สำหรับฉันแล้วนี่เป็นโรงแรมที่ดึงดูดใจมาก เป็นโรงแรมใหม่เอี่ยมในแถบนั้น มีสระว่ายน้ำเอาท์ดอร์และในกลางคืนก็สว่างไสวและดึงดูดใจที่สุดในถนนเลยทีเดียว
โรงแรมนี้ตั้งห่างจากถนนหลักที่วิ่งขนานไปยังทะเลที่เฉวง เดินทางไปยังที่อื่นได้สะดวก และถ้าคุณชอบการเดิน ลองเดินเล่นสักครึ่งชั่วโมงก็จะไปถึงบริเวณบาร์แถวๆ Soy Mango เลยล่ะ
โรงแรมนี้ตกแต่งในสไตล์สีจางๆ แต่ก็ดูดีมาก ใช้สีขาวเป็นหลังและใช้การสาดสีเอา ซึ่งก็เหมาะกับชื่อโรงแรมดี
ฉันจ่ายเงินคืนละ £24 ในห้องมีทีวี 42 นิ้วจอแบน ตู้เซฟ ตู้เย็น ระเบียง บริเวณสำหรับนั่งเล่น เตียงคิงไซส์ และสุขภัณฑ์ทันสมัยในห้องน้ำ
บริเวณล๊อบบี้มี Wifi ฟรีให้ใช้ แต่ถ้าเป็น Wifi ในห้องพักนั้นต้องจ่ายเงินด้วย
ฉันเจอเรื่องแย่ๆเพียงอย่างเดียวนั่นก็คือ ตอนที่ฉันกลับมาที่ห้องพักในตอน 2.15pm ฉันหาผ้าเช็ดตัวไม่เจอ จึงไปขอจากพนักงาน และเขาก็บอกว่าพนักงานไม่อยู่จนถึง 5.00pm และกว่าฉันจะได้ก็ตอนนั้น นี่คือสิ่งเดียวที่ยังไม่ดีนัก
โดยรวมแล้วฉันชอบโรงแรมนี้และราคาของมันที่ราวกับลดราคา ขอให้คะแนน 9.5 เต็ม 10