Sureerut L

บรรยากาศดีเยี่ยม โรงแรมที่พักดีค่ะ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 ก.พ. 2022ผ่านมือถือ
ดีมากค่ะบรรยากาศดีเยี่ยมการบริการและอาหาร รวมๆๆแล้วดีเยี่ยมมากค่ะ รวมถึงการแนะนำต่างๆๆ โรงแรมสวยที่พักดีมาก รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สบาย การรับส่งพูดคุยดีมากมีการจัดการดีเยี่ยม ต้องกลับมาใช้บริการและบอกต่อแน่นอนค่ะ ขอบคุณน้องต้นที่ให้คำแนะนำและการบริการอย่างดี
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2022
ตอบกลับเมื่อ 12 ก.พ. 2022
สวัสดีค่ะคุณสุรีรัตน์

ทางโรงแรมต้องขอขอบพระคุณที่คุณสุรีรัตน์ได้เข้าพักกับทางโรงแรมในช่วงที่ผ่านมา ขอบคุณสำหรับคำติชมในเรื่องอาหารและบริการ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ สิ่งนี้จะทำให้พนักงานทุกท่านมีกำลังใจ และพยายามทำให้ลูกค้าทุกท่านที่เข้าพักมีความสุขเมื่อได้มาพักที่เชอราตันต่อไป

ถ้ามีโอกาสกลับมาสมุยอย่าลืมแวะมาเยี่ยม มาพักกับเราอีกนะคะ

ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ

ผู้อำนวนการฝ่ายห้องพัก
  • Official Site
1.8 กม. จาก เชอราตัน สมุย รีสอร์ท
  • Algotels
4.6 กม. จาก เชอราตัน สมุย รีสอร์ท
  • Algotels
3.4 กม. จาก เชอราตัน สมุย รีสอร์ท
ติดชายหาด
  • Algotels
4.0 กม. จาก เชอราตัน สมุย รีสอร์ท
  • Hyatt.com
6.4 กม. จาก เชอราตัน สมุย รีสอร์ท
2.3 กม. จาก เชอราตัน สมุย รีสอร์ท
2.7 กม. จาก เชอราตัน สมุย รีสอร์ท
ติดชายหาด
3.2 กม. จาก เชอราตัน สมุย รีสอร์ท
4.1 กม. จาก เชอราตัน สมุย รีสอร์ท
  • Algotels
5.5 กม. จาก เชอราตัน สมุย รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เฉวง
รีวิวเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด พักผ่อนได้อย่างสบายใจ อ่างอาบน้ำเห็นวิวทะเลสวยมาก อุปกรณ์​ในห้องพักครบ พนักงานบริการอย่างดี ยิ้มแย้ม น่ารักมากๆ มีรถรับส่งตลอดทั้งวัน อาหารหลากหลายเมนูและอร่อยด้วย อีกทั้งพี่ต้นตากล้องถ่ายรูปสวยค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Explorer04610440878
Wasana Pumsuwan Guest Services / Front Office ของ เชอราตัน สมุย รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

สวัสดีค่ะ คุณExplorer04610440878

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้ามีความสุข สะดวกสบายเมื่อได้เข้าพักที่โรงแรมเชอราตัน ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ให้บริการคุณลูกค้าในโอกาสต่อไป

ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

รร.ดี มากค่ะ บริการดี ดีทุกอย่าง อาหารจัดเลี้ยงดีมากค่ะและขอบคุณคุณต้น สำหรับภาพสวยๆทั้งงานเลยค่ะ ถ่ายรูปสวยมากค่ะ รูปและวิดีโอดีมากค่ะงานดีจริงๆ ได้รูปโปรไฟล์เริศ ต้องมาใช้บริการที่นี่เลยค่ะแนะนำครบจบที่เดียวต้องที่นี่ค่ะ

1  ขอบคุณ Odyssey50586813547

สวัสดีค่ะ คุณOdyssey50586813547,

ดีใจมาก ๆ ค่ะ ที่คุณลูกค้ามีความสุขและประทับใจกับการให้บริการของทางโรงแรม สิ่งนี้เป็นกำลังใจให้พนักงานด้วยเช่นกัน เพื่อที่จะได้พัฒนาการบริการให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป ถ้ามีโอกาสแวะกลับมาพักที่บ้านเชอราตันอีกนะคะ

ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

โรงแรมสวย ห้องพักสะอาด บริการดี พนักงานน่ารัก โดยเฉพาะ คุณ ต้น ขอบคุณมากสำหรับคลิปวีดีโอ ที่ทำให้นะครับ อาหารอร่อยรสชาตดี มีโอกาสจะมาใหม่ สวยมาก ชายหาดดีมาก สระว่ายน้ำสวย อาหารเช้าก็ดีมีให้เลือกหลายอย่าง

1  ขอบคุณ Happy_4936

สวัสดีค่ะ คุณHappy_4936

ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

วิวสวย ยรรยากาศดี ขอบคุณน้องต้น ที่ถ่ายวีดีโอให้ ห้ิงพักสะอาด อาหารอร่อย พนักงานบริการดี ชายหาดสวยงาม สะอาดสระว่่ยน้ำดี ้หมาะแก่การะาคริบครัวมาเที่ยวเพื่อพักผ่ินในช่วงวันหยุด มาพอดีกับ กรุ้ปก็ดีนะ ทุกเพอเฟค

ขอบคุณ surasak111

สวัสดีค่ะ คุณsurasak111,

ขอบคุณคำติชมน่ารัก ๆ จากคุณลูกค้านะคะ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสรับใช้ในโอกาสต่อไป
ถ้ามาสมุยอย่าลืมแวะมาเชอราตันอีกนะคะ.....

ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เข้าพักทั้งหมด3 คืนได้ upgrade เป็นห้องติดหาด แต่มีต้นไม้บังเลยเห็นทะเลแบบไม่ชัดเท่าไหร่ โรงแรมเก่า อยู่ในช่วงปรับปรุง สระว่ายน้ำไม่ได้ใหญ่มาก แต่ห้องพักสะอาด และกว้างขวางดี กิจกรรมในโรงแรมหลากหลาย อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมาก โดยเฉพาะคุณเปี๊ยก พนักงานขับรถ ที่ควบหลายตำแหน่ง ประทับใจมากคะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ GiGiloveyou

สวัสดีค่ะ คุณGiGiloveyou,

ทางโรงแรมต้องขอขอบคุณคำติชมในเรื่องของต้นไม้ เรื่องโรงแรมนะคะ ขณะนี้ทางโรงแรมได้มีการปรับแต่งต้นไม้ในบางจุดไปบ้างแล้ว
พนักงานทุกท่านรู็สึกยินดีที่คุณลูกค้าประทับใจกับการบริการของเรา ถ้ามีโอกาสกลับมาสมุย อย่าลืมมาพักที่เชอราตันอีกครั้งนะคะ

ขอบคุณค่ะ