื่นชมการทำงานของพนักงานรวมไปถึงรสชาติของอาหาร อย่างไรก็ตามทางโรงแรมรับทราบเรื่องของการเช็คอินที่ใช้เวลานานและจะปรับปรุงแก้ไขเพื่อให้การบริการที่ดียิ่งขึ้นครับ

General Manager

รีวิวเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2022

ภาพรวมๆ ที่พักสวย ยังใหม่อยู่ มีมุมถ่ายรูปเยอะ สระว่ายน้ำหลายสระ มีการมาพักผ่อนแบบครอบครัว เด็กเล็กจะเยอะหน่อย เสียงคอนข้างจะดัง มีโซนคิดส์คลับและสนามเด็กเล่น ร้านอาหาร SESUN (สีสันต์) อาหารอร่อย เครื่องดื่มรสชาติ จะมีปัญหาเรื่องการจองโต๊ะ เพราะช่วงวันที่ไปพัก มีการจองโต๊ะ ไว้หลายๆ โต๊ะ แต่ลูกค้าก็ไม่ได้มาใช้บริการ ทำให้ลูกค้าที่ไปใช้บริการจริง ต้องนั่งด้านในๆ สรุปเป็นโรงแรมที่เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัว

ขอบคุณ chakkrit1978
Adrian Pulido General Manager ของ Hyatt Regency Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ chakkrit1978,

โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่เกาะสมุย ขอขอบคุณที่ได้เข้าพักกับโรงแรมของเราและยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์ผ่าน Trip Advisor เราดีใจที่คุณชอบโรงแรมของเรา รวมไปถึงอาหารและเครื่องดื่ม และหวังว่าจะได้พบคุณ chakkrit1978 อีกครั้งในอนาคตอันใกล้

General Manager

รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2022

พักสบายมากค่ะ พนง น่ารักมีน้ำใจมาก สุภาพ สภาพแวดล้อม รร ดีมากๆ เดินทางสะดวกใกล้จุดท่องเที่ยวหลายที่เหมาะสำหรับพักผ่อน ห้องพักวิวดี แอร์เย้น น้ำไหลแรง อาหารเช้าอร่อยมากๆ ไม่รู้จะติอะไรเอาเป็นวารักษาคุณภาพต่อไปนะคะ

ขอบคุณ jikondee

เรียนคุณ jikondee,

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่โรงแรมของเราได้เป็นส่วนหนึ่งของการพักผ่อนในวันหยุดสุดพิเศษของคุณ คำชื่นชมเหล่านี้จะถูกแบ่งปันไปยังเจ้าหน้าที่พนักงาน เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานให้กับทุกคน
สุดท้ายเราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

General Manager

รีวิวเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2022

ประทับใจตั้งแต่จอดรถ พนักงานเอาใจใส่ดูแลดี มีกิจกรรมโยนหินขอพรด้วย แปลกดี ที่ถ่ายรูปเยอะมาก สระว่ายสวยงามสีสันสดใส มีสระเด็กและห้องเรียนรู้ของเด็กด้วย น้ำในสระอุ่นดี ไม่หนาว ห้องพักดี ใหม่ สะอาดสะอ้าน ห้องน้ำสวย เห็นวิวทะเล

ขอบคุณ Nomad09120700746

เรียนคุณ Nomad09120700746,

โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่เกาะสมุย มีความปลาบปลื้มเป็นอย่างยิ่งที่คุณชอบโรงแรมของเราพร้อมกับกิจกรรมต่างๆที่โรงแรมของเราจัดเตรียมไว้ให้กับผู้เข้าพัก เราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณและครอบครัวอีกครั้งที่โรงแรมของเรา