มี 15 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 10/06/23
Expedia.com
Priceline
LuxuryCollectionUS$423
Agoda.comUS$424
รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มีโอกาสได้มาสมุย รู้ว่าครูยุ้ยสอนโยคะอยู่ที่ Vanna Belle เลยตามมาเล่นด้วย เคยเรียนกับครูที่กรุงเทพติดใจ ชอบสไตล์การสอนครูยุ้ย ไม่เครียดเกินไปสบายๆ และที่ชอบไปกว่านั้น บรรยากาศที่ Vanna belle วิวทะเลดีมากกกคะ ฟิวกู้ดดดที่สุดด รอบหน้าจะพักที่นี้

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ nithita18
Dieter Ruckenbauer General Manager ของ Vana Belle, a Luxury Collection Resort, Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ nithita18
ผมขอเป็นตัวแทนของพนักงานวนาเบล, เอ ลัคชัวรี่คอลเลคชัน รีสอร์ต, เกาะสมุยทุกคน ขอบคุณที่ท่านได้สละเวลาร่วมแบ่งปันความทรงจำอันประทับใจของท่าน ทางโรงแรมวนาเบลล์และครูยุ้ยมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เป็นส่วนหนึ่งในความทรงจำของการเข้าพักที่เกาะสมุย

โรงแรมวนาเบลล์โอบล้อมไปด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ เต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่ และตั้งอยู่บนชายหาดที่สวยที่สุดบนเกาะสมุย อีกทั้งอยู่ในฝั่งที่มีพระอาทิตย์ขึ้นตอนเช้า จึงช่วยส่งเสริมให้การเล่นโยคะหรือทำกิจกรรมอื่นๆได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณสำหรับคำชื่นชมถึงครูยุ้ย และมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าคำชื่นชมจะเป็นแรงผลักดันให้ครูยุ้ยได้พัฒนาในการสอนให้ดียิ่งขึ้นต่อไป
โรงแรมวนาเบล เอ ลัคชูรี่คอลเลคชั่น รีสอร์ทเกาะสมุยและหวังว่าเราจะมีโอกาสต้อนรับท่านไม่ว่าเมื่อใดก็ตามที่ท่านเดินทางมาเกาะสมุยอีกครั้ง

General Manager
Vana Belle, a Luxury Collection Resort Koh Samui

สวัสดีค่ะวันนี้ได้มาเที่ยวพักผ่อนที่โรงแรมVanabelle
รู้สึกชอบมากๆๆมีหาดทรายที่สวยติดทะเลการบริการที่ดี
และบรรยากาศรอบๆๆๆ fresh มากๆ และที่สำคัญที่โรงแรมมีclass Yogaด้วย ซึ่งปกติเป็นคนชื่นชอบเล่นโยคะมากๆผ่อนคลายและสุขภาพดีด้วย และที่ surprises มากๆก็คือได้เล่น Yoga กับครูที่ดิฉันเคยเล่นด้วยที่กรุงเทพ ครูยุ้ยเป็น professional ทางโยคะมากๆ ดีใจมากๆค่ะที่เจอกัน ขอบคุณ Vanabelle ที่มีคลาสโยคะPrefect..
Thank you

ขอบคุณ sirinnasa

เรียน คุณ sirinnasa

นอกเหนือจากโยคะแล้วทางโรงแรมยังมีสปาเปิดให้บริการเพื่อที่จะช่วยส่งเสริมให้มีความผ่อนคลายอย่างสูงสุดทั้งร่างกายและจิตใจ

General Manager

รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

รร.นี้ประทับใจ ตั้งแต่ทางเข้าเลยค่ะมาใช้บริการตอนช่วงโควิด มีการวัดไข้ตั้งแต่หน้ารร. พนักงานใส่แมสทุกคน พนักงานคนขับบักกี้บริการดีมีบริการจอดรถ และรับส่งตามจุดต่างๆในโรงแรม พนักงานหน้าฟร้อนท์ บริการและให้ข้อมูลดีมากๆ พนักงานบาร์น้ำ มีอยู่3-4คนเอาใจใส่ลูกค้ามากๆแค่เดินไปนั่งปุ๊ปน้ำฟิวชั่นพร้อมเสริฟทันที อาหารเช้า สำหรับเราคิดว่าอร่อยและดีกว่า ไลน์อาหารเช้ารร.อื่นๆที่เคยพัก เบเกอรี่อร่อยมากพนักงานห้องอาหาร คุณเกล คุณปูเป้ คุณต้อย บริการดีมากๆ คอยถามตลอดจะรับอะไรเพิ่มมั๊ย เพราะเห็นเรามีเด็กๆ บัตเลอร์คุณเพ่ยให้ข้อมูลดี บริการดี
โรงแรมเต็มไปด้วยต้นไม้ เดินแต่ละจุดใน รร.อาจไกลบ้างแต่ใช้บริการรถบักกี้ ก็สะดวกดีค่ะ โดยรวมประทับใจค่ะ เงียบสงบ ได้พักสมอง คนไม่วุ่นวาย พลุกพล่าน

