เลิฟ ส

ฉันชอบเที่ยว

รีวิวของ Hyatt Regency Koh Samui
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 ก.ย. 2023
โรงแรมสวย สะอาด วิวสวยมากก บรรยากาศดี ห้องพักกว้างขวาง เตียงนอนใหญ่ ชอบมาก พนักงาน(คุณทาร่า)ให้การต้อนรับดีมาก แนะนำดี ยังแนะนำที่เที่ยวในสมุยให้อีกด้วย อาหารอร่อย อาหารเช้าคือดีมาก ประทับใจสุดๆ ไว้พบกันใหม่นะคะ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 6 ก.ย. 2023
เรียน คุณ _M8230OO,
ทางโรงแรมขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณ _M8230OO สละเวลาทำแบบสอบถามเกี่ยวกับประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ เกาะสมุย เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบถึงความพึงพอใจที่มีต่อห้องพักและการบริการของพนักงาน คำชมที่คุณ _M8230OO ได้แบ่งปันจะถูกส่งต่อให้กับพนักงาน โดยเฉพาะคุณคุณทาร่า ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้การเข้าพักของคุณมีความพิเศษมากขึ้น

เรามีความยินดีที่จะต้อนรับคุณ _M8230OO และครอบครัวกลับมามีประสบการณ์ที่ดีกับทางโรงแรมของเราอีกครั้ง

Pravin Kumar

4.2 กม. จาก Hyatt Regency Koh Samui
2.8 กม. จาก Hyatt Regency Koh Samui
ติดชายหาด
  • Sheraton.com
6.4 กม. จาก Hyatt Regency Koh Samui
  • Lol.travel
0.9 กม. จาก Hyatt Regency Koh Samui
1.8 กม. จาก Hyatt Regency Koh Samui
  • Lol.travel
3.3 กม. จาก Hyatt Regency Koh Samui
  • travelup.com
2.4 กม. จาก Hyatt Regency Koh Samui
2.9 กม. จาก Hyatt Regency Koh Samui
ติดชายหาด
3.2 กม. จาก Hyatt Regency Koh Samui
  • Lol.travel
4.7 กม. จาก Hyatt Regency Koh Samui
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เฉวง
รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2023

มาพักที่นี่ดีทุกอย่าง พนักงานทุกคนเป็นกันเอง ยิ้มแย้มแจ่มใส สอบถามอะไรไปก็สามารถหาคำตอบให้ได้ ในส่วนของห้องพักก็สะอาด กว้างขวาง การบริการของทุกแผนกก็ดีมากๆ ถ้ามีโอกาสกลับมาสมุยจะมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2023
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Hyatt Hotels
ขอบคุณ mayzsil
Hyatt Regency Koh Samui General Manager ของ Hyatt Regency Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2023

เรียน คุณ Mayzsil,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณ Mayzsil สละเวลาทำแบบสอบถามเกี่ยวกับประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ เกาะสมุย เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบถึงความพึงพอใจที่มีต่อห้องพักและการบริการของพนักงาน และรู้สึกปลาบปลื้มที่พนักงานของทางโรงแรมไม่เพียงแต่ให้บริการที่มีคุณภาพ แต่ยังทำให้การเข้าพักของคุณมีความพิเศษมากขึ้น ทางโรงแรมหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Mayzsil และครอบครัวที่โรงแรมของเราอีกในเร็ว ๆ นี้

ด้วยความนับถือ
Pravin Kumar

รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2023

การไปสมุยเป็นครั้งแรกของพวกเรา สนุกมากๆๆ เป็นประสบการณ์ ความทรงจำที่มันดีมากๆ ทั้งผู้คนที่อัธยาศัย วิวสวยหลักล้านไปเลย อาหารรสชาติเข้มข้นและอร่อยมากๆ ที่พักสวย ชอบมากกก พนักงานทุกๆคนยิ้มแย้ม น่ารักบริการดี ประทับใจที่สุดค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ lactasoypim
Hyatt Regency Koh Samui Owner ของ Hyatt Regency Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ Lactasoypim,

