ใหม่ สะอาด บริการดี เป็นมิตร คิดคลับบริการดี ห้องวิวสวยมากมองวิวได้ทั้งวันไม่มีเบื่ออ่างอาบนําใหญ่แช่เล่น2คนสบายสบาย สระว่ายนําแบ่งเป็นสัดส่วนที่ดีของเด็กมีสไลเดอร์ เด็กๆชอบมาก สระใหญ่ทำที่ไว้ถ่ายรูปได้สวยงาม
เรียนคุณ weerawijthanaขอขอบคุณที่ได้เข้าพักกับทางไฮแอท รีเจนซี่ เกาะสมุย เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้วันหยุดของคุณเป็นวันหยุดที่แสนพิเศษ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณ weerawijthana กลับมาที่โรงแรมของเราอีกครั้งในอนาคตอันใกล้ด้วยความเคารพAdrian PulidoGeneral Manager
โรงแรมดีไซน์สวยมาก พนักงานทุกแผนกบริการดีเยี่ยม สุภาพมาก ตั้งแต่ก้าวลงจากรถในวันแรกที่เข้าพัก พนักงานต้อนรับจัดการได้รวดเร็ว แนะนำดี มีใจบริการ แต่ติดเรื่องเดียวคือ มี 1 ห้องพักของกลุ่มเรา ห้องยังไม่เรียบร้อย และช้ากว่าเวลาที่สามารถเช็คอินได้ แต่ทางโรงแรมก็จัดการออกมาได้ดี เป็นที่น่าพอใจ พนักงานขับรถกอล์ฟไปส่งที่ห้อง เรียกรถก็บริการไว ไม่ต้องรอนาน รู้สึกประทับใจจนถึงวันกลับ มุมถ่ายรูปเยอะ สะอาด แต่ขอให้โรงแรมช่วยปรับปรุงเรื่องแมลงวันที่มีในห้องอาหารตอนเช้าด้วย มันดูเยอะเกินไปหน่อย ทั้งที่บริเวณไลน์อาหารและโต๊ะที่นั่งรับประทาน
เรียนคุณ RTLHARPATขอขอบคุณที่ได้แบ่งปันประสบการณ์ในการเข้าพักที่โรงแรมของเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณได้รับการบริการที่รวดเร็ว แต่ใรความสนุขกับการเข้าพักในครั้งนี้ ในส่วนของเรื่องห้องพักที่ไม่เรียบร้อยตรงเวลากับปัญหาของแมลงวัน ทางโรงแรมได้รับทราบและกำลังดำเนินการแก้ไข เพื่อไม่ให้เกิดขึ้นซ้ำอีกเราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณและเพื่อนๆ กลับมาที่โณงแรมของเราอีกครั้งในอนาคตอันใกล้ด้วยความเคารพAdrian Pulido General Manager
ขอบคุณ Hyatt ที่ทำให้เราคิดถึงความเป็นสมุยอีกครั้ง รร.วิวสวยทุกมุม สะอาด บริการดี พนักงานยิ้มแย้มเต็มใจบริการ สระว่ายน้ำดี มีของเล่นให้เด็กๆ ด้วย ร้านอาหารก็ดีมี Facilities ให้แขกที่มาพักด้วยแบบครอบครัว หรือคู่รักก็เหมาะมากคะ
เรียนคุณ ammamcเรามีความยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการพักผ่อนของคุณ และดีใจที่ได้เหฌนว่าคุณมีความสุขกับการมาเยือนสมุยในครั้งนี้หวังว่าจะได้พบกันอีกครั้งในอนาคตอันใกล้ด้วยความเคารพAdrian Pulido General Manager
สถานที่ดูสะอาดทันสมัย มีมุมสวยๆเยอะ และมีจุดนั่งพักผ่อน อยู่หลายจุด เครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ฟิตเนสอุปกรณ์ครบ อาหารอร่อย ทั้งส่วนอาหารเช้า และร้านsesun ชอบการตกแต่งสถานที่ มีความธรรมชาติ การดูแลของพนักงงาน การให้ข้อมูล มีความเค็มใจ
เรียน planillขอขอบคุณที่ได้แบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมของเรา และหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งด้วยความเคารพAdrian Pulido General Manager
โดยรวมดี แต่การเช็คอิน เช็คเอ้าท์ไม่น่าประทับใจ แต่อย่างอื่นและพนักงานบริการส่วนอื่นดีมาก ส่วนของห้องอาหารและคลับดีทุกอย่าง ห้องคลับที่ได้พักไม่เห็นทะเล เพราะอยู่ชั้น2และมีต้นไม้บัง มาพักด้วยกันกับเพื่อนอีกห้อง ร้องขอตอนจองว่าอยู่ใกล้ๆกัน แต่สิ่งที่ได้คือ พักคนละชั้น ซึ่งก็โอเคเพราะพนักงานที่รับจองไม่ได้รับปาก ซึ่งถ้าเป็นที่อื่นขอไปไม่เคยผิดหวัง
เรียนคุณ tiparatkeiขอขอบคุณที่ได้แบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับทางโรงแรมของเรา ทางเรามีความยินดีที่คุณชื่นชอบห้องอาหารและการบริการของพนักงานในส่วนของห้องอาหาร อย่างไรก็ตามทางโรงแรมจะนำข้อติเกี่ยวกับการเชคอิน และเชคเอ้าที่ไม่ได้เป็นเป็นตามมาตรฐาน เพื่อไปปรับปรุงให้การบริการที่ดีขึ้นเราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณและครอบกลับมาที่โรงแรมของเราในโอกาสหน้าด้วยความเคารพAdrian Pulido General Manager