มี 11 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 03/06/23
Sheraton.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 04/06/23
Priceline
Expedia.comUS$133
StayForLongUS$133
รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2019

Sheraton Samui Resort เป็นรีสอร์ทหรู 5 ดาว สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ตั้งอยู่บนเนินเขาบนหาดเฉวงน้อยซึ่งถือว่าเป็นหาดที่สวยที่สุดบนเกาะสมุย ในพื้นที่ 21 ไร่ มีห้องพักทั้งหมด 141 ห้อง ไล่ระดับลงมาตามไหลเขา ที่นี่เหมาะสำหรับการเข้าพักแบบครอบครัว มีสระว่ายน้ำหน้าหาดที่ใหญ่โตสวยงาม และคิดคลับของที่นี่ใหญ่มาก อยู่หน้าหาดด้วยนะจ๊ะ
....โรงแรม เชอราตันสมุยรีสอร์ทนี้ เพิ่งเปิดตัวได้ประมาณ 5 ปี โดยรีแบรนด์มาจากโรงแรมอิมพีเรียล แต่ห้องพักได้ทำการปรับเปลี่ยนใหม่ทั้งหมดแล้วเป็นในรูปแบบของเชอราตัน ค่าห้องพักที่นี่เริ่มต้นก็ประมาณ 4,000 บาทขึ้นไปครับ

2  ขอบคุณ MaePranomeEatTravel
รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

Sheraton Samui Resort เป็นโรงแรม ขนาดใหญ่ ตกแต่งสไตรเมดิเตอร์เรเนียน ที่เน้นการพักผ่อนทุกรูปแบบ โดยเฉพาะคนที่จะมาแบบเป็นครอบครัว เพราะโรงแรมมีพื้นที่ค่อนข้างเยอะ

โรงแรมมีสระว่ายน้ำ2สระ โดยสระแรกจะอยู่หน้าหาด จำลองคล้ายกับโอเอซิส สวยสะดุดตาเกร๋มาก สระที่2จะอยู่ข้างบนสระนี้จะเป็นสระธรรมดาคนไม่ค่อยมาก ก็ส่วนใหญ่คนจะลงมาเล่นน้ำกันที่สระแรกกันหมด

นอกจากสระว่ายน้ำที่เกร๋แล้วที่นี่ยังมี Blue Monkey Bar ที่แขกส่วนใหญ่จะมานั่งจิบค๊อกเทล มองท้องทะเลกัน ตั้งแต่เที่ยงไปถึงดึกๆ

ห้องอาหารที่นี่จะแบ่งเป็น2ส่วนคือ Long Talay ที่อยู่ติดกับสระว่ายน้ำก็เป็นอีก1ที่ ที่คนนิยมมาใช้บริการ โดยเฉพาะเมนูอาหารไทย และเมนูของหวาน ส่วนห้องอาหารที่2 จะชื่อ Coco Spice ซึ่งเป็นห้องสำหรับอาหารเช้า จะอยู่ข้างล่างLobby มีไลน์อาหารเช้าให้เลือกเยอะมาก

ในส่วนของห้องพักที่นี่ก็จะคลุมโทนเดียวกันหมด แตกต่างกันที่วิว และขนาดของห้องพัก

-----------------------------------------//

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2018
5  ขอบคุณ boy-1801
SheratonSamui General Manager ของ เชอราตัน สมุย รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2018

Dear boy-1801,

Thank you so much for sharing you feedback with other travelers. It was nice to read that you enjoyed every service that we offered, especially our food at Long Talay Restaurant, which has great variety of authentic Thai cuisine such as red curry duck and massaman beef curry.

Again many thanks for this comment and we look forward to welcoming you again for another great stay.

Warm regards,
Michael Grimmer
Hotel Manager

------------------------------------------------------------------------------------------------------

เรียนคุณ boy-1801,

ขอบคุณมากครับสำหรับการแชร์ความคิดเห็นเกี่ยวกับการเข้าพักของท่านกับแขกท่านอื่นๆ เรายินดีที่ได้ทราบว่าคุณชอบบริการต่างๆที่เรานำเสนอโดยเฉพาะอาหารของเราที่ร้านห้องอาหารล่องทะเลซึ่งมีอาหารไทยที่หลากหลายมากมายเช่นแกงเผ็ดเป็ดย่างและแกงมัสมั่นเนื้อ

ขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นนี้ครับและเราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งสำหรับการเข้าพักที่เกาะสมุยในครั้งหน้า

ขอแสดงความนับถือ,
Michael Grimmer
Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ไม่ได้เข้าพักกับทางโรงแรมแต่มีโอกาสไปทานอาหารค่ำที่ร้านอาหารของทางโรงแรม จาก lobby ต้องนั่งรถbuggy ลงไป. แต่ถ้าเดินจะใช้เวลานิดหน่อย. อาหารรสชาติอร่อย แต่พนักงานบริการไม่ยิ้มแย้มแจ่มใส. ไม่แน่ใจว่าเฉพาะกับลูกค้าคนไทยหรือไม่ ราคาอาหารน่าจะตาม standard ของโรงแรมห้าดาวแต่ควรปรับปรุงเรื่องคุณภาพของการให้บริการด้วย. ขอบคุณค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ CallaL6
Supanat W Manager ของ เชอราตัน สมุย รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2018

