รีสอร์ตนี้ที่ตั้งยอดเยี่ยมถ้าคุณชอบอยู่ที่ยอดฮิต เซ็นทรัลเฉวงโดดเด่นเรื่องการหาที่ช็อปปิ้งและทานอาหารได้ง่าย ด้วยขนาดที่ใหญ่และมีห้องให้เลือกหลายแบบ ห้องสะอาดและสบายมาก ไม่มีคำบ่นในเรื่องคุณภาพ มีร่องรอยความเก่านิดหน่อยก็ไม่ว่ากันสำหรับโรงแรมระดับนี้ เราได้เห็นห้องสองสามแบบระหว่างที่พักอยู่ ฉันให้ที่นี่สามครึ่งถึงสี่ดาว บริการดีมากในทุกด้าน เราทานอาหารเย็นที่เรดสแนปเปอร์คืนหนึ่ง อาหารอร่อยมากและราคาพอดีสำหรับทางเลือกที่'ราคาสูงกว่า' ฉันแนะนำให้ลอง สระว่ายน้ำเยี่ยม เราขอเลือกสระกลางที่เงียบกว่าสำหรับกลุ่มผู้หญิงสามคนที่ไม่มีเด็กมาด้วยอย่างเรา! รักคอกเทลช่วงแฮปปี้อาวร์ กับผลไม้สดและข้าวโพดตามชายหาดตอนเที่ยง ฉันไปนวดที่สปาครั้งนึงก็ยอดเหมือนกัน
ด้านลบ: มีนิดหน่อยและเกี่ยวกับการรับจองเกินและโยบายของการเช็คเอาท์ช้า เนื่องจากการเสนอลูกค้า"มายไทม์" กับห้องระดับสูงให้เช็คเอาท์หลังเวลาได้ ทำให้ต้องเลื่อนเวลาที่ลูกค้าเข้าพักและห้องก็ไม่พร้อมให้บริการ ผลจากทั้งระบบนี้และการรับจองเกินทำให้ลูกค้าบางคนไม่พอใจมาก เราถูกย้ายให้พักห้องที่ต่างกันหลายแบบในคืนแรกก็เพราะเหตุนี้ และกลายเป็นว่าห้องที่ถูกกว่า ดีกว่าห้องพรีเมียร์ที่เราจองไว้ที่เราย้ายกลับไป จากที่ได้พบปะ พูดคุยกับแขกคนอื่นๆ เราพบว่า เรื่องที่ห้องไม่พร้อมให้เข้าพักและการต้องย้ายห้องเป็นเรื่องปกติของที่นี่ ฉันเห็นว่าเกิดขึ้นบ่อยมาก โดยเฉพาะช่วงที่คนนิยมมาพัก(เช่นวันหยุดโรงเรียนของออสเตรเลีย) และช่วงที่มีแขกกลุ่มใหญ่เข้าพัก แต่ก็ไม่ได้กวนอะไรเรามาก ฉันรู้สึกรำคาญตอนแรกๆ แต่เขาก็ชดเชยให้เพียงพอ และห้องที่พักก็ใช้ได้สำหรับหนึ่งคืน(สำหรับสามคน เราคิดว่าห้องนี้ดีกว่าห้องพรีเมียร์ที่ควรจะกว้างและดีกว่า) รีสอร์ตนี้ควรจะประเมินเวลาเช็คอิน/เช็คเอาท์ใหม่และไม่ควรรับจองเกิน แล้วจะเป็นที่ที่น่าพักมากๆ ฉันก็เข้าใจว่าทำไมบางคนถึงโกรธมาก(เพราะเขามีความอดทนไม่เท่ากันกับความไม่สะดวก) แต่ส่วนใหญ่ก็หาความสุขกับวันหยุดที่สนุกได้!