ได้มีโอกาสเข้าพักที่ รร วนาเบลล์ วันที่ 24 - 27 มีนาคม ที่ผ่านมา ต้องบอกเลยว่าเลือกไม่ผิดจริงๆ พนักงานต้อนรับดีมากตั้งแต่วันแรกที่เข้าเช็คอิน มีน้องปุ้มที่คอยแนะนำและพาไปส่งที่ห้อง บรรยายการใช้บริการต่างๆเป็นอย่างดีจนถึงวันเช็คเอาท์ก็มาคอยถามความเห็นข้อเสนอแนะ / ห้องพักบรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อนมาก ห้องน้ำสะอาด พนักงานทำความสะอาดห้องดูแลเป็นอย่างดี /อาหารเช้าอร่อยมาก มีทั้งไลน์อาหารและสามารถสั่งตามเมนูมาได้อีก ที่อร่อยคือไข่ขาวราดน้ำยาปู อร่อยมาก มีน้องเจี๊ยบและน้องกวง คอยมาถามเรื่องอาหาร เครื่องดื่ม และบริการดีมากครับ ประทับใจมาก / ในส่วนอาหารเย็น สั่งมาสี่อย่างอร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะปลาแซลม่อนสเต๊กและพิซซ่า โดยมีน้องเจี๊ยบและน้องกวงมาคอยบริการอีกเช่นเดิม / บรรยากาศในบริเวณ รร. ร่มรื่นมาก มีแปลงผัก ต้นไม้สีเขียว สดชื่นมากครับ / และที่สำคัญได้น้องฝ้ายที่คอยแนะนำสถานที่เที่ยวในตัวสมุย ที่ซื้อของฝาก และร้านอาหารที่แนะนำคือร้านระนอง รวมถึงเมนูที่บอกให้ลอง อร่อยทุกอย่างตามที่ได้บอกมาครับ ต้องไปซ้ำถึงสองรอบ และได้กะละแมที่หินตาหินยาย ร้านที่น้องฝ้ายแนะนำมาเป็นของฝาก ทำสดและอร่อยมากครับ รวมแล้วประทับใจมาก ถ้ามีโอกาสไปคงเลือกพักที่นี่อีกแน่นอนครับผม
- สระว่ายน้ำ
- ชายหาด