ห้องพักสะอาด พักผ่อนได้อย่างสบายใจ อ่างอาบน้ำเห็นวิวทะเลสวยมาก อุปกรณ์ในห้องพักครบ พนักงานบริการอย่างดี ยิ้มแย้ม น่ารักมากๆ มีรถรับส่งตลอดทั้งวัน อาหารหลากหลายเมนูและอร่อยด้วย อีกทั้งพี่ต้นตากล้องถ่ายรูปสวยค่ะ เพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำ
ย่อสวัสดีค่ะ คุณExplorer04610440878
ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้ามีความสุข สะดวกสบายเมื่อได้เข้าพักที่โรงแรมเชอราตัน ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ให้บริการคุณลูกค้าในโอกาสต่อไป
ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก
รร.ดี มากค่ะ บริการดี ดีทุกอย่าง อาหารจัดเลี้ยงดีมากค่ะและขอบคุณคุณต้น สำหรับภาพสวยๆทั้งงานเลยค่ะ ถ่ายรูปสวยมากค่ะ รูปและวิดีโอดีมากค่ะงานดีจริงๆ ได้รูปโปรไฟล์เริศ ต้องมาใช้บริการที่นี่เลยค่ะแนะนำครบจบที่เดียวต้องที่นี่ค่ะ
สวัสดีค่ะ คุณOdyssey50586813547,
ดีใจมาก ๆ ค่ะ ที่คุณลูกค้ามีความสุขและประทับใจกับการให้บริการของทางโรงแรม สิ่งนี้เป็นกำลังใจให้พนักงานด้วยเช่นกัน เพื่อที่จะได้พัฒนาการบริการให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป ถ้ามีโอกาสแวะกลับมาพักที่บ้านเชอราตันอีกนะคะ
ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก
โรงแรมสวย ห้องพักสะอาด บริการดี พนักงานน่ารัก โดยเฉพาะ คุณ ต้น ขอบคุณมากสำหรับคลิปวีดีโอ ที่ทำให้นะครับ อาหารอร่อยรสชาตดี มีโอกาสจะมาใหม่ สวยมาก ชายหาดดีมาก สระว่ายน้ำสวย อาหารเช้าก็ดีมีให้เลือกหลายอย่าง
สวัสดีค่ะ คุณHappy_4936
ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก
วิวสวย ยรรยากาศดี ขอบคุณน้องต้น ที่ถ่ายวีดีโอให้ ห้ิงพักสะอาด อาหารอร่อย พนักงานบริการดี ชายหาดสวยงาม สะอาดสระว่่ยน้ำดี ้หมาะแก่การะาคริบครัวมาเที่ยวเพื่อพักผ่ินในช่วงวันหยุด มาพอดีกับ กรุ้ปก็ดีนะ ทุกเพอเฟค
สวัสดีค่ะ คุณsurasak111,
ขอบคุณคำติชมน่ารัก ๆ จากคุณลูกค้านะคะ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสรับใช้ในโอกาสต่อไป
ถ้ามาสมุยอย่าลืมแวะมาเชอราตันอีกนะคะ.....
ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก
เข้าพักทั้งหมด3 คืนได้ upgrade เป็นห้องติดหาด แต่มีต้นไม้บังเลยเห็นทะเลแบบไม่ชัดเท่าไหร่ โรงแรมเก่า อยู่ในช่วงปรับปรุง สระว่ายน้ำไม่ได้ใหญ่มาก แต่ห้องพักสะอาด และกว้างขวางดี กิจกรรมในโรงแรมหลากหลาย อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมาก โดยเฉพาะคุณเปี๊ยก พนักงานขับรถ ที่ควบหลายตำแหน่ง ประทับใจมากคะ
สวัสดีค่ะ คุณGiGiloveyou,
ทางโรงแรมต้องขอขอบคุณคำติชมในเรื่องของต้นไม้ เรื่องโรงแรมนะคะ ขณะนี้ทางโรงแรมได้มีการปรับแต่งต้นไม้ในบางจุดไปบ้างแล้ว
พนักงานทุกท่านรู็สึกยินดีที่คุณลูกค้าประทับใจกับการบริการของเรา ถ้ามีโอกาสกลับมาสมุย อย่าลืมมาพักที่เชอราตันอีกครั้งนะคะ
ขอบคุณค่ะ
วาสนา พุ่มสุวรรณ์
เป็นช่วงเวลาดีๆที่ครอบครัวเราได้มาพักผ่อนที่นี่ บรรยากาศโดยรอบที่พักสวยงาม มีสวน มีน้ำตก ทะเลสวยงาม อาหารอร่อย พนักงานบริการได้ดีมาก ประทับใจ เป็นกันเอง โดยเฉพาะน้องบิ๋ม น้องปลาวาฬ และอีกหลายๆคน อาหารรสชาติดี พนักงานแนะนำได้ดีมาก ถูกปากถูกใจ กลางคืนมีหนังกางแปลงให้ดูชิลๆ ชอบหลายๆอย่างในการมาพักผ่อนครั้งนี้ ครั้งหน้าถ้ามีโอกาสมาสมุย คงจะต้องมาพักที่นี่อีกแน่นอน
เชอราตันสมุย ขอขอบคุณ คุณchairatt2022 มากๆนะคะ ที่เลือกใช้บริการโรงแรมเรา ครั้งหน้าถ้ามีโอกาสมาสมุย เชอราตันสมุย ยินดีต้อนรับอีกรอบนะค้า