tasujang

ที่พักดี สปาดี

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 ม.ค. 2022ผ่านมือถือ
ห้องพักสะอาดดี พนักงานทุกตำแหน่งน่ารักมาก ดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี อาหารเช้าอร่อยและมีปลูกผักสวนครัวออแกนิกไว้ทำอาหารให้ลูกค้าซึ่งดีมากๆ มีกิจกรรมให้ทำเยอะ ได้ไปเลี้ยงช่างประทับใจมากๆค่ะ แถมมีกิจกรรมโยคะยามเช้าดีต่อสุขภาพและผ่อนคลายมากๆ และได้นวดอโรมาก็นวดได้ดีเลยค่ะ
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2022
ตอบกลับเมื่อ 27 ม.ค. 2022
เชอราตันสมุย ขอขอบคุณ คุณtasujang ที่เลือกใช้บริการโรงแรมเรานะคะ
  • Official Site
1.8 กม. จาก เชอราตัน สมุย รีสอร์ท
2.3 กม. จาก เชอราตัน สมุย รีสอร์ท
  • Lol.travel
5.5 กม. จาก เชอราตัน สมุย รีสอร์ท
4.6 กม. จาก เชอราตัน สมุย รีสอร์ท
3.5 กม. จาก เชอราตัน สมุย รีสอร์ท
ติดชายหาด
3.4 กม. จาก เชอราตัน สมุย รีสอร์ท
ติดชายหาด
4.0 กม. จาก เชอราตัน สมุย รีสอร์ท
3.2 กม. จาก เชอราตัน สมุย รีสอร์ท
  • Hyatt.com
6.4 กม. จาก เชอราตัน สมุย รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เฉวง
รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมติดทะเล หน้าหาดสะอาด เป็นส่วนตัว มีมุมถ่ายรูปเยอะ
ห้องพักสะอาด วิวดี
พนักงานบริการดี อัธยาศัยดี
อาหารอร่อย อาหารเช้าหลากหลาย คอกเทลอร่อย กิจกรรมหลากหลาย โยคะริมหาดให้อาหารช้าง พายซับ
มีโซนสำหรับเด็ก นวดริมหาด
มีกิจกรรมถ่ายรูปเก็บความทรงจำโดยคุณต้น น่ารัก เป็นกันเอง

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Nu N
Sheraton Samui General Manager ของ เชอราตัน สมุย รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2022

เชอราตันสมุย ขอขอบคุณ คุณNu N ที่เลือกใช้บริการโรงแรมเรานะคะ และขอบคุณรีวิวดีๆแบบนี้ด้วยค่า

ที่พักสะอาด พนักงานต้อนรอบดีมาก พี่ต้นช่างภาพถ่ายรูปสวยมากมาถึงที่นี่ต้องเรียกหานะคับถ้าเค้ายังอยู่นะ 555 อาหารบุฟเฟ่ตอนเช้าก็อร่อยมากๆ ผมกินจนทุกเมนูแล้วในมื้อเดียว แบบจุกๆ ถ้าใครหาที่พักที่สมุยสักที่ดีๆ ผมต้องแนะนำที่นี่เลยคับ มาพัก2คืน3วัน คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม 🤣🤣♥️♥️♥️

ขอบคุณ Safari49990059010

เชอราตันสมุย ขอขอบคุณ คุณSafari ที่เลือกใช้บริการโรงแรมเรานะคะ แอดมินดีใจที่คุณSafari ชอบนะค้า แวะมาสมุย เชอราตันสมุยยินดีต้อนรับนะค้า

เป็นโรงแรมที่น่าพักบรรยากาศดีบริการดีเหมาะแก่การมาพักผ่อน สามารถเดินเล่นบนชายหาดได้มีกิจกรรมที่น่าสนใจหลายอย่าง ขอบคุณ คุณต้นที่บริการเป็นอย่างดี เหมาะแก่การมาพักผ่อนฉันคนเดียวและเป็นครอบครัวหรือคู่รักถ้ามีโอกาสได้มาพักอีกก็จะเลือกมาพักที่โรงแรมนี้เช่นเดิมครับ

1  ขอบคุณ ekachai2020

เชอราตันสมุย ขอขอบคุณ คุณekachai ที่เลือกใช้บริการโรงแรมเรานะคะ รวมถึงรีวิวดีๆแบบนี้ด้วยค่า

รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2021

Very good / good service mind / love love
พนักงานดูแลต้อนรับดีมากๆๆๆๆๆ ประสบอุบัติเหตุรถคว่ำ ดูแลดีทุกคน น่ารักทุกคน มีน้ำมะพร้าวและการ์ดมาให้ถึงห้อง เลิฟมาก ไว้จะมาอีก จะแนะนำคนมา ถ้าปรับห้องพักให้ใหม่ขึ้น จะดีเยี่ยม

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ jennydB1166MB
รีวิวเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

สระว่ายน้ำสวยมาก กลมกลืนไปกับหาด แต่ต้องระวังหินในสระเด็กจะบาด ดูน่าจะคม ห้องพักดีตามมาตรฐาน ดูเชยหน่อยๆแต่ไม่โทรม ต้นไม้เยอะมาก ร่มรื่นดี พนักงานทุกคนบริการดี น่ารัก หาดอยุ่ติดกับวนาเบล น่าจะเดินไปได้แต่ไม่ได่เดินไป มันร้อน

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Nut A
Wasana Pumsuwan Guest Services / Front Office ของ เชอราตัน สมุย รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

สวัสดีค่ะ คุณNut A,

ขอบคุณนะคะที่เข้าพักกับทางเชอราตัน และขอบคุณสำหรับข้อเสนอแนะเรื่องสระน้ำ พนักงานทุกท่านรู้สึกยินดีที่ตุณลูกค้าประทับใจกับการบริการของเรา ถ้ามีโอกาสอย่าลืมแวะมาพักที่เชอราตันอีกครั้งนะคะ

วาสนา พุ่มสุวรรณ์