Sheraton.comUS$132
Hotels.com
Expedia.comUS$132
PricelineUS$132
Vio.comUS$132
รีวิวเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานน่าร้ากทุกคน ไม่มีที่ติเลย ดูแลดีมากๆๆ service mind ดีเยี่ยม รร.สวย สะอาด บรรยากาศดีมาก อาหารรสชาติดี ให้ 10/10เลยค่ะ สระว่ายน้ำสะอาด ทะเลสวย ราคาค่าห้องไม่แพงมาก รร.ติดทะเล ชายหาดสวย มีรถกอล์ฟบริการตลอด

1  ขอบคุณ Kodchanipa55
Wasana Pumsuwan Guest Services / Front Office ของ เชอราตัน สมุย รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2022

ขอบคุณ คุณKodchanipa55 มากๆ นะคะ ทุกคำติชม ที่เป็นกำลังใจให้น้อง ๆ พนักงานทุกท่าน ถ้ามีโอกาสกลับมาสมุย อย่าลืมแวะมาพัก มาทานข้าวที่ เชอราตันสมุยอีกนะคะ

วาสนา

รีวิวเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักดี การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกดีมากค่ะ ที่พักอยู่ใกล้ที่เที่ยว เดินทางสะดวกค่ะ มีบริการถ่ายรูปด้วย ดีมากๆค่ะ รูปสวยมากเลย ขอบคุณพี่ต้นมากๆนะคะ ขอบคุณสำหรับการบริการทั้งหมดค่ะ พี่ๆพนักงานมีใจรักการบริการดีมากๆเลยค่ะ

1  ขอบคุณ Traveler59841091980
Wasana Pumsuwan Guest Services / Front Office ของ เชอราตัน สมุย รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ขอบคุณที่เข้าพักกับทางโรงแรมเชอราตันนะคะ ยินดี และดีใจที่ลูกค้าประทับใจกับการบริการและสถานที่ ถ้ามีโอกาสกลับมาสมุย อย่าลืมแวะมาพักที่เชอราตันอีกนะคะ ยินดีต้อนรับคุณลูกค้าเสมอค่ะ

วาสนา พุ่มสุวรรณ์

ชอบการให้บริการมากค่ะ พนักงานมีใจบริการดีมากทุกคนเลย ห้องสะอาดดีมากค่ะ ชอบที่พี่พนักงานแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดีมากค่ะ เพราะมีช่วงที่ห้องแมลงเข้า แล้วกัด ก็ได้รับการดูแลอย่างดีค่ะ อาหารอร่อยดีมาก เหมาะสมกับราคา ชอบอาหารเช้ามากค่ะ ชอบบริการที่มีถ่ายรูปให้ค่ะจากโรงแรม ขอบคุณพี่ต้นมากๆค่ะได้รูปสวยๆมาเยอะมากค่ะ ชอบมาก

1  ขอบคุณ Piyavadee S

ขอบคุณคุณ Piyavadee S. มากนะคะสำหรับคำชม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบริการ เรื่องอาหาร และ การแก้ปัญหาของพนักงาน ถ้ามีโอกาส
กลับมาพักที่เชอราตันอีกนะคะ โรงแรมยังมีมุมสวย ๆ รอให้คุณลูกค้ามาเก็บภาพอยู่นะคะ

วาสนา พุ่มสุวรรณ์

โรงเเรมสวย ที่พักดี พนักงานน่ารัก เป็นกันเอง บริการดีมากกกกกก กอไก่ล้านตัว ขอของใช้ต่างๆพี่ๆก็นำมาให้ ประทับใจมาก ห้องพักน่ารักค่ะ อาหารก็อร่อยค่ะ ราคาคือดีค่ะ มาพักเเล้วรู้สึกคุ้มค่ามากๆ เพื่อนๆหนูประทับใจมาก สุดท้าย พี่ตากล้องคือ น่ารักสุด ถ่ายรูปสวยมากเลยค่ะ ขอบคุณนะค้าาาา

1  ขอบคุณ Kathlyn Y

ขอบคุณคอมเน้นท์ดี ๆ จากคุณ Kathlyn Y มาก ๆ นะคะ น้อง ๆ ทุกคนดีใจมากที่ลูกค้าประทับใจกับห้องพัก และ บริการของโรงแรม ถ้ามีเวลา แล้วได้กลับมาสมุยอย่าลืมแวะมาพักที่เชอราตันอีกนะคะ ทางเรายินดีต้อนรับทุก ๆ ท่านเลย ได้ส่งผ่านคำชม และคำขอบคุณให้คุณต้นแล้วนะคะ

วาสนา

การบริการดีมากๆ ห้องสวย อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายมาก อาหารอร่อยครับ เเถมห้องพักมีอ่างอาบน้ำให้ดีมากๆเลยครับ เเละราคาไม่เเพง มีพี่ต้นบริการถ่ายรูปให้รอบโรงเเรมด้วยครับ รูปสวยมากครับ บรรยากาศโรงเเรมดีมากๆครับ ตอนที่มามีโปรจอง2วัน ได้ห้องเเละ800บาททานอาหารในโรงเเรม คุ้มมากๆครับ

1  ขอบคุณ Vasin B

ขอบคุณ คุณVasin B. มากนะคะ ที่ได้เข้าพักที่โรงแรมเชอราตันสมุย เฟส 5 ใกล้มาแล้ว ถ้ามีโอกาสกลับมาเที่ยวที่สมุย อย่าลืมแวะมาพักที่เชอราตันอีกนะคะ ยินดีต้อนรับเสมอคะ