พนักงานน่าร้ากทุกคน ไม่มีที่ติเลย ดูแลดีมากๆๆ service mind ดีเยี่ยม รร.สวย สะอาด บรรยากาศดีมาก อาหารรสชาติดี ให้ 10/10เลยค่ะ สระว่ายน้ำสะอาด ทะเลสวย ราคาค่าห้องไม่แพงมาก รร.ติดทะเล ชายหาดสวย มีรถกอล์ฟบริการตลอดเพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำ
ย่อขอบคุณ คุณKodchanipa55 มากๆ นะคะ ทุกคำติชม ที่เป็นกำลังใจให้น้อง ๆ พนักงานทุกท่าน ถ้ามีโอกาสกลับมาสมุย อย่าลืมแวะมาพัก มาทานข้าวที่ เชอราตันสมุยอีกนะคะ
วาสนา
ที่พักดี การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกดีมากค่ะ ที่พักอยู่ใกล้ที่เที่ยว เดินทางสะดวกค่ะ มีบริการถ่ายรูปด้วย ดีมากๆค่ะ รูปสวยมากเลย ขอบคุณพี่ต้นมากๆนะคะ ขอบคุณสำหรับการบริการทั้งหมดค่ะ พี่ๆพนักงานมีใจรักการบริการดีมากๆเลยค่ะ
ขอบคุณที่เข้าพักกับทางโรงแรมเชอราตันนะคะ ยินดี และดีใจที่ลูกค้าประทับใจกับการบริการและสถานที่ ถ้ามีโอกาสกลับมาสมุย อย่าลืมแวะมาพักที่เชอราตันอีกนะคะ ยินดีต้อนรับคุณลูกค้าเสมอค่ะ
วาสนา พุ่มสุวรรณ์
ชอบการให้บริการมากค่ะ พนักงานมีใจบริการดีมากทุกคนเลย ห้องสะอาดดีมากค่ะ ชอบที่พี่พนักงานแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดีมากค่ะ เพราะมีช่วงที่ห้องแมลงเข้า แล้วกัด ก็ได้รับการดูแลอย่างดีค่ะ อาหารอร่อยดีมาก เหมาะสมกับราคา ชอบอาหารเช้ามากค่ะ ชอบบริการที่มีถ่ายรูปให้ค่ะจากโรงแรม ขอบคุณพี่ต้นมากๆค่ะได้รูปสวยๆมาเยอะมากค่ะ ชอบมาก
ขอบคุณคุณ Piyavadee S. มากนะคะสำหรับคำชม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบริการ เรื่องอาหาร และ การแก้ปัญหาของพนักงาน ถ้ามีโอกาส
กลับมาพักที่เชอราตันอีกนะคะ โรงแรมยังมีมุมสวย ๆ รอให้คุณลูกค้ามาเก็บภาพอยู่นะคะ
วาสนา พุ่มสุวรรณ์
โรงเเรมสวย ที่พักดี พนักงานน่ารัก เป็นกันเอง บริการดีมากกกกกก กอไก่ล้านตัว ขอของใช้ต่างๆพี่ๆก็นำมาให้ ประทับใจมาก ห้องพักน่ารักค่ะ อาหารก็อร่อยค่ะ ราคาคือดีค่ะ มาพักเเล้วรู้สึกคุ้มค่ามากๆ เพื่อนๆหนูประทับใจมาก สุดท้าย พี่ตากล้องคือ น่ารักสุด ถ่ายรูปสวยมากเลยค่ะ ขอบคุณนะค้าาาา
ขอบคุณคอมเน้นท์ดี ๆ จากคุณ Kathlyn Y มาก ๆ นะคะ น้อง ๆ ทุกคนดีใจมากที่ลูกค้าประทับใจกับห้องพัก และ บริการของโรงแรม ถ้ามีเวลา แล้วได้กลับมาสมุยอย่าลืมแวะมาพักที่เชอราตันอีกนะคะ ทางเรายินดีต้อนรับทุก ๆ ท่านเลย ได้ส่งผ่านคำชม และคำขอบคุณให้คุณต้นแล้วนะคะ
วาสนา
การบริการดีมากๆ ห้องสวย อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายมาก อาหารอร่อยครับ เเถมห้องพักมีอ่างอาบน้ำให้ดีมากๆเลยครับ เเละราคาไม่เเพง มีพี่ต้นบริการถ่ายรูปให้รอบโรงเเรมด้วยครับ รูปสวยมากครับ บรรยากาศโรงเเรมดีมากๆครับ ตอนที่มามีโปรจอง2วัน ได้ห้องเเละ800บาททานอาหารในโรงเเรม คุ้มมากๆครับ
ขอบคุณ คุณVasin B. มากนะคะ ที่ได้เข้าพักที่โรงแรมเชอราตันสมุย เฟส 5 ใกล้มาแล้ว ถ้ามีโอกาสกลับมาเที่ยวที่สมุย อย่าลืมแวะมาพักที่เชอราตันอีกนะคะ ยินดีต้อนรับเสมอคะ
วาสนา พุ่มสุวรรณ์
โรงแรมสวยบรรยากาศดีมากครับ แต่ห้องน้ำค่อนข้างเก่าไปหน่อยและอยากให้เพิ่มสายชำระด้วย
คุณต่าย Reception น่ารักมากครับบริการดีมาก ให้ข้อมูลทุกอย่างเป็นอย่างดี ยิ้มแย้มแจ่มใสคอยมาทักทายให้ความช่วยเหลือทุกครั้งที่เจอเลยครับ
สวัสดีค่ะ Fangshixing
ต้องขอบคุณ คุณลูกค้ามาก ๆ เลยนะคะที่เข้าพักที่เชอราตัน ทางโรงแรมจะนำคำติชมไปปรับปรุงเรื่องของห้องพักให้ดีขึ้นนะคะ
หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าในโอกาสต่อไป ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