- ในการจองที่พักได้มีการติดต่อจองผ่าน Line official ของทางโรงแรม ซึ่งแอดมินยังตอบไม่ไวเท่าที่ควร โดยเราสอบถามเรื่องการจอง และมีการรอประมาณ10นาทีถึงได้คำตอบ ซึ่งระยะเวลานานพอที่เราอาจจะเปลี่ยนใจไปเลือกที่พักอื่น
- ความประทับใจแรกควรเป็นการต้อนรับจากพนักงานฟร้อนท์ของโรงแรม แต่สิ่งที่เจอคือพนักงานมัวแต่ยุ่งอยู่กับคอมพิวเตอร์(พนักงานเหลือบขึ้นมามองเราแล้วแต่ยังก้มกลับลงไปมองที่คอมฯต่อ) จนเราต้องเป็นฝ่ายเริ่มทักทายก่อน
ฉัน: สวัสดีค่ะ มาเช็คอินค่ะ
พนักงานฟร้อนท์: ขอบัตรประชาชนค่ะ นั่งรอสักครู่นะคะ (น้ำเสียงไม่ค่อยนุ่มนวลเท่าไหร่)
- เรานั่งรอสักพักประมาณ10-15นาทีแต่ไม่มี welcome drink
+แต่พนักงานที่นำคีย์การ์ดห้องมาให้แนะนำดี ชวนเราโยนหินลงบ่อน้ำ และพูดจาด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม น่าจะชื่อคุณเฟย์
+คุณSunเบลแมนที่ไปส่งที่ห้องก็แนะนำดีทั้งเรื่องwifi และ โซนต่างๆของทางโรงแรม
- เมื่อไปถึงห้องพบว่าห้องน้ำยังมีทิชชูใช้แล้วอยู่เต็มถังขยะ,
- ห้องพักมีสระส่วนตัวแต่มีพรมเช็ดเท้าแค่ผืนเดียวซึ่งคิดว่าไม่เพียงพอต่อการใช้งานเพราะยังมีโซนอาบน้ำและอ่างอาบน้ำอีกด้วย ควรมีอย่างน้อย2-3ผืนโดยที่แขกไม่ต้องขอเพิ่ม
- และเมื่อยืนใช้งานบริเวณอ่างล้างมือก็มีแผ่นไม้ตกลงมาจากฐานลิ้นชักด้านล่าง โชคดีที่ไม่ตกลงมาโดนเท้า ต้องเรียกช่างเข้ามาซ่อมแซม
- สระว่ายน้ำส่วนตัวไม่ค่อยสะอาด ยังมีเศษใบไม้และเศษหินอยู่ในสระ และแรงดันน้ำจากุชชี่ไม่ทำงาน
+ ห้องกว้าง สวยงาม และวัสดุคุณภาพดี
+ เราได้มีการสั่งอาหารมาทานที่ห้อง พนักงานรูมเซอร์วิสบริการดี แต่จำชื่อน้องพนักงานไม่ได้
+ บริเวณโรงแรมโดยรวมสวยงามมีมุมถ่ายรูปเยอะ
- แต่มีกิจกรรมให้ทำน้อย เช็คอิน 15.00 และมีกิจกรรมพายเรือที่สิ้นสุดแค่ 16.00 ซึ่งเราคิดว่าช่วงเวลาน้อยไปอาจจะด้วยเนื่องจากคลื่นทะเลในเวลาหลังจากนั้นอาจจะไม่เหมาะแก่การพายเรือ แต่ทางโรงแรมควรมีกิจกรรมอื่นให้ผู้เข้าพักได้เข้าร่วมมากกว่านี้นอกเหนือจากการว่ายน้ำในสระหรือในทะเล
- หลังจากช่วงเวลา 1 ทุ่ม ทางเดินมืดมาก ควรมีแสงสว่างมากกว่านี้
- อาหารเช้าตัวเลือกค่อนข้างน้อย
+ แต่รสชาติโอเค
+ ช่วงเช้าได้ทำกิจกรรมพายเรือคายัค พนักงานบริการดีคอยให้คำแนะนำและช่วยเหลือ น่าจะชื่อคุณดอน
นี่คือประสบการณ์การเข้าพักของฉันที่นี่ซึ่งไม่ได้ประทับใจเท่าที่คาดหวังไว้ แต่ฉันหวังว่าจะมีการปรับปรุงแก้ไขให้ดีขึ้น และทำให้ฉันประทับใจในครั้งหน้าที่มาเยือน