มี 8 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Hyatt.comUS$161
PricelineUS$140
Vio.comUS$139
TravelocityUS$139
รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2022

การเช็คอินรอนาน1ชม เช็คเอาท์รอนานกว่าครึ่งชม.แล้วต้องมารอรับรถอีก เพราะฟร้อนท์ไม่แจ้งที่รับรถให้ทั้งที่เราแจ้งฟร้อนท์ไปตั้งแต่แรก ผิดหวังกับฟร้อนท์มากต้องตามเรื่องเองตลอดตั้งแต่เข้าเช็คอิน ส่วนอื่นการให้บริการปกติตามมาตรฐานค่ะ สถานที่พักดีค่ะ

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Hyatt Hotels
ขอบคุณ 41612124t
Adrian Pulido General Manager ของ Hyatt Regency Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ 41612124t

ไฮแอทรีเจนซี่เกาะสมุยขอขอบคุณที่คุณได้เข้าพักกับทางโรงแรม และได้แบ่งปันประสบการณ์รวมไปถึงข้อติชมทาง Trip Advisor ขอเรียนให้ทราบว่าทางโรงแรมไม่ได้นิ่งนอนใจเกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้น และจะรีบปรับปรุงแก้ไขการบริการของทางฟร้อนให้ดีขึ้น
อย่างไรก็ตามเรายังหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาที่โรงแรมของเราอีกครั้ง

General Manager

รีวิวเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2022

ที่ที่พักสะดวกสบาย มีกิจกรรมให้ทำหลากหลาย ชายทะเลไม่เหมาะกับการเล่นน้ำเท่าไหร่ แต่ก็มีให้พายคะยักได้ สระว่ายน้ำมีทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ มีสนามเด็กเล่น เหมาะกับเด็กๆ
อาหารอร่อย วิวสวยงาม บริการดี ยกเว้นวันหยุดคนเยอะ ทำให้รอเช็คอินนานมาก
ร้านอาหารใกล้ๆ มีน้อย ถ้ามีรถจะสะดวกกว่า ร้านคุณหญิงใกล้สุด มีบริการรถรับส่งจาก รร ด้วย

ขอบคุณ anncenter2022
Adrian Pulido General Manager ของ Hyatt Regency Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2022

Dear anncenter2022,

Thank you for taking the time to share your feedback at Hyatt Regency Koh Samui and I amm pleased to hear that you received a good service throughout your stay.

While I wish you had a better experience on the beach facilities, it is feedback like this that we learn from and use to improve. We work hard to deliver an exceptional guest experience, and it's apparent in this case that we fell short. We will review your feedback and take corrective steps where possible and we hope that we will be able to gain back your trust in returning to Hyatt Regency Koh Samui.

Sincerely,

รีวิวเมื่อ 6 เมษายน ค.ศ. 2022

พัก 2 คืน
Facility ต่างๆ สวยงามสะอาด ห้องพักดี
เจ้าหน้าที่ดูแลตลอด ห้องอาหารบางนาอาหารเช้ามาตรฐานครับ มีให้เลือกหลากหลาย ที่นั่งเยอะ

ฟิตเนสดีมาก ค่อยข้างครบ แม้ห้องไม่ใหญ่นัก แต่คนไม่มาก ช่วง 21:00-22:00 น.

สระว่ายน้ำดี ลึก 120 ซม. ยาว 25 เมตรในแนวขวาง เหมาะกับเด็ก นอกจากนี้ยังมีสระบ่อยๆ อีก 2 สระ มีเจ้าหน้าที่ ทำความสะอาดตลอด
หาดของรร. ทางเดินระหว่างตึกมีความสูงชัน อาจไม่เหมาะกับผู้สูงอายุมากนัก แต่มีบริการรถกอล์ฟเรียกได้

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ thapanawong

เรียนคุณ thapanawong

ขอขอบคุณที่ได้แบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่โรวแรมของเรา และหวังว่าจะเราจะได้ต้อนรับคุณและครอบครัวกลับมาที่โรวแรมของเราอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

General Manager

รีวิวเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมออกแบบได้สวยงาม เดินชมจุดไหนก็สวย การดูแลและบำรุงรักษาดีมาก พนักงานอัธยาศัยดีมีใจบริการ
ห้องพักออกแบบได้ดีมาก ห้องน้ำอาจดูแปลกในช่วงแรกแต่พอใช้งานแล้วสะดวกและดีมาก น้ำแรงสะใจ เปิดน้ำใส่อ่างใช้เวลาไม่นานแทบไม่รู้สึกว่าต้องรอ อาหารเช้าไลน์น่าสนใจและเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละวัน รสชาติโดยรวมดี

ไปพักเป็นครอบครัว ลูกชอบมากไม่ยอมออกไปเที่ยวหรือออกไปทานข้าวข้างนอกเลย คุณแม่ก็พึงพอใจมาก
ถ้ามาสมุยแนะนำอย่างยิ่งให้มาลองพักดู

ขอบคุณ chongkho
Adrian Pulido General Manager ของ Hyatt Regency Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ chongkho,

ขอขอบคุณที่แบ่งปันประสบการณ์กเารเข้าพักที่โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ เกาะสมุยในวันหยุดที่แสนพิเศษของคุณ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณชื่นชอบการออกแบบของโรงแรมไปจนถึงการให้บริการของพนักงาน
เราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณและครอบครัวกลับมาที่โรงแรมของเราในวันหยุดสุดพิเศษหน้าอีกครั้ง

General Manager

บรรยากาศโรงแรมดีเยี่ยม สงบ ต้นไม้เยอะมาก สระว่ายสวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อน ห้องพักสะอาด กว้างขวาง พนักงานดูแลเอาใจใส่ลูกค้าดี เจอกันทักทายตลอด อาหารเย็นอร่อย อาหารช่วงเช้าคนใช้บริการเยอะ ทำให้โต๊ะนั่งทานอาหารไม่เพียงพอ ต้องยืนรอ

ขอบคุณ kumikonid

เรียนคุณ kumikonid,

โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่เกาะสมุยมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของวันหยุดที่พิเศษของคุณในเกาะสมุย และปลาบปลื้มที่คุณชื่นชอบสระว่ายน้ำ ห้องพักและการให้บริการของพนักงาน
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณและครอบครัวกลับมาอีกครั้งในอนาคตอันใกล้