มี 8 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 03/06/23
Sheraton.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 04/06/23
Priceline
Expedia.comUS$133
TripadvisorUS$133
รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2021

Very good / good service mind / love love
พนักงานดูแลต้อนรับดีมากๆๆๆๆๆ ประสบอุบัติเหตุรถคว่ำ ดูแลดีทุกคน น่ารักทุกคน มีน้ำมะพร้าวและการ์ดมาให้ถึงห้อง เลิฟมาก ไว้จะมาอีก จะแนะนำคนมา ถ้าปรับห้องพักให้ใหม่ขึ้น จะดีเยี่ยม

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ jennydB1166MB
รีวิวเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

สระว่ายน้ำสวยมาก กลมกลืนไปกับหาด แต่ต้องระวังหินในสระเด็กจะบาด ดูน่าจะคม ห้องพักดีตามมาตรฐาน ดูเชยหน่อยๆแต่ไม่โทรม ต้นไม้เยอะมาก ร่มรื่นดี พนักงานทุกคนบริการดี น่ารัก หาดอยุ่ติดกับวนาเบล น่าจะเดินไปได้แต่ไม่ได่เดินไป มันร้อน

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Nut A
Wasana Pumsuwan Guest Services / Front Office ของ เชอราตัน สมุย รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

สวัสดีค่ะ คุณNut A,

ขอบคุณนะคะที่เข้าพักกับทางเชอราตัน และขอบคุณสำหรับข้อเสนอแนะเรื่องสระน้ำ พนักงานทุกท่านรู้สึกยินดีที่ตุณลูกค้าประทับใจกับการบริการของเรา ถ้ามีโอกาสอย่าลืมแวะมาพักที่เชอราตันอีกครั้งนะคะ

วาสนา พุ่มสุวรรณ์

รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2021

แวะเที่ยวที่ Sheraton กับครอบครัว ประทับใจคุณต่าย พูดเพราะบริการดีมากครับ โรงแรมค่อนข้างใกล้กับเฉวงขับรถแปปเดียวถึงหาดสาธารณะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่อยู่ใกล้ๆเยอะมากไม่ผิดหวัง ไว้มีโอกาสจะแวะกลับมาพักอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ S378MA_

สวัสดีค่ะ คุณS378MA_

ยินดีมากค่ะที่ทางลูกค้าชอบ และประทับใจกับการบริการของพนักงาน ถ้ามีโอกาสกลับมาเที่ยวสมุย อย่าลืมแวะมาพักที่เชอราตันนะคะ

ขอบคุณมากค่ะ

วาสนา

รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวย ทำเลดี หาดสวย บรรยากาศดีมาก เงียบสงบ
พนักงานบริการดี ห้องพักนอนสบาย ฟิตเนสเปิด 24 ชั่วโมง อาการอร่อย มีกิจกรรม ให้ทำหลายอย่าง ทั้งพายคายัค แพดเดิลบอร์ด มีกิจกรรมสำหรับเด็กๆ
โดยรวม ดีมาก น่ามาพักสักครั้ง

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ tummeng_in
รีวิวเมื่อ 5 เมษายน ค.ศ. 2021

ไปพักกับครอบครัว​ 2 คืนรวม​ 4 คน​ ช่วงเดือนเมษายน​ 2563​ ห้อง​ Deluxe ประทับใจมากทั้งสถานที่และการบริการของพนักงานที่เป็นมิตรมาก​ ห้องพักสะอาด​ อาหารเช้ารสชาติ​ดีมาก​ มีโอกาสไปอีกแน่นอน​ ​ #Sheraton​ Samui​ Resort

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ jojosangk