PricelineUS$418
LuxuryCollectionUS$417
Expedia.comUS$418
TripadvisorUS$418
ZenHotels.comUS$438
รีวิวเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักวิวดีมาก ขนาดห้องกว้างใหญ่ ร่มรื่นสระน้ำส่วนตัวสวยมาก บริการดีแต่เช็คอินนานไปนิดนึง อาหารเช้าอร่อย โดยเฉพาะไข่น้ำยาปู แต่ความหลากหลายน้อยไปนิดนึง ชายหาดสวย น้ำใส สะอาด สงบเป็นส่วนตัว บรรยากาศดีประทับใจมาก และสุดท้ายขอบคุณคุณต้นช่างภาพที่เก็บภาพสวยๆของครอบครัว เป็นกันเองให้คำแนะนำดีมากและคุณติ๊กบัตเลอร์ที่เทคแคร์ดีมากครับ

ขอบคุณ Thachanat K
Yourick Gilde Guest Services / Front Office ของ Vana Belle, a Luxury Collection Resort, Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Thachanat K,

ผมขอเป็นตัวแทนครอบครัววนาเบลล์ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่คุณได้สละเวลาบอกเล่าความประทับใจระหว่างการเข้าที่โรงแรมวนาเบลล์ครับ พวกเราปลื้มใจที่เมนูไข่ซิกเนเจอร์อาหารเช้าที่โรงแรมเราเป็นที่ชื่นชอบครับ ในด้านบรรยากาศและสิ่งแวดล้อมของโรงแรมพวกเราพยายามเป็นอย่างยิ่งที่จะรักษาความสะอาดของชายหาดและต้นไม้อันร่มรื่นให้แขกได้สัมผัสกับธรรมชาติเมื่อมาพักกับเรา ในส่วนของการบริการอันยอดเยี่ยมจากคุณต้นและคุณติ๊ก คำชื่นชมของคุณคือกำลังใจให้พวกเขาเป็นอย่างดีครับ
กระผมขอน้อมรับคำแนะนำเรื่องการเช็คอินและความหลากหลายของอาหารไปตรวจสอบและปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป

สุดท้ายนี้หวังว่าครอบครัววนาเบลล์จะได้ต้อนรับคุณอีกในไม่ช้านี้ครับ

ยูริค แอทจิลด์
ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาทาน After Noon Tea ที่นี้ ประทับใจตั้งแต่เดินเข้ามา พนักงานทักทายและต้อนรับอย่างเป็นกันเอง คอยดูแลสอบถามความต้องการอยู่ตลอดเวลา บรรยากาศดีมาก ทะเลสวย ชายหาดกว้าง อาหาร ขนมก็ดี อร่อย และต้องขอบคุณคุณต้นที่ถ่ายรูปสวยๆให้พวกเรา น่ารักมากๆ ค่ะ จะกลับมาอีกครั้งแน่นอนค่ะ😊

1  ขอบคุณ Guide40686599579

เรียน คุณ Guide406856599579

ผมขอขอบพระคุณที่คุณกรุณาแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้มาจิบน้ำชาที่โรงแรมครับ พวกเรารู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่าคุณชื่นชอบอาหารและเครื่องดื่มและการบริการที่ดีเลิศที่โรงแรมแรมวนาเบลล์ รวมถึงกิจกรรมถ่ายรูปพิเศษที่จัดทำโดยคุณต้น
พวกเราหวังว่าจะได้ต้อนรับและบริการคุณอีกครั้งเร็วๆนี้นะครับ

ยูริค แอทจิลด์
ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ประทับใจตั้งแต่ ซื้อแพคเกจ กับ คุณหนิง บริการดีมาก และให้คำแนะนำ ตลอด พอวันที่มาพัก 3 วัน 2 คืน เจอคุณโม ต้อนรับ และดูแล อย่างดี พนักงานทุกคนดูแลเอาใจใส่ดีมากๆ ถึงรอบนี้ ฝนจะตกทุกวัน แตก็ได้ทำกิจกรรมโรงแรมเยอะมาก โซนบาร์คุณ Tutu ก็ดูแลเครื่องดื่มอย่างดีอาหารเช้าที่นี่เลิศมากก มีโอกาสจะไปอีกแน่นอนน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: View room
ขอบคุณ Kookeezaa
รีวิวเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักดีมาก ๆ ค่าาา สมกับคำว่า luxury hotel พนักงานก็ดูแลดีเป็นกันเองมาก ๆ ค่ะ หาดเป็นส่วนตัว น้ำใสมาก ๆ เหมาะกับการพักผ่อนมาก ๆ ค่ะ ^^ มีบริการถ่ายรูปด้วยค่ะ คุณต้นถ่ายรูปสวยมาก ๆ มี พนักงานที่ดูแลส่วนตัว ประจำห้อง ให้คำแนะนำ เกี่ยวกับที่เที่ยว ร้านอาหาร รวมทั้งดูแลเรื่องการเดินทาง ด้วยค่ะ ให้คำแนะนำ และดูแลดี จริง ๆ ค่ะ

ขอบคุณ nantarat i
รีวิวเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ประทับใจมากๆตั้งแต่ก้าวแรกที่มาถึงเลยค่ะ พนักงานต้อนรับอัธยาศัยดีมาก อธิบายรายละเอียดการเข้าพักต่างๆครบถ้วน ห้องพักได้อัพเกรดเป็น ocean view มองเห็นทะเลสวยสุดๆ บริเวณ pool bar บรรยากาศดีมากค่ะแนะนำเลย จิบคอกเทลมองทะเลชิลสุดๆ คุณต้นที่เป็นช่างถ่ายภาพของโรงแรมเดินเข้ามาทักทายพร้อมถ่ายรูปให้พวกเราด้วย ได้ทั้งรูปแะละวีดีโอ ขริการทุกอย่างที่ Vana Belle เกินความคาดหมายมากค่ะ ถ้าได้มาสมุยอีกจะมาพักที่นี่อีกแน่นอน

ขอบคุณ dutjindaT
Yourick Gilde Guest Services / Front Office ของ Vana Belle, a Luxury Collection Resort, Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ DutjindaT,

ผมขอขอบคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าในการร่วมแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักครั้งล่าสุดที่โรงแรมวนาเบลล์ครับ พวกเรารูสึกปลาบปลื้มเมื่อได้ทราบว่าท่านมีความสุขระหว่างการเข้าพักเป็นอย่างยิ่ง โดยคุณต้นผู้มีความรักในการถ่ายภาพได้มีโอกาสเก็บภาพความทรงจำแสนพิเศษที่โรงแรมวนาเบลล์ให้ท่านด้วย
เราหวังเป็นอย่างยิงว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้นะครับ

ยูริค