เราพักที่เฉวงรีเจ้นท์ตอนช่วงฮันนีมูนสองสัปดาห์ตอนต้นเดือนกันยายน
เรารักทุกอย่างที่นั่น เราไปถึงก่อนเวลาเข้าพักสี่ชั่วโมงเนื่องจากบินไฟลต์เช้าไปสมุย แต่ก็ใช้เวลาที่มีไปกับการสำรวจนิดหน่อย ดื่มเบียร์เย็นๆริมหาดและดูโรงแรม
สองคืนแรกเราพักที่ห้องชั้นสอง ถึงเราจองดีลักซ์บังกะโลไว้ เพราะชอบการออกแบบและเหมาะกับการพักของเรา ตอนที่ถามเรื่องห้องได้รับคำตอบอย่างสุภาพว่าเนื่องจากมีการจองเกิน บังกะโลจะว่างในคืนที่สาม และยังได้ไปชมห้องว่าชอบหรือไม่เพราะกว้างกว่าห้องที่จองตอนแรกมาก และก็ได้ย้ายตามสัญญาตอนสิบโมงครึ่งของวันที่สาม
ทั้งสองห้องเยี่ยมมาก หลังจากได้ชมห้องซึ่งตกแต่งเตียงด้วยผ้าเช็ดตัวที่พับเป็นตัวหงส์ รอบๆโรยด้วยกลีบกุหลาบ มีชามผลไม้วางอยู่ เมื่อกลับมาที่ห้องหลังอาหารเย็น เตียงได้ถูกจัดและมีสปาร์กกลิงมอสคาโตพร้อมแก้วสองใบแช่ในถังน้ำแข็งรอไว้ เราว่าเป็นความใส่ใจที่ดี
ถึงดีลักซ์บังกะโลจะเล็กกว่า แต่ก็เป็นสิ่งที่เราต้องการจริงๆ มีการทำความสะอาดที่ได้มาตรฐานทุกวัน ฉีดยากำจัดแมลงทุกคืน และแอร์ทำงานดีมาก(บางทีต้องรีบกระโดดขึ้นเตียง เพราะแอร์เย็นเกินไปหลังจากปิดไว้ทั้งวัน)
พนักงานทั้งหมดที่พบสุภาพและมีน้ำใจช่วยเหลืออย่างไม่น่าเชื่อ โดยเฉพาะคนที่บาร์สวิมอัพชื่อ บังยี&เบิร์ด จูน คาร์เมโล&จอย ไม่มีอะไรเป็นปัญหาเกินไป ไม่เคยเดินผ่านใครแล้วไม่มีคำทักทาย บุฟเฟต์อาหารเช้าเสิร์ฟที่ร้านเรดสแนปเปอร์น่ารักมาก(ฉันน้ำหนักขึ้นหลายกิโลเป็นเครื่องพิสูจน์) และเราทานอาหารเย็นที่นั่นสองครั้งซึ่งก็อร่อยเช่นกัน
ทั้งหมดนี้ การที่เราพักที่เฉวงรีเจ้นท์นั้นน่าประทับใจมาก และเราจะกลับมาอีกแน่นอน ขอบคุณบังยี&เบิร์ดที่ทำให้แฮปปี้อาวร์ทุกวันของเราสนุกสนาน เล่นเกมคอนเน็คต์โฟร์กับเราแล้วยังให้เราเลือกเพลงโปรดยุค'80 ขอยกนิ้วให้กับทุกคน รักที่นี่มากและเราจะกลับไปอีก
เดวิด&เพนนี วิลสันเพิ่มเติม

ดูข้อเสนอ
ชำระได้มากถึง 12 งวด
StayForLong
Trip.com
Priceline
ดูข้อเสนอทั้งหมดตั้งแต่ราคา US$70
- สระว่ายน้ำ