ทางโรงแรมขอขอบคุณที่คุณ Lactasoypim สละเวลาทำแบบสอบถามสำรวจความพึงพอใจการเข้าพักของท่านที่โรงแรม Hyatt Regency Koh Samui และยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบถึงความพึงพอใจที่มีต่อห้องพัก, อาหาร และการบริการของพนักงาน คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน

ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการพักผ่อนครั้งต่อไป โรงแรม Hyatt Regency Koh Samui จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

General Manager

รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

เมย์ ตั้ม ไบรท์ หนุ่ม โก้ ทีม pool service บริการ ดูแลความปลอดภัยของเด็กๆ ดีมาก สนใจลูกค้าแนะนำ มีความอดทนในการบริการ
ทำความสะอาดโต๊ะให้ลูกค้า ประทับใจการบริการ เสริฟอาหาร น้ำรวดเร็ว กลับมาใช้บริการิอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Patcharin P
Hyatt Regency Koh Samui General Manager ของ Hyatt Regency Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ 757patcharinp

ขอบพระคุณอย่างยิ่งที่ท่านให้เกียรติมาเป็นแขกของเรา รวมถึงสละเวลาอันมีค่าเพื่อแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจจากการเข้าพักกับไฮแอท รีเจนซี่ เกาะสมุยในครั้งนี้ คำชมที่คุณ 757patcharinp ได้แบ่งปันจะถูกส่งต่อให้กับพนักงาน โดยเฉพาะคุณคุณเมย์ คุณตั้ม คุณไบร์ท คุณหนุ่ม และคุณโก้ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้การเข้าพักของคุณมีความพิเศษมากขึ้น

เรามีความยินดีที่จะต้อนรับคุณ 757patcharinp และครอบครัวกลับมามีประสบการณ์ที่ดีกับทางโรงแรมของเราอีกครั้ง

General Manager

รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2023

พื้นที่โรงแรมสวย สะอาด กิจกรรมเยอะ ควรค่าแก่การมาพักมากค่ะ การบริการ พนักงานดี... ทุกอย่างโดยรวมเพอร์เฟค คนที่พาครอบครัวเด็กๆมา กิจกรรมสำหรับเด็กก็มีเยอะ เด็กๆสนุกมากในการมาทริปพักผ่อนรอบนี้ รอบนี้มา5วันไม่เพียงพอกับการพักที่นี้

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ aimnatamon
Hyatt Regency Koh Samui General Manager ของ Hyatt Regency Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2023

เรียนคุณ Aimnatamon,

ขอขอบคุณที่ได้แบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่เกาะสมุย เรามีความยินดีที่คุณชื่นชอบในพื้นที่โดยรอบโรงแรม และกิจกรรมต่าง ๆ สำหรับครอบครัว ที่สำคัญอย่างยิ่งคือ การบริการจากพนักงานของเรา

ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้วันหยุดของคุณเป็นวันหยุดที่แสนพิเศษ และเราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณและครอบครัวกลับมาพักที่ ไฮแอท รีเจนซี่ เกาะสมุย อีกครั้ง

Pravin Kumar

รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2023

สถานที่สวย มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย อร่อยด้วย กาแฟสดไม่อั้น มีกิจกรรมโยคะ พายเรือคายัค paddle broad ให้ทำ ห้องนอนสบาย สะดวก ห้องน้ำครบครัน
โชว์ควงกระบองไฟสวยมาก
อยากให้มีที่โกนหนวด netflix ในก้องด้วย

1  ขอบคุณ jaanapa

เรียนคุณ Jaanapa,

ขอขอบคุณที่ได้แบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่แสนพิเศษของคุณ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณมีความประทับใจกับการเข้าพักกับเราและมีความชื่นชอบดีไซน์ของโรงแรม, อาหารเช้า, กิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ทางเราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้ง