ขอบคุณ twong551

เรียน คุณ twong551

ผมขอเป็นตัวแทนของพนักงานวนาเบล, เอ ลัคชัวรี่คอลเลคชัน รีสอร์ต, เกาะสมุยทุกคน ขอบคุณที่ท่านได้สละเวลาร่วมแบ่งปันความทรงจำอันประทับใจระหว่างการเข้าพักของท่าน

พวกเราซาบซึ้งเป็นอย่างยิ่งสำหรับความเอื้อเฟื้อและคำติชมของท่านซึ่งเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่า คำติชมของท่านจะเป็นแรงกระตุ้นให้พนักงานของเราสานต่อและสร้างสรรค์การให้บริการที่เหนือระดับความประทับใจแก่แขกทุกท่านต่อไป อีกทั้งโรงแรมวนาเบล เอ ลัคชูรี่คอลเลคชั่น รีสอร์ทเกาะสมุย พยายามอย่างยิ่งที่จะรักษามาตรฐานของการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเพื่อที่ทำให้การเข้าพักของลูกค้าทุกท่านเต็มไปด้วนประสบการณ์ที่เหนือความคาดหมาย
ผมมีความยินดีที่ได้ทราบว่า คุณเกล คุณปูเป้ คุณต้อย คุณเพ่ย ได้ให้บริการอย่างดียิ่งแก่คุณ twong551 และจะนำคำชื่นชมเหล่านี้แจ้งให้พนักงานทราบเพื่อเป็นการเสริมสร้างกำลังใจในการบริการที่ดีต่อไป

พวกเราขอขอบคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมวนาเบล เอ ลัคชูรี่คอลเลคชั่น รีสอร์ทเกาะสมุยและหวังว่าเราจะเป็นส่วนหนึ่งที่สามารถสร้างความทรงจำอันดีแก่ท่านไม่ว่าเมื่อใดก็ตามที่ท่านเดินทางมาเกาะสมุยอีกครั้ง

General Manager

รีวิวเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บรรยากาทวงศโรงแรมหรูติดทะเลแสนสดชื่น งดงาม..โชคดีมากได้เล่นโยคะท่ามกลางทะเลล้อมรอบ แสงแดดอ่อนๆยามเช้ากับครูยุ้ยใจดีคนเก่งประจำVana Belle เป็นครั้งแรก..ยอดเยี่ยมมากขอ บอก..จากที่เคยคิดว่า..โยคะเหรอ.. เราทำไม่ได้หรอก ยากมากเลยนะ ไม่ไหวมั้ง..พอมาฝึกกับครูยุ้ยซึ่งมีความเชี่ยวชาญและเอาใจใส่อย่างดี ทำให้เรื่องยากๆกลายเป็นเรื่องง่ายเลย ฝึกแล้วสบายตัว ผ่อนคลาย ได้ยืดเส้นยืดสายทั้งตัว ..555 คงต้องฝึกจริงจังแล้วล่ะน่ะ..

ขอบคุณมากนะคะครูยุ้ยที่จุดประกายให้หันมาดูแลสุขภาพด้วยโยคะ

ขอบคุณ B6062ZH_
Dieter Ruckenbauer General Manager ของ Vana Belle, a Luxury Collection Resort, Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2020

เรียนคุณ B6062ZH_

ทางโรงแรมวนาเบลล์และครูยุ้ยมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นแรงกระตุ้นและเป็นแรงบันดาลใจในการเล่นโยคะนะครับ

โรงแรมวนาเบลล์โอบล้อมไปด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ เต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่ อีกทั้งอยู่ในฝั่งที่มีพระอาทิตย์ขึ้นตอนเช้า จึงช่วยส่งเสริมให้การเล่นโยคะหรือทำกิจกรรมอื่นๆในยามเช้าได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

Yours truly,

General Manager

รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่อยู่นอกสายตามาตลอดเวลามาเที่ยวสมุย
แต่มีโอกาสได้มาเที่ยวจากโปรโมชั่นดีๆที่โรงแรมมีเดือนนี้แล้วพบกว่าคุ้มค่ามากๆกับราคาค่าห้องที่จ่ายไป ผมพักห้อง Ocean Pool Suite ซึ่งมีขนาดห้องกำลังดี อยู่แล้วสบายๆมากจริงๆ แม้ รร จะเปิดมานานแต่ยังให้ความรู้ใหม่ในทุกๆส่วน เตียงนอนคุณภาพดีทั้งเตียงและหมอนหลับอย่างมีความสุข สิ่งที่ชอบมากที่สุดคือ รร ตั้งอยู่หาดเฉวงน้อยซึ่งเป็นหาดที่สวยที่สุดของเกาะสมุย และมีหน้าหาดที่ยาวเป็นร้อยเมตร มีความส่วนตัว หาดสะอาดมาก เล่นน้ำได้เลย ยิ่งได้ว่ายน้ำเล่นที่สระริมหาดคือกิจกรรมที่พลาดได้ได้จริงๆ มีโอกาสจะกลับมาพักแน่นอน You made my day vanabelle

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ theSixthFloor_89
Dieter Ruckenbauer General Manager ของ Vana Belle, a Luxury Collection Resort, Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ theSixthFloor_89

Yours truly,