mocca2022

Dylan P

รีวิวของ Hyatt Regency Koh Samui
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 เม.ย. 2022
โรงแรมส่วนตัวดีมาก แต่เวลา Check in ช้าไปหน่อย
ห้องพักใหญ่ ค่อนข้างสะอาด มีรอยเท้าดำที่ห้องน้ำเยอะไปหน่อย
อาหารเช้าดี แต่ว่าห้องที่ใช้ทำงาน หรือว่าพักผ่อนในส่วนรวมของโรงแรมเปิดให้เข้าช้า และเปิดเป็นเวลา ที่จอดรถน้อยแต่จอดได้ โรงแรมไกลจากเมืองเล็กน้อยผู้เข้าพักควรมีรถส่วนตัว
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มสะอาด
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Hyatt Hotels
ตอบกลับเมื่อ 22 มิ.ย. 2022
เรียน คุณ mocca2022

ขอขอบคุณที่ได้แบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่โรวแรมไฮแอท รีเจนซี่เกาะสมุย อย่างไรก็ตามทางเราผิดหวังที่การบริการในส่วนอื่นไม่ได้เป็นไปตามมาตรฐานการทางโรงแรม ทางเราจะนำข้อติชมนี้ไปแก้ไขอย่างโดยเร็วที่สุด และหวังว่าจะได้พบกันใหม่อีกครั้ง

General Manager
1.8 กม. จาก Hyatt Regency Koh Samui
Go to your Happy Price
0.9 กม. จาก Hyatt Regency Koh Samui
3.8 กม. จาก Hyatt Regency Koh Samui
ติดชายหาด
2.3 กม. จาก Hyatt Regency Koh Samui
4.2 กม. จาก Hyatt Regency Koh Samui
3.2 กม. จาก Hyatt Regency Koh Samui
4.7 กม. จาก Hyatt Regency Koh Samui
2.9 กม. จาก Hyatt Regency Koh Samui
ติดชายหาด
  • Sheraton.com
6.4 กม. จาก Hyatt Regency Koh Samui
2.4 กม. จาก Hyatt Regency Koh Samui
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เฉวง
รีวิวเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2022

เป็นประสบการณ์ที่ดีเยี่ยม ห้องอาหารสวย อาหารรสชาติดี lobbyสวย มีกิจกรรมโยนหิน น่ารัก ห้องพักสวย ส่วนตัวชอบห้องน้ำในห้องพักออกแบบมาได้ลงตัว มีอ่างอาบน้ำให้แช่ สบาย วิวดี คุ้มค่ากับการมาพักผ่อน พนักงานต้อนรับและทุกคนน่ารัก เป็นกันเอง ขออะไรได้หมดทุกอย่าง สระว่ายน้ำใหญ่สวย มีมุมถ่ายรูปเยอะ

ขอบคุณ Kim B
Adrian Pulido General Manager ของ Hyatt Regency Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ berrykim298

โรงแรมไฮแอทรี้จนซี่เกาะสมุย มีความยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการพักผ่อนในวันหยุดของคุณ และปลาบปลื้มเป็นอย่างยิ่งที่การเข้าพักครั้งนี้สร้างความสุข ความสะดวกสบายให้กับคุณ หวังว่าจะได้เจอกันอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

General Manager

รีวิวเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2022

รร. สวย, facility ดีเลิศ,​ ชอบห้องพักมาก​ สวยทันสมัย​ โดยเฉพาะ​ Rain shower, ฟิตเนส​ 10/10 อาจะต้องปรับปรุงเรื่องความเร็วช็คอินนิดหน่อย​ อาจจะช้าเพราะคนเยอะ​เนื่องจากช่วงเทศกาล​ นอกนั้นดีเลิศค่ะ​ แนะนำให้มาพัก​

ขอบคุณ nrsnarunsha

เรียนคุณ nrsnarunsha

ไฮแอทรีเจนซี่เกาะสมุย มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณได้เข้าพักกับทางโรงแรมของเรา และยังชื่นชมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางโรงแรมเตรียมไว้ให้กับลูกค้าทุกท่าน
เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้ง

General Manager

รีวิวเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2022

มีตะไคร่ก้อนเขียวๆ ลอยในสระว่ายน้ำ ช่างแก้ปัญหาโดยการช้อนออก โดยไม่เปลี่ยนถ่ายหรือวัดคุณภาพน้ำ

ปล่อยให้พักต่อโดยไม่แก้ไขใดๆ คืนนั้นจึงไม่สามารถใช้ privatepoolได้

ไม่มีการ compensateใดๆ ไม่มีการติดต่อจาก manager

ขอบคุณ willbe1st
Adrian Pulido General Manager ของ Hyatt Regency Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2022

Dear willbe1st,

Thank you for taking the time to share your feedback at Hyatt Regency Koh Samui, we are definitely disappointed to read that we were not able to meet your expectations as a consequence you did not enjoy your stay with us.

While I wish you had a better experience in regards to the pool, it is feedback like this that we learn from and use to improve. We work hard to deliver an exceptional guest experience, and it's apparent in this case that we fell short.

As I have communicated with you by email, I will follow up personally on you concerns and I do hope to have the opportunity to change your impression in the very near future. We will continue the communication with you on the other channel.

Sincerely,

General Manager

รีวิวเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2022

ที่พักดีมากค่ะ ครอบครัวพาเด็กและสุนัขเข้าพัก ได้รับการบริการที่ดีและรวดเร็วตลอดการเข้าพัก ห้องน้ำในห้องพักมีกลิ่นท่อ เจ้าหน้าที่ก็รีบดำเนินการให้อย่างรวดเร็ว ชายหาดและที่นั่งริมหาดจัดวางได้ดีและสะอาดตลอดเวลา มีเจ้าหน้าที่ค่อยเสริฟน้ำให้เสมอและมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลในส่วนของการพายคายัคและบอร์ดตลอดเวลา

ขอบคุณ Tahnita

เรียนคุณ Tahnita

เราดีใจที่คุณได้รับความสุขและการบริการจากโรงแรมของเรา และหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งในอนาคต

General Manager

รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2022

การเช็คอินรอนาน1ชม เช็คเอาท์รอนานกว่าครึ่งชม.แล้วต้องมารอรับรถอีก เพราะฟร้อนท์ไม่แจ้งที่รับรถให้ทั้งที่เราแจ้งฟร้อนท์ไปตั้งแต่แรก ผิดหวังกับฟร้อนท์มากต้องตามเรื่องเองตลอดตั้งแต่เข้าเช็คอิน ส่วนอื่นการให้บริการปกติตามมาตรฐานค่ะ สถานที่พักดีค่ะ

ขอบคุณ 41612124t

เรียนคุณ 41612124t

ไฮแอทรีเจนซี่เกาะสมุยขอขอบคุณที่คุณได้เข้าพักกับทางโรงแรม และได้แบ่งปันประสบการณ์รวมไปถึงข้อติชมทาง Trip Advisor ขอเรียนให้ทราบว่าทางโรงแรมไม่ได้นิ่งนอนใจเกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้น และจะรีบปรับปรุงแก้ไขการบริการของทางฟร้อนให้ดีขึ้น
อย่างไรก็ตามเรายังหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาที่โรงแรมของเราอีกครั้ง