เราพักที่นี่เป็นครั้งที่สองและชอบมาก ได้ห้องชั้นล่างสุดใกล้สระน้ำใหญ่ ห้องพักดีแต่ค่อนข้างมืด ทัศนียภาพของสวนส่วนตัวที่มองเห็นจากห้องน้ำเหมาะมากสำหรับการเฝ้ามองจิ้งจกกับกบ เราคิดว่ามันอาจจะน่าหนวกหูและแปลกใจระคนพอใจที่ห้องเงียบดีมากแม้มีเด็กๆ ในห้องถัดไป เราชอบสระน้ำทั้ง 2 แห่งแม้น้ำอุ่นเกินไป มีเก้าอี้นอนและร่มไม้ชายคามากมาย สิ่งที่เราชอบมากที่สุดก็คือสวน มันยากที่จะนึกภาพความวุ่นวายของถนนใหญ่ขณะเดินรอบสถานที่แห่งนี้ สวนสวยมากจริงๆ อาหารเช้าไม่ได้ถูกนำไปเสิร์ฟที่หาดทรายเพราะพวกเขามีการปรับปรุงใหม่ในขณะนั้น และนี่เป็นความผิดหวังอย่างหนึ่ง อาหารดีมาก
ฉันเกิดหกล้มศีรษะกระแทกอย่างแรงบนทางเดินที่ไม่สม่ำเสมอบนถนนใหญ่ ขอให้ระวังเพราะง่ายมากที่จะทำอย่างนั้น ไม่นานการนวดในสปาก็ช่วยฉันได้ ดีจัง
ลองไปทานอาหารที่ดูโอโม ภัตตาคารอิตาเลียนที่อยู่ข้างล่างโรงแรมนี่เอง
อาหารและบริการยอดเยี่ยมและไม่แพง เรากลายเป็นขาประจำที่ร้านข้าวสารด้วย
โดยรวมแล้วเป็นสถานที่ที่ดีสำหรับวันหยุดที่ผ่อนคลาย