รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 10/06/23
Hotels.com
Vio.com
PricelineUS$60
Expedia.comUS$78
Agoda.comUS$54
รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาพักช่วง 19 - 22 พฤษภาคม 2565
โรงแรมเพิ่งปรับปรุงใหม่ ห้องพักใหม่ ดูดี สบายตา สระว่ายน้ำใหญ่พอสมควร เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเล หาดทรายขาว ละเอียด คลื่นไม่แรงมาก คนไม่เยอะ เงียบสงบ เหมือนเป็นหาดส่วนตัวเลย
อาหารเช้าเป็นเซ็ทให้เลือก อร่อยทุกอย่าง มื้อกลางวัน และเย็น ยิ่งอร่อย ติดใจผัดสตอมาก อร่อยทุกอย่างเลย
โรงแรมใกล้ห้างเซ็นทรัล สมุย เดินไปช๊อปปิ้ง เบากระเป๋าไปเลย
พนักงานโรงแรมยิ้มแย้มดีมากค่ะ ใส่ใจ ทักทายตลอดเวลาที่เจอ ช่วยเหลือดีมาก
ข้อเสีย มีกลิ่นในห้องน้ำ และเตียงดังเอี้ยดอ้าด เวลานั่งหรือขยับตัว แต่พนักงานให้ความใส่ใจมากก แก้ไขและเปลี่ยนห้องให้ทันที
ส่วน สวน เพิ่งลงต้นไม้ ยังต้นเล็กๆ อยู่ จึงยังดูโล่งๆ
มีกะถางต้นมะนาวอยู่หน้าห้อง สวยงามมากค่ะ

ประทับใจมากๆๆๆ คะ

ขอบคุณ amyjD8914GC
Patcharee Paungputti Sales ของ บ้านสมุย รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ขอบคุณสำหรับรีวิวของท่าน และยินดีที่ท่านมีความสุขในการพักกับเรา หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้ง

รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมบ้านสมุยตั้งอยู่ใจกลางหาดเฉวง และติดบริเวณชายหาดสามารถลงเล่นน้ำได้ ชายหาดสะอาด เหมาะแก่การพักผ่อน
เดินทางสะดวกไม่ไกลจากสนามบิน
ห้องพักสะอาด ราคาเหมาะสมกับขนาดและที่ตั้งของโรงแรม
เวลากลางคืนค่อนข้างมืด บริเวณทางเดิน

1  ขอบคุณ Mystere7

ห้องพักโดยรวมถือว่าดีเลย ตกแต่งดี สะอาดสะดวกสบาย มีอ่างอาบน้ำให้อีกด้วย อาหารเช้าก็จัดเต็ม มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย พนักงานน่ารักมากๆ บริการดี อยู่ติดชายหาดด้วย ถือว่าคุ้มค่ามาก
ปล.มีติอยู่นิดเดียวห้องน้ำไม่มีที่ฉีดก้น พ่อกับแม่ผู้สูงอายุก็จะติดขัดนิดหน่อย 555 แต่ถ้าใครไม่ซีเรียสก็แนะนำเลย ถือเป็นที่พักอีกที่นึงที่ดีในเกาะสมุย

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ YIIMM
รีวิวเมื่อ 16 เมษายน ค.ศ. 2019

ครอบครัวมาพักช่วงวันหยุดสงกรานต์ที่โรงแรมบ้านสมุย เป็นวัดหยุดที่ดีมากๆ เด็กๆ ชอบสระว่ายน้ำเล่นน้ำอย่างสนุกสนาน ร้านอาหารริมทะเลบรรยากาศดี ทะเลสวยมาก อาหารอร่อย พนักงานบริการดี ทางโรงแรมบริหารจัดการดีทั้งในส่วนของห้องพักที่สะอาดพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จุดเด่นที่สุดคือ พนักงานทุกคนน่ารักมาก ยิ้มแย้ม แจ่มใส ในการบริการดี

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ bai-ngern_klao_deede
รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2018

โรงแรมบ้านสมุยรีสอร์ท เป็นสถานที่พักผ่อนที่สะดวกสบาย บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำที่สะอาด ร้านอาหารก็อร่อยถูกปาก มีคุณภาพเป็นกันเอง พนักงานน่ารักทุกคนคอยดูเเลอยู่เสมอ ตลอด 3 วัน 2 คืน ที่พักในบ้านสมุยรีสอร์ท

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Santisak H