เรียนคุณ Thachanat K,
ผมขอเป็นตัวแทนครอบครัววนาเบลล์ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่คุณได้สละเวลาบอกเล่าความประทับใจระหว่างการเข้าที่โรงแรมวนาเบลล์ครับ พวกเราปลื้มใจที่เมนูไข่ซิกเนเจอร์อาหารเช้าที่โรงแรมเราเป็นที่ชื่นชอบครับ ในด้านบรรยากาศและสิ่งแวดล้อมของโรงแรมพวกเราพยายามเป็นอย่างยิ่งที่จะรักษาความสะอาดของชายหาดและต้นไม้อันร่มรื่นให้แขกได้สัมผัสกับธรรมชาติเมื่อมาพักกับเรา ในส่วนของการบริการอันยอดเยี่ยมจากคุณต้นและคุณติ๊ก คำชื่นชมของคุณคือกำลังใจให้พวกเขาเป็นอย่างดีครับ
กระผมขอน้อมรับคำแนะนำเรื่องการเช็คอินและความหลากหลายของอาหารไปตรวจสอบและปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป
สุดท้ายนี้หวังว่าครอบครัววนาเบลล์จะได้ต้อนรับคุณอีกในไม่ช้านี้ครับ
ยูริค แอทจิลด์
ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก