มี 10 คน กำลังดูโรงแรมนี้
LuxuryCollectionUS$351
Expedia.comUS$351
StayForLongUS$351
TripadvisorUS$351
รีวิวเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บรรยากาทวงศโรงแรมหรูติดทะเลแสนสดชื่น งดงาม..โชคดีมากได้เล่นโยคะท่ามกลางทะเลล้อมรอบ แสงแดดอ่อนๆยามเช้ากับครูยุ้ยใจดีคนเก่งประจำVana Belle เป็นครั้งแรก..ยอดเยี่ยมมากขอ บอก..จากที่เคยคิดว่า..โยคะเหรอ.. เราทำไม่ได้หรอก ยากมากเลยนะ ไม่ไหวมั้ง..พอมาฝึกกับครูยุ้ยซึ่งมีความเชี่ยวชาญและเอาใจใส่อย่างดี ทำให้เรื่องยากๆกลายเป็นเรื่องง่ายเลย ฝึกแล้วสบายตัว ผ่อนคลาย ได้ยืดเส้นยืดสายทั้งตัว ..555 คงต้องฝึกจริงจังแล้วล่ะน่ะ..

ขอบคุณมากนะคะครูยุ้ยที่จุดประกายให้หันมาดูแลสุขภาพด้วยโยคะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ B6062ZH_
Dieter Ruckenbauer General Manager ของ Vana Belle, a Luxury Collection Resort, Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2020

เรียนคุณ B6062ZH_

ทางโรงแรมวนาเบลล์และครูยุ้ยมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นแรงกระตุ้นและเป็นแรงบันดาลใจในการเล่นโยคะนะครับ

โรงแรมวนาเบลล์โอบล้อมไปด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ เต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่ อีกทั้งอยู่ในฝั่งที่มีพระอาทิตย์ขึ้นตอนเช้า จึงช่วยส่งเสริมให้การเล่นโยคะหรือทำกิจกรรมอื่นๆในยามเช้าได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณสำหรับคำชื่นชมถึงครูยุ้ย และมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าคำชื่นชมจะเป็นแรงผลักดันให้ครูยุ้ยได้พัฒนาในการสอนให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

Yours truly,

General Manager
Vana Belle, a Luxury Collection Resort Koh Samui

รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่อยู่นอกสายตามาตลอดเวลามาเที่ยวสมุย
แต่มีโอกาสได้มาเที่ยวจากโปรโมชั่นดีๆที่โรงแรมมีเดือนนี้แล้วพบกว่าคุ้มค่ามากๆกับราคาค่าห้องที่จ่ายไป ผมพักห้อง Ocean Pool Suite ซึ่งมีขนาดห้องกำลังดี อยู่แล้วสบายๆมากจริงๆ แม้ รร จะเปิดมานานแต่ยังให้ความรู้ใหม่ในทุกๆส่วน เตียงนอนคุณภาพดีทั้งเตียงและหมอนหลับอย่างมีความสุข สิ่งที่ชอบมากที่สุดคือ รร ตั้งอยู่หาดเฉวงน้อยซึ่งเป็นหาดที่สวยที่สุดของเกาะสมุย และมีหน้าหาดที่ยาวเป็นร้อยเมตร มีความส่วนตัว หาดสะอาดมาก เล่นน้ำได้เลย ยิ่งได้ว่ายน้ำเล่นที่สระริมหาดคือกิจกรรมที่พลาดได้ได้จริงๆ มีโอกาสจะกลับมาพักแน่นอน You made my day vanabelle

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ theSixthFloor_89
Dieter Ruckenbauer General Manager ของ Vana Belle, a Luxury Collection Resort, Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ theSixthFloor_89

ผมขอเป็นตัวแทนของพนักงานวนาเบล, เอ ลัคชัวรี่คอลเลคชัน รีสอร์ต, เกาะสมุยทุกคน ขอบคุณที่ท่านได้สละเวลาร่วมแบ่งปันความทรงจำอันประทับใจระหว่างการเข้าพักของท่าน

พวกเราซาบซึ้งเป็นอย่างยิ่งสำหรับความเอื้อเฟื้อและคำติชมของท่านซึ่งเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่า คำติชมของท่านจะเป็นแรงกระตุ้นให้พนักงานของเราสานต่อและสร้างสรรค์การให้บริการที่เหนือระดับความประทับใจแก่แขกทุกท่านต่อไป อีกทั้งโรงแรมวนาเบล เอ ลัคชูรี่คอลเลคชั่น รีสอร์ทเกาะสมุย พยายามอย่างยิ่งที่จะรักษามาตรฐานของการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเพื่อที่ทำให้การเข้าพักของลูกค้าทุกท่านเต็มไปด้วนประสบการณ์ที่เหนือความคาดหมาย

พวกเราขอขอบคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมวนาเบล เอ ลัคชูรี่คอลเลคชั่น รีสอร์ทเกาะสมุยและหวังว่าเราจะเป็นส่วนหนึ่งที่สามารถสร้างความทรงจำอันดีแก่ท่านไม่ว่าเมื่อใดก็ตามที่ท่านเดินทางมาเกาะสมุยอีกครั้ง

