สนุกมากเลยฮิพนักงานบริการดี๊ดีเวอร์ๆเช่นคุณVeeraya🤍อาหารอค่อยเวอร์ๆแนะนำๆ
thank you Ton ห้องพักดีเวอร์ราคาดีมากๆนอนสบายมากจ้าาส่วนตัวชอบอาหารมากเพราะอร่อย5555ห้องพักสวยงามมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆพนักงานก็บริการดีเวอร์
- สระว่ายน้ำ
ได้มาจัดงานเลี้ยงสำหรับเด็กนักเรียนที่เชอราตั้นสมุย พนักงานที่นี่ช่วยเหลือในการจัดสถานที่ เวทิการแสดง จัดเตรียมหาเครื่องเสียงที่ดี และให้คำแนะนำในด้านต่างๆ เป็นอย่างดี เป็นกันเอง สถานที่สวยงาม อาหารอร่อย บริการดี โดยรวมพอใจอย่างยิ่ง หากมีโอกาสจะจัดงานลักษณะนี้ในโอกาสหน้า ยินดีจะกลับมาใช้บริการอีกครั้ง
ขอบคุณโรงแรมเชอราตันที่อำนวยความสะดวกในการจัดงานเลี้ยงของโรงเรียนนานาชาติปัญญาดี PBISS สถานที่และบรรยากาศดีมาก ติดชายหาดทะเลเฉวงน้อยที่คุณควรมาในเกาะสมุย พนักงานทุกคนให้บริการดีมากเอาใจใส่ในรายละเอียดงานเลี้ยงที่กำลังจะเกิดขึ้น ทีมงานเครื่องเสียงและดนตรีช่วยเหลือการจัดเวทีแสดงของนักเรียนอย่างดีเยี่ยม.
โรงแรมที่ดีที่สุดของหาดเฉวงน้อย โรงแรมมีอายุหลายปีแต่คงสภาพความสวยงามได้ดีมาก ห้องพักไล่ระดับไต่ตามเขา มีรถบักกี้บริการ 24 ชม. ชายหาดสวยมีความเป็นส่วนตัว น้ำทะเลใสสะอาด ห้องพักสะอาด แสงเข้าจากระเบียงที่กว้าง ทำให้ห้องไม่มืด
พนักงานคือที่สุดของความบริการ เริ่มตั้งแต่ต้อนรับ front office manager น่ารักมากๆ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส บอกข้อมูลครบถ้วน พนักงานขับรถบักกี้พูดจาไพเราะ บริการส่งถึงห้อง ยิ้มแย้มเหมือนกันทุกคน
Blue monkey, long Talay, Star kids. ที่สุดของที่สุดคือดีมาก โดยเฉาะพนักงานดูแลสนามเด็กเล่น ริมหาด และริมสระ ชื่อ คุณแป๊ะ นิสัยดี เฟรนลี้สุดๆ ดูแลลูกสาวให้อย่างดี พนักงานทุกคนดีมากๆนะคะ ถึงแม้จะจำชื่อไม่ได้ทุกคน จะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ
ห้องพักคือดีค่ะ อาหารอร่อย.. พนักงานเอาใจใส่ดีเลย ช่วงทีีไปพัก อากาศดี ไม่มีคลื่นลม.. เที่ยสสนุก พักสบาย...พระจันทร์ fullmoon มีโอกาสต้องกลับมาอีกแน่นอน.. ขอบคุณพนักงานทุกคน และคุณต้นด้วยนะคะ.. 10 10 10!!!
โรงแรมบรรยากาศดี พนักงานบริการได้ทั่วถึงดีครับ
อาหารรสชาติกลาง ๆ สามารถทานได้ทั้งไทยและต่างชาติ(มีขนมจีนน้ำยาปูให้ทานด้วยครับ) ในส่วนของห้องพักกว้างขวาง แอร์เย็นและสะอาดและสุดท้ายขอบคุณพี่ต้นสำหรับรูปภาพสวย ๆ ครับ