Siriwan T

บริการดี

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 ก.พ. 2022ผ่านมือถือ
Thank you น้องต้นช่วยบันทึกถาพประทับใจ โรงแรมสะดวกสะอาด ห้องพักสวยงาม อาหาร อร่อย ชาดหาดเงียบสงบ สะอาด สระว่ายสวย ขอบคุณ สำหรับ พรีเบริดเดย์ จากทางโรงแรม มาถึงที่นี่มีความรู้สึกผ่อนคลายมาก รีแล๊กซ์ เหมือนมาชาร์ตแบต จากธรรมชาติที่สวยงามทำให้มีพลังกลับมาอีกครั้งนึง มีโอกาสจะแวะมาอีกนะคะ ขอบคุณคะ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
4.2 กม. จาก Vana Belle, a Luxury Collection Resort, Koh Samui
1.3 กม. จาก Vana Belle, a Luxury Collection Resort, Koh Samui
3.5 กม. จาก Vana Belle, a Luxury Collection Resort, Koh Samui
0.5 กม. จาก Vana Belle, a Luxury Collection Resort, Koh Samui
1.8 กม. จาก Vana Belle, a Luxury Collection Resort, Koh Samui
5.9 กม. จาก Vana Belle, a Luxury Collection Resort, Koh Samui
2.7 กม. จาก Vana Belle, a Luxury Collection Resort, Koh Samui
2.8 กม. จาก Vana Belle, a Luxury Collection Resort, Koh Samui
3.0 กม. จาก Vana Belle, a Luxury Collection Resort, Koh Samui
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เฉวง
รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรม 6 ดาวของจริง บริการดี บรรยกาศคือหาไม่ได้อีกแล้ว อาหารเช้าอร่อยและไฮโซมาก ในห้อง Facility ครบ มีห้องอาบน้ำและห้องน้ำแยก ตามมาตรฐาน Mariott และอ่างแช่น้ำคือใหญ่มากกก

และที่ลืมขอบคุณแบบไม่ได้เลยคือ คุณต้นที่ดูแลถ่ายรูปและ video สวยๆให้นะครับ ขอบคุณมากครับ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ ommamm

โรงแรมสวย สำหรับคนที่ชอบความสงบ ความเป็นส่วนตัว แนะนำเลยค่ะ มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก อาหารอร่อย พี่ๆพนักงานน่ารัก บริการดีมาก สามารถขอสิ่งอำนวยความสะดวกได้ตลอด 📷ขอบคุณต้นสำหรับบริกการถ่ายรูปและวีดีโอ ประทับใจมากๆเลยค่ะ มากใช้บริการอีกแน่นอน

ขอบคุณ Camper46987976179
รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นทริปที่ประทับใจมาก โรงแรมสวยมาก ห้องใหญ่สระน้ำในห้องกว้างเล่นน้ำแบบไม่ต้องลงมาสระรวมได้เลย พนักงานเข้าทำวามสะอาดทุกครั้ง ที่เราออกจากห้อง แอบมีขนมถุงเล็กๆวางให้ในห้อง เปิดเพลง เปิดแอร์ไว้ให้เวลากลับมา จะได้เย็นๆมีเค้ก และลูกโป่งเซอร์ไพร์วันเกิด ให้แฟนเราแบบอลังการมาก พนักงานทักคนสุภาพน่ารัก มาก ขอบคุณคุณต้น ตากล้องแสนน่ารัก ที่ถ่ายรูป และ วีดีโอ ให้เราอย่างสวยงาม มาก ..ต้องกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Trip36533361473
รีวิวเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

วันนี้มาเข้าพักวันแรกก็ได้​มาทานอาหารที่ห้องอาหารพนาลี​ซึ่งอยู่ริมทะเล​ บรรยากาศดีอาหารอร่อย​ บริการของพนักงานประทับใจครับผม​โดยเฉพาะคุณเจี๊ยบ​ คุณแม็กซ์ และคุณดีน.... ขอบคุณมาก​ๆ​ นะครับ​มีโอกาสจะกลุบมาทานอาหาอีกรอบ

ขอบคุณ Safari65623799230
รีวิวเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เป็นพูลวิลลาที่งดงาม
มีหาดส่วนตัว เดินชิวได้
ตอนเช้าวิงออกกำลังได้สุดหาดเฉลงน้อย
พนักงานเป็นมิตร เอาใจใส่ทุรายละเอียด
อาหารเช้า มีเชฟปรุงพิเศษให้ด้วย
ขอบคุณน้องต้น สำหรับรูปสวยๆ และวีดีโอครับ
มีโอกาสจะมาเยี่ยมอีกครับ

ขอบคุณ chefboy_noodle