Yours truly,

General Manager

รีวิวเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

คุณปุ้มที่เป็นบัลเล่อ ดูแลดีมากค่ะ ให้คำแนะนำ ยิ้มแย้ม
เตรียมเซอรไพรครบรอบแต่งงาน และพนักงานทุกคนเจอแขกทักทายตลอด สปานวดผ่อนคลายมาก ถ้ามีโอกาสกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ ห้องก็สวย นอนสบาย เห็นทะเล วิวทะเลตรงหาดน้ำใสมาก เสียดายอยู่แค่1วัน เลยไม่ได้ลงไปเล่นตรงทะเล

1  ขอบคุณ rawee-nam
GM_VBLC1 General Manager ของ Vana Belle, a Luxury Collection Resort, Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2019

ขอขอบคุณที่สละเวลาเขียนคอมเมนต์และรีวิวดีๆครับ โรงแรมของเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในโอกาสการครบรอบแต่งงานของคุณ rawee-nam ผมขอเป็นตัวแทนส่งต่อคำชมนี้ไปให้กับทีม Vana Belle Resort ทุกคนและคุณปุ้ม
ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณ rawee-nam ในอีกเร็วๆนี้ ขอบคุณมากครับ
General Manager
Vana Belle A Luxury Collection Resort, Koh Samui

รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2019

วนา เบลล์ เอลักซ์ชัวรี่ คอลเลคชั่นรีสอร์ท เกาะสมุย Vana Belle , a Luxury Collection Resort, Koh Samui รีสอร์ทสุดหรู บนหาดเฉวงน้อย เกาะสมุย

. “ วนา” ในความหมายแบบไทยดั้งเดิมคือ “ ป่า” และ“ เบลล์” ในภาษาฝรั่งเศสนั้นแปลว่า สวย ซึ่งอธิบายบรรยากาศของการพักผ่อนริมชายหาดอันเขียวชอุ่มบนเกาะสมุย ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ป่าหิมพานต์" ซึ่งห้องพักของที่นี่จะมีต้นไม้ใหญ่รายรอบเหมือนอยู่ในป่าเลย มีห้องพักทั้งหมด 79 ห้อง เป็นห้องแบบพูลวิลล่าทุกห้อง อยู่บนพื้นที่ 22 ไร่ ตามไหล่เขา เปิดบริการมาได้ประมาณ 6 ปีเองครับ

. ห้องพักที่นี่จึงได้เห็นวิวทะเลที่สวยงามมาก และชายหาดของโรงแรมคือหาดเฉวงน้อย หาดสวยงามน่าเล่นน้ำมาก
ตามไปชมพร้อมกันครับ

1  ขอบคุณ MaePranomeEatTravel
GM_VBLC1 General Manager ของ Vana Belle, a Luxury Collection Resort, Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2019

Dear luie2539,

Thank you for selecting Vana Belle a Luxury Collection Resort on Koh Samui and for writing this amazing 5 Star review.
The resort is located only 5km away from Chaweng the city center and about 15-20 minutes away from the airport.
The resort is nestled in the Koh Samui tropical forest that we refer to as 'himaphan' Living in balance with nature is very important at Vana Belle in order to provide a relaxing, rejuvenating and recharging environment for our honorable guests. In reference to that, there are no elevators in the resort.
Vana Belle is a 100% suite property with 7 free standing villas. All of our rooms have a private pool that is 1.2meters deep and at least 5 meters long.

As one of the smallest Luxury Resorts on Koh Samui with 22 rai guests can easily navigate within the resort as everything is in walking distance.
Vana Belle associates and I would like to thank you for staying with us and we look forward welcoming you back soon.

Sincerely yours,

Vana Belle

รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ได้โอกาสไปพักผ่อนที่Vanabelle 2คืน ในห้องพักpool villa ที่นี่สวยมากๆห้องพักสะดวกสบาย สะอาดดูหรูหรา พนักทุกคนบริการดีมากๆ ให้ความเอาใจใส่ ในทุกๆเรื่องที่ลูกค้าร้องขอ ในห้องพักมีบริการเมนผู หมอนให้เราเลือกแบบ ที่เรานอนสบายด้วยครับ เตียงนอนสบายมาก
มีโอกาสไปสมุนต้องนึกถึงที่นี่แนะนำ ครับ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ prapasj
GM-VBLC General Manager ของ Vana Belle, a Luxury Collection Resort, Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2018

เรียน คุณ Prapas J,

ขอขอบคุณที่สละเวลาเขียนคอมเมนต์และรีวิวดีๆครับ ผมขอเป็นตัวแทนส่งต่อคำชมนี้ไปให้กับทีม Vana Belle Resort ทุกคน
และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณ Prapas ในอีกเร็วๆนี้ ขอบคุณมากครับ

DIETER RUCKENBAUER
Vana Belle