เป็นการเดินทางไปเกาะสมุยเป็นครั้งแรกของครอบครัวเรา เลือกโรงแรมที่พักหลายที่ สุดท้ายเราก็สรุปเข้าพักที่ ไฮแอท รีเจนซี่ เพราะส่วนมากสอดคล้องกับวัตถุประสงค์ อีกทั้งเป็นโรงแรมใหม่ที่เปิดให้บริการมาไม่นาน และได้เข้าไปอ่านในรีวิวมาพอสมควร การประสานงานในการเข้าพักผ่านพ้นไปได้ด้วยดี รถรับจากสนามบิน พนักงานให้บริการดีมาก สุภาพ ให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับเกาะสมุย พนักงานต้อนรับสุภาพมาก ดูแลอย่างดี ลูกสาวประทับใจ Welcome drink น้ำอัญชันมะพร้าวที่หอมอร่อย ห้องพักสะอาด แต่เนื่องจากเราเข้าพัก 3 คน และอยู่ระยะยาว จึงนำเสื้อผ้ามาเยอะ ซึ่งพื้นที่ในการแขวนและเก็บเสื้อผ้ามีไม่เพียงพอ อ่างอาบน้ำ เปิดน้ำจากก๊อกมีน้ำสีสนิมออกมา คาดว่าไม่ค่อยได้เปิดใช้ อีกทั้งอ่างจากุชชี่ที่สระว่ายน้ำเสียเลยทำให้ไม่ค่อยได้ใช้บริการสระว่ายน้ำ ได้ห้องวิวสวยมาก แม่บ้านทำความสะอาดห้องพักเร็ว อาหารเช้ามีความหลากหลายและมีคุณภาพ พนักงานบริการดีมาก สุภาพและเป็นมืออาชีพ แต่มีแมลงวันในห้องอาหารยางนาอยู่หลายตัว นอกจากสถานที่จะพิเศษแล้ว สิ่งที่เห็นได้ชัดที่สุดคือ ความยินดีในการให้บริการของพนักงาน ความสุภาพ นอบน้อม กล่าวทักทายและไหว้ตลอด คอยถามไถ่อยู่เสมอ ตั้งแต่พนักงาน รปภ. จนถึงระดับบริหาร หากไปเกาะสมุยเราจะไปพักอีกอย่างแน่นอน รวมทั้งแนะนำเพื่อนๆ ของเราไปพักด้วย ขอขอบคุณทีมผู้บริหารและพนักงานทุกท่าน คุณ Manee Sreekam ซึ่งเป็นตัวแทนเขียนการ์ดอวยพรวันคล้ายวันเกิด รวมทั้งเค้กวันเกิดที่แสนอร่อย "เรารัก Hyatt Regency Koh Samui"