เรียนคุณ Calla L,

ขอบคุณที่ได้สละเวลาให้ความคิดเห็นและชื่นชอบในรสชาติอาหารของเราครับ ทางทีมผู้บริหารจะดำเนินการแก้ไขตามข้อเสนอแนะที่ได้แนะนำมา
เพื่อบริการที่ดียิ่งขึ้นในโอกาสต่อไปที่ท่านเข้ามารับประทานอาหารที่โรงแรมของเราครับ

ขอบคุณครับ
ศุภณัฐ วิณวันก์
Marketing Communications Manager

รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2017

โรงแรมบนหาดเฉวงน้อยมี function ครบครัน ตั้งอยู่ในลักษณะบนเนิน จึงทำให้ได้ออกแรงหน่อย
ในเวลาเดิน แต่ทางโรงแรมก็มีบริการ buggy รับส่ง เหมาะสำหรับครอบครัว ทั้งโซน kids club ของเด็กๆ โซนสปา ฟิตเนสของพ่อแม่ มีสระว่ายน้ำ 2 สระ ทั้งตรงริมทะเล และด้านบนใกล้ๆ lobby ของโรงแรม

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2017
5  ขอบคุณ deuceway
รีวิวเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2016

ก่อนที่เราจะเลือกเข้าพักที่นี่ เราได้รับคำแนะนำจากเพื่อนๆที่เคยมาพักที่นี่หลายเสียงว่า สวยและน่าพักที่นึง จนเราต้องตัดสินใจปักหมุดและเลือกที่นี่เป็นที่พักผ่อนในวันแสนพิเศษของครอบครัว

ห้องพัก : ตกแต่งไว้อย่างสวยงาม มีมุมนั่งเล่นพักผ่อน เสียดายที่ไม่มีสายฉีดชำระที่ห้องน้ำ ส่วนระเบียงที่พนักงานแจ้งว่าเป็นการ์เด้นท์วิวนั้น รู้สึกผิดหวังมากถึงมากที่สุด เพราะมันเป็นวิวกระสอบ+ท่อน้ำอันใหญ่ๆสีแดง ซึ่งทุกครั้งที่ออกไประเบียงก็แอบตำหนิอยู่ในใจว่าทำไมถึงเลือกห้องที่แขกมาฉลองครบรอบวันแต่งงานเป็นวิวแบบนี้...เราผิดหวัง...
อาหาร : เรามีโอกาสทานอาหารที่นี่เฉพาะมื้อเช้า ก็มีให้เลือกหลากหลายพอสมควร
สระว่ายน้ำ : มีอยู่ 2 สระ แต่สระที่แนะนำก็เป็นสระที่อยู่ด้านล่าง ติดหาด ดูผ่อนคลายมากกว่าสระด้านบน
การบริการ : มีบริการพิเศษจากที่นี่คือ มีเค้กและแชมเปญให้เราฉลองใรวาระพิเศษด้วย ขอบคุณมากครับ
ภาพรวม : โดยรวมโอเคสำหรับการพักผ่อน แต่ไม่ควรคาดหวังมากตามคำแนะนำต่างๆ มาสัมผัสด้วยตัวเองอาจจะประทับใจมากกว่าคำแนะนำ
***เราอยู่ในห้อง 237 ที่วิวไม่ประทับใจนัก รอจนลูกสาวตื่นนอน เราก็เลยไปคุยกับพนักงานต้อนรับว่ามีห้องให้เราอัปเกรดหรือไม่ เรายินดีจ่ายส่วนที่เราร้องขอ แต่วันนั้นก็ไม่มีห้อง sea view อีก แต่ก็ยังดีที่เราได้เปลี่ยนมาอยู่ห้อง 416 ติดห้องอาหารเช้า ซึ่งก็ดีกว่าห้องเดิมแม้ต้องจ่ายเพิ่มนิดหน่อย***

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้อง sea view น่าจะตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการมาพักผ่อนชื่นชมบรรยากาศมากกว่า
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2016
5  ขอบคุณ Bhupodhipiphat
Bruce H General Manager ของ เชอราตัน สมุย รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2016

Dear Khun Bhupodhipiphat,

Thank you very much for sharing positive feedback about your recent stay at Sheraton Samui Resort. We are honored you chose to spend your special anniversary at our resort and are happy to hear you were well taken care of by our friendly associates.

It is wonderful to learn we were able to satisfy your preferences by finding a room with a better view on this occasion. We apologize you had to upgrade your room to achieve this, but unfortunately our resort was very busy during your stay.

Thank you very much for recommending Sheraton Samui Resort to other travelers and we hope to welcome you back again soon for another relaxing vacation in Koh Samui.

Yours Sincerely

Bruce Humphry