มี 7 คน กำลังดูโรงแรมนี้
PricelineUS$125
Expedia.comUS$126
TripadvisorUS$126
travelup.comUS$187
รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมที่ดีที่สุดของหาดเฉวงน้อย โรงแรมมีอายุหลายปีแต่คงสภาพความสวยงามได้ดีมาก ห้องพักไล่ระดับไต่ตามเขา มีรถบักกี้บริการ 24 ชม. ชายหาดสวยมีความเป็นส่วนตัว น้ำทะเลใสสะอาด ห้องพักสะอาด แสงเข้าจากระเบียงที่กว้าง ทำให้ห้องไม่มืด
พนักงานคือที่สุดของความบริการ เริ่มตั้งแต่ต้อนรับ front office manager น่ารักมากๆ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส บอกข้อมูลครบถ้วน พนักงานขับรถบักกี้พูดจาไพเราะ บริการส่งถึงห้อง ยิ้มแย้มเหมือนกันทุกคน
Blue monkey, long Talay, Star kids. ที่สุดของที่สุดคือดีมาก โดยเฉาะพนักงานดูแลสนามเด็กเล่น ริมหาด และริมสระ ชื่อ คุณแป๊ะ นิสัยดี เฟรนลี้สุดๆ ดูแลลูกสาวให้อย่างดี พนักงานทุกคนดีมากๆนะคะ ถึงแม้จะจำชื่อไม่ได้ทุกคน จะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: รอบๆรีสอร์อตควรเรียกรถเพราะเดินขึ้นลงบันไดค่อนข้างเยอะ ผู้พิการรถวิลแชร์ลำบากมาก ถือว่าไม่เหมาะค่ะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ itsthebesth
รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักคือดีค่ะ​ อาหารอร่อย.. พนักงานเอาใจใส่ดีเลย​ ช่วงทีีไปพัก อากาศดี​ ไม่มีคลื่นลม​.. เที่ยสสนุก​ พักสบาย...พระจันทร์​ fullmoon มีโอกาสต้องกลับมาอีกแน่นอน.. ขอบคุณพนักงานทุกคน​ และคุณต้นด้วยนะคะ.. 10​ 10​ 10!!!

ขอบคุณ Scenic16583674026
รีวิวเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมบรรยากาศดี พนักงานบริการได้ทั่วถึงดีครับ
อาหารรสชาติกลาง ๆ สามารถทานได้ทั้งไทยและต่างชาติ(มีขนมจีนน้ำยาปูให้ทานด้วยครับ) ในส่วนของห้องพักกว้างขวาง แอร์เย็นและสะอาดและสุดท้ายขอบคุณพี่ต้นสำหรับรูปภาพสวย ๆ ครับ

ขอบคุณ Kawin N

พี่พนักงานน่ารักมากค่า ขออะไรได้หมดเลย
อาหารอร่อยคุณภาพดี หลากหลายมากค่า
มีกาแฟสดตอนเช้าด้วยค่า
ห้องพักสะอาด นอนหลับสบายๆมากๆค่า
ตอนนอนนอนท่าไหน ตอนตื่นอยู่ท่าเดิมเลยค่า
เตียงดูด วิญญาณสุดๆไปเลยค่า
และสุดท้ายขอบคุณพี่ต้นมากค่า เก็บภาพบรรยากาศต่างๆให้หมดเลย น่ารักมากค่าาา

ขอบคุณ Road39208739653
รีวิวเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ในห้องอาหารเช้า อาหารดีมาก รสชาติดีมีคุณภาพ พนักงานทุกคนบริการดี ดูแลเอาใจใส่ผู้เข้าใช้บริการทุกคน และบรรยากาศดีมาก ติดริมทะเล ไม่ร้อน
โรงแรมบรรยากาศดี ร่มรื่น มีรถรับส่งทุกพื้นที่สะดวกสบายมากค่ะ โดยรวมคือชอบที่นี่มากค่ะ

1  ขอบคุณ jitsupal2022