Nirun

Impressed at the Vanabell koh samui

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 25 พ.ค. 2022ผ่านมือถือ
ประทับใจตั้งแต่ ซื้อแพคเกจ กับ คุณหนิง บริการดีมาก และให้คำแนะนำ ตลอด พอวันที่มาพัก 3 วัน 2 คืน เจอคุณโม ต้อนรับ และดูแล อย่างดี พนักงานทุกคนดูแลเอาใจใส่ดีมากๆ ถึงรอบนี้ ฝนจะตกทุกวัน แตก็ได้ทำกิจกรรมโรงแรมเยอะมาก โซนบาร์คุณ Tutu ก็ดูแลเครื่องดื่มอย่างดีอาหารเช้าที่นี่เลิศมากก มีโอกาสจะไปอีกแน่นอนน
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2022
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: View room
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
  • Lol.travel
1.3 กม. จาก Vana Belle, a Luxury Collection Resort, Koh Samui
1.8 กม. จาก Vana Belle, a Luxury Collection Resort, Koh Samui
Go to your Happy Price
  • Lol.travel
5.1 กม. จาก Vana Belle, a Luxury Collection Resort, Koh Samui
4.2 กม. จาก Vana Belle, a Luxury Collection Resort, Koh Samui
  • Sheraton.com
0.5 กม. จาก Vana Belle, a Luxury Collection Resort, Koh Samui
3.0 กม. จาก Vana Belle, a Luxury Collection Resort, Koh Samui
ติดชายหาด
3.5 กม. จาก Vana Belle, a Luxury Collection Resort, Koh Samui
2.8 กม. จาก Vana Belle, a Luxury Collection Resort, Koh Samui
  • Lol.travel
2.7 กม. จาก Vana Belle, a Luxury Collection Resort, Koh Samui
  • Hyatt.com
5.9 กม. จาก Vana Belle, a Luxury Collection Resort, Koh Samui
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เฉวง
รีวิวเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักดีมาก ๆ ค่าาา สมกับคำว่า luxury hotel พนักงานก็ดูแลดีเป็นกันเองมาก ๆ ค่ะ หาดเป็นส่วนตัว น้ำใสมาก ๆ เหมาะกับการพักผ่อนมาก ๆ ค่ะ ^^ มีบริการถ่ายรูปด้วยค่ะ คุณต้นถ่ายรูปสวยมาก ๆ มี พนักงานที่ดูแลส่วนตัว ประจำห้อง ให้คำแนะนำ เกี่ยวกับที่เที่ยว ร้านอาหาร รวมทั้งดูแลเรื่องการเดินทาง ด้วยค่ะ ให้คำแนะนำ และดูแลดี จริง ๆ ค่ะ

ขอบคุณ nantarat i
รีวิวเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ประทับใจมากๆตั้งแต่ก้าวแรกที่มาถึงเลยค่ะ พนักงานต้อนรับอัธยาศัยดีมาก อธิบายรายละเอียดการเข้าพักต่างๆครบถ้วน ห้องพักได้อัพเกรดเป็น ocean view มองเห็นทะเลสวยสุดๆ บริเวณ pool bar บรรยากาศดีมากค่ะแนะนำเลย จิบคอกเทลมองทะเลชิลสุดๆ คุณต้นที่เป็นช่างถ่ายภาพของโรงแรมเดินเข้ามาทักทายพร้อมถ่ายรูปให้พวกเราด้วย ได้ทั้งรูปแะละวีดีโอ ขริการทุกอย่างที่ Vana Belle เกินความคาดหมายมากค่ะ ถ้าได้มาสมุยอีกจะมาพักที่นี่อีกแน่นอน

ขอบคุณ dutjindaT
Yourick Gilde Guest Services / Front Office ของ Vana Belle, a Luxury Collection Resort, Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ DutjindaT,

ผมขอขอบคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าในการร่วมแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักครั้งล่าสุดที่โรงแรมวนาเบลล์ครับ พวกเรารูสึกปลาบปลื้มเมื่อได้ทราบว่าท่านมีความสุขระหว่างการเข้าพักเป็นอย่างยิ่ง โดยคุณต้นผู้มีความรักในการถ่ายภาพได้มีโอกาสเก็บภาพความทรงจำแสนพิเศษที่โรงแรมวนาเบลล์ให้ท่านด้วย
เราหวังเป็นอย่างยิงว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้นะครับ

ยูริค
ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

ได้มีโอกาสมาพักที่นี่ครั้งแรก ก็ประทับใจมาก ห้องสวยงามมาก สะอาด สะดวกสบาย ห้องอาหารก็อร่อย ชายหาดก็กว้างสะอาด มาที่เป็นกรุ้ปหลายครอบครัว ได้ทะกิจกรรม รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ ต้องขอบคุณ คุณ อุ๋ย ที่ช่วยจัดพาน พิธี ให้ สวยงามมาก และ ที่ขาดไม่ได้ คือคุณต้น ต้องขอบคุณมากรูปสวยมาก ได้เก็บ ทั้งภาพและวีดีโอ สวยงามมากคะ ไว้มีโอกาสจะมาอีกนะคะ

ขอบคุณ 9charuneec
รีวิวเมื่อ 15 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

วิวที่นี้สวยมากครับทะเลใสมากดูสะอาดด้วยครับอาหารเช้าอร่อยสุดสุดมีหลายเมนูด้วยอยากกินทุกเมนูเลยครับอาหารก็สะอาดครับคนทําความสะอาดห้องทําความสะอาดดีขยันทําด้วยครับคือทําตลอดเลยครับ555มาเทียวแล้วมีความสุขมากครับและยังมีกิจกรรมก็หน้าทํามากและกิจกรรมก็สนุกด้วยครับ

ขอบคุณ nuivrk
รีวิวเมื่อ 9 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักบรรยากาศดี อาหารเช้าและภายในห้องอาหารอร่อยมากค่ะ แนะนำ ข้าวผัด พิซซ่า เบอร์เกอร์ ไก่สะเต๊ะ ขนมจีนน้ำยาปู พนักงานดูแลดีค่ะ จะออกไปทานด้านนอก ช่วยจองโต๊ะให้เรียบร้อยเลยค่ะ สถานที่ก็เดินทางง่าย ใกล้สนามบิน แค่ 15 นาทีเท่านั้น ความสวยอีกอย่างคือชายหาดยาวเรียบเล่นไปยาวๆเลยค่ะ สีฟ้าสวยมากค่ะ

ขอบคุณ Panrapa T