ดูข้อเสนอ
Priceline
ดูข้อเสนอ
Booking.comUS$425
LuxuryCollectionUS$425
รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวย วิวสวยมาก บรรยากาศดี วันที่เข้าพักได้อัพเกรดเป็นห้อง premium จากสิทธิ Bonvoy Platinum อาหารเช้าดี มีเมนูไข่หลายแบบ มีบริการถ่ายรูปให้ด้วย (โดยคุณต้น) ช่วงบ่ายมีกิจกรรมให้เด็กๆ ทำสมูทตี้ด้วย ห้องพักกว้างขวาง มีสระส่วนตัว สะอาดสะอ้าน ได้ห้องพักแบบ 2 เตียง สามารถนอนกันได้ 4 คนทั้งครอบครัว สบายๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: มีบริการ Valet parking
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Poomjai J

โรงแรมดี บรรยากาศดี บริการดี ที่นี้ยังมีบริการถ่ายภาพและวิดีโอด้วยซึ่งแม่ชอบมากๆๆ ใครมาที่นี้จองคิวช่างภาพก่อนเลยนะคะ จะได้ภาพสวยๆกลับบ้าน ขอบคุณน้องต้นช่างถ่ายภาพด้วยนะคะ แม่Love❤️มาก ที่นี้ยังมีกิจกรรมต่างๆให้ทำรวมทั้งเด็กด้วย อย่างวันนี้เด็กๆจะได้ทำสมูทตี้ เด็กๆดีใจมาก

ขอบคุณ รัชนนันต์ เ
รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

Thank you น้องต้นช่วยบันทึกถาพประทับใจ โรงแรมสะดวกสะอาด ห้องพักสวยงาม อาหาร อร่อย ชาดหาดเงียบสงบ สะอาด สระว่ายสวย ขอบคุณ สำหรับ พรีเบริดเดย์ จากทางโรงแรม มาถึงที่นี่มีความรู้สึกผ่อนคลายมาก รีแล๊กซ์ เหมือนมาชาร์ตแบต จากธรรมชาติที่สวยงามทำให้มีพลังกลับมาอีกครั้งนึง มีโอกาสจะแวะมาอีกนะคะ ขอบคุณคะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Siriwan T

โรงแรม 6 ดาวของจริง บริการดี บรรยกาศคือหาไม่ได้อีกแล้ว อาหารเช้าอร่อยและไฮโซมาก ในห้อง Facility ครบ มีห้องอาบน้ำและห้องน้ำแยก ตามมาตรฐาน Mariott และอ่างแช่น้ำคือใหญ่มากกก

และที่ลืมขอบคุณแบบไม่ได้เลยคือ คุณต้นที่ดูแลถ่ายรูปและ video สวยๆให้นะครับ ขอบคุณมากครับ

ขอบคุณ ommamm

โรงแรมสวย สำหรับคนที่ชอบความสงบ ความเป็นส่วนตัว แนะนำเลยค่ะ มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก อาหารอร่อย พี่ๆพนักงานน่ารัก บริการดีมาก สามารถขอสิ่งอำนวยความสะดวกได้ตลอด ขอบคุณต้นสำหรับบริกการถ่ายรูปและวีดีโอ ประทับใจมากๆเลยค่ะ มากใช้บริการอีกแน่นอน

ขอบคุณ Camper46987976179