การเดินทางไม่ไกลจากสนามบิน ห้องพัก มีสองฝั่ง มีสระว่ายน้ำ 2 ฝั่ง เหมาะสำหรับมาพักเป็นครอบครัว และมีเด็ก เพราะ จะมีกิจกรรมให้เด็กๆ ได้ทำ พนักงานบริการดี แถวโรงแรมมีร้านอาหารมากมายและสะดวก มี happy hour ด้วยเพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำ
ย่อDear Otopkai,
Thank you for choosing Amari Koh Samui as your hotel and for taking the time to review us.
We are glad to know that you have enjoyed your stay with us and that we were able to meet all of your expectations. It was a pleasure for us to accommodate you and we appreciate your kind words regarding our property.
Thank you very much once again for contributing your Amari Koh Samui experience with us. We hope to have a chance to welcome you back to our hotel on your next vacation!
Best regards,
Vincent Le-Minh
Guest Relations
Amari Koh Samui
สวย หรูหรา บรรยากาศดีที่พักดีทะเลใสเเละสวยมาก พนักงานบริการดีเป็นมืออาชีพอาหารอร่อยเเละวิวสวยมากต้องไปให้ได้สักครั้งจุดเด่นของอมารี หัวหินคือสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่พร้อมสระเด็ก แค่ได้นั่งริมสระพร้อมจิบค็อกเทลเย็นๆก็มีความสุขแล้ว
เรียน คุณ Bamsmursf,
ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาให้คะแนนและแชร์ประสบการณ์ จากการที่ท่านได้เข้าพักที่อมารี เกาะสมุย
เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา รวมไปถึงบรรกาศ หาดสวยๆ การให้บริการของพนักงานของเรา และสระว่ายน้ำขนาดนั้นใหญ่
ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป
ขอบคุณสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป
ผู้บริหารอมารี เกาะสมุย
ทุกอย่างโดยรวมดีมาก สมราคา พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส พนักงานขับรถรับส่งสนามบินก็ดี มีแนะนำการเที่ยวสมุย ดีมากเลยค่ะ อาหารเช้าหลากหลาย สระว่ายน้ำดีค่ะ ทำเลดีมาก ใกล้ทะเล พนักงานเขาไม่ดูถูกคนไทยนะคะ สบายใจได้ค่ะ
เรียน คุณ Relax53939435547,
ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาตอบแบบสอบถาม จากการที่ท่านได้เข้าพักที่อมารี เกาะสมุย เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา โดยเฉพาะการบริการของพนักงาน อาหารเช้า และสระว่ายน้ำ
ผู้บริหารโรงแรมอมารี เกาะสมุย
อาหารเช้าอร่อยและมีความหลากหลาย พนักงานให้การดูแล และต้อนรับดี แต่ระยะทางจากห้องพักไปห้องอาหารเดินไกลไปหน่อย ในส่วนของหน้องพักมีขนาดเล็ก แต่ยังสามารถใช้สอยได้ตามปกติ อยากให้ทำความสะอาดห้องน้ำให้สะอาดเพิ่มขึ้น
เรียน คุณ Compass55525825229,
ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาตอบแบบสอบถาม จากการที่ท่านได้เข้าพักที่อมารี เกาะสมุย เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา โดยเฉพาะอาหารเช้าหลากหลายที่เราได้เตรียมพร้อมให้คุณลูกค้าทุกเช้าและการดูแลเป็นอย่างดีจากพนักงานที่ให้บริการตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา
ผู้บริหารโรงแรมอมารี เกาะสมุย
สวย หรูหรา บรรยากาศดี พนักงานบริการอย่างมืออาชีพ คุณควรมาพักที่นี่ดูสักครั้ง เพราะที่นี่มีการบริการต่างๆจากทางโรงแรมอย่างครบวงจร ราคาอาจจะสูงหน่อย แต่สิ่งที่ได้รับกบับไปคุ้มค่าแก่ควรมาพักที่นี่ แนะนำให้เป็นที่พักดีเยี่ยมเลย
เรียน คุณ yammiyam
ด้วยความเคารพ
พนักงานบริการดีมาก ได้ upgrate เป็นห้อง junior suite ocean view 1 คืน ห้องนี้ดีมากๆ ห้องกว้าง นอนสบาย เห็นวิวทะเลสวยงาม ชอบห้องฟิตเนสมาก อุปกรณ์เยอะ แอร์เย็นฉ่ำ คนไม่แน่นเกินไป เดินจากฟิตเนสมามีระเบียงกว้าง โซฟาใหญ่ นั่งรับลมชมวิวทะเลเพลินมาก
เรียน คุณ Footprints250153,
ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาตอบแบบสอบถาม จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ Amari Koh Samui เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา โดยเฉพาะประทับใจในการบริการของพนักงานของเรา
Phetphailin Osotsapa
Assistant Manager, Social Media
Amari Koh Samui