Expedia.com
Agoda.com
PricelineUS$117
travelup.comUS$147
รีวิวเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2019

สวย หรูหรา บรรยากาศดีที่พักดีทะเลใสเเละสวยมาก พนักงานบริการดีเป็นมืออาชีพอาหารอร่อยเเละวิวสวยมากต้องไปให้ได้สักครั้งจุดเด่นของอมารี หัวหินคือสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่พร้อมสระเด็ก แค่ได้นั่งริมสระพร้อมจิบค็อกเทลเย็นๆก็มีความสุขแล้ว

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Bamsmursf
PhetphailinOsotsapa Assistant Manager, Social Media ของ อมารี เกาะสมุย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Bamsmursf,

ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาให้คะแนนและแชร์ประสบการณ์ จากการที่ท่านได้เข้าพักที่อมารี เกาะสมุย

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา รวมไปถึงบรรกาศ หาดสวยๆ การให้บริการของพนักงานของเรา และสระว่ายน้ำขนาดนั้นใหญ่

ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป

ขอบคุณสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป

ผู้บริหารอมารี เกาะสมุย

รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2019

ทุกอย่างโดยรวมดีมาก สมราคา พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส พนักงานขับรถรับส่งสนามบินก็ดี มีแนะนำการเที่ยวสมุย ดีมากเลยค่ะ อาหารเช้าหลากหลาย สระว่ายน้ำดีค่ะ ทำเลดีมาก ใกล้ทะเล พนักงานเขาไม่ดูถูกคนไทยนะคะ สบายใจได้ค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: สมัครสมาชิก ออนิกค์ ได้ลดค่าอาหาร 10% นะ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Relax53939435547
PhetphailinOsotsapa Assistant Manager, Social Media ของ อมารี เกาะสมุย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Relax53939435547,

ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาตอบแบบสอบถาม จากการที่ท่านได้เข้าพักที่อมารี เกาะสมุย เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา โดยเฉพาะการบริการของพนักงาน อาหารเช้า และสระว่ายน้ำ

ผู้บริหารโรงแรมอมารี เกาะสมุย

รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2019

อาหารเช้าอร่อยและมีความหลากหลาย พนักงานให้การดูแล และต้อนรับดี แต่ระยะทางจากห้องพักไปห้องอาหารเดินไกลไปหน่อย ในส่วนของหน้องพักมีขนาดเล็ก แต่ยังสามารถใช้สอยได้ตามปกติ อยากให้ทำความสะอาดห้องน้ำให้สะอาดเพิ่มขึ้น

ขอบคุณ Compass55525825229
PhetphailinOsotsapa Assistant Manager, Social Media ของ อมารี เกาะสมุย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Compass55525825229,

ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาตอบแบบสอบถาม จากการที่ท่านได้เข้าพักที่อมารี เกาะสมุย เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา โดยเฉพาะอาหารเช้าหลากหลายที่เราได้เตรียมพร้อมให้คุณลูกค้าทุกเช้าและการดูแลเป็นอย่างดีจากพนักงานที่ให้บริการตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา

ผู้บริหารโรงแรมอมารี เกาะสมุย

รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สวย หรูหรา บรรยากาศดี พนักงานบริการอย่างมืออาชีพ คุณควรมาพักที่นี่ดูสักครั้ง เพราะที่นี่มีการบริการต่างๆจากทางโรงแรมอย่างครบวงจร ราคาอาจจะสูงหน่อย แต่สิ่งที่ได้รับกบับไปคุ้มค่าแก่ควรมาพักที่นี่ แนะนำให้เป็นที่พักดีเยี่ยมเลย

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
ขอบคุณ kitiwat k
PhetphailinOsotsapa Assistant Manager, Social Media ของ อมารี เกาะสมุย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ yammiyam

รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2019

พนักงานบริการดีมาก ได้ upgrate เป็นห้อง junior suite ocean view 1 คืน ห้องนี้ดีมากๆ ห้องกว้าง นอนสบาย เห็นวิวทะเลสวยงาม ชอบห้องฟิตเนสมาก อุปกรณ์เยอะ แอร์เย็นฉ่ำ คนไม่แน่นเกินไป เดินจากฟิตเนสมามีระเบียงกว้าง โซฟาใหญ่ นั่งรับลมชมวิวทะเลเพลินมาก

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Gift_PS

เรียน คุณ Footprints250153,

ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาตอบแบบสอบถาม จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ Amari Koh Samui เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา โดยเฉพาะประทับใจในการบริการของพนักงานของเรา

Phetphailin Osotsapa
Amari Koh Samui