มี 3 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
Vio.com
Expedia.comUS$59
travelup.comUS$72
รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2017

ไฟล์ทมาถึงเช้าก่อนเวลาเช็กอิน พนักงานก็ใจดีให้เข้าห้องพักได้เลย ห้องพักสะอาด มีอุปกรณ์อำนวยสะดวกครบครัน ชายหาดและสระว่ายน้ำสะอาด เหมาะแก่การเล่นน้ำ ใกล้ๆที่พักมีร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ หาของกินได้ไม่ยากเลย อาหารเช้าเป็๋นบุฟเฟ่ห์ มีให้เลือกหลากหลาย โดยรวมดีมาก สงบ เหมาะแก่การพักผ่อน ราคาไม่แพง

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ ch_neu
รีวิวเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

หลังจากที่เหน็ดเหนื่อยมาทั้งวันแล้วก็ตระเวนหาที่พักสำหรับคืนนี้บังเอิญโชคดีที่มีคนท้องถิ่นพาหาจนในที่สุดก็ได้สักทีเรารู้สึกเหนื่อยล้าแล้วอยากที่จะอาบนำ้หาความสดชื่นให้กับตัวเองเตรียมพร้อมที่จะตลุย ท้องราตรีในคืนน

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Londoner2505
รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2016

ห้องพักแบบซูพีเรีย กว้างดีค่ะ ห้องพักกว้างขวาง มีอุปกรณ์สำหรบห้องน้ำครบ
การเดินทางสะดวก มีรถสองแถวผ่านหน้าโรงแรม อยู่ติดทะเล
อาหารเช้าโอเค ห้องอาหารอยู่ติดหาด
พนักงานบริการดี สุภาพ สอบถามเรื่องวิธีเดินทางไปแหล่งท่องเที่ยวได้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าเป็นห้องซุพีเรีย แนะนำให้เลือกชั้น 1 หรือ 2 ค่ะ เพราะไม่มีลิฟท์
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Wilaiporn J
รีวิวเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

โรงแรมสะอาด ติดทะเล. หาดสวย พนักงานให้การต้อนรับเป็นอย่างดี สระว่ายน้ำกะทัดรัดน่าใช้ อาหารเช้าอร่อยมีให้เลืกหลากหลาย ผู้คนใจดี อุปกรณ์ภายในห้องมีครบครัน ห้องใหญ่ กว้างขวาง แอร์เย็นดี มีทั้งแบบตึกและแบบบังกาโล ทีวีก็มีหลายช่องให้เลือก

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Aomjai J
CWC-RM Resort Manager ของ โรงแรมเฉวงโคฟ บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

เรียน คุณ Aomjai J,

ในนามของฝ่ายบริหาร และพนักงานของโรงแรมเฉวงโคฟ บีช รีสอร์ท ต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง ที่ท่านได้เลือกพักที่โรงแรมฯ ของเรา และยังได้สละเวลาในการเขียนรีวิวในครั้งนี้ด้วย ขอบคุณสำหรับคำติชม ในเรื่องของความสะอาด, ทำเลสถานที่ตั้ง, การบริการของพนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ซึ่งคำติชมเหล่านี้จะเป็นแรงผลักดันให้พวกเราปรับปรุงการให้บริการของเราให้ดียิ่งๆ ขึ้นอีก

และทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า พวกเราจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในโอกาสต่อไป

อนัญญา ทองมุข

รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

ได้ห้องพักตึกหันหน้าเข้าชายหาด วิวสวน แขกที่พักมีแต่ชาวต่างชาติ หากจะพักที่นี่แนะนำชั้น 3 ห้องวิวสวนนี้ เพราะชั้นล่างๆกำลังทะยอยปรับปรุง ส่วนห้องวิวฝั่งถนนค่อนข้างเก่าและเสียงดัง เป็นโรงแรมขนาดเล็ก ห้องที่ปรับปรุงใหม่นี้สะอาด ห้องสวยทันสมัยไม่เลวเลย เตียงนอนสบายมาก แต่แอร์ทำงานเสียงดังไปหน่อย ห้องอาบน้ำมี rain shower ด้วย น้ำไหลแรงสะใจ มีไดร์เป่าผมให้ใช้บริการ ไวไฟให้ใช้ได้ฟรีเช่นกัน สัญญาณแรงดีทีเดียว ส่วนอาหารเช้าจะเป็นอาหารฝรั่งโดยมาก อาหารไทยก็มีแต่น้อยดูไม่น่ากินเท่าไหร อาหารจานไข่มีให้เลือกหลากหลาย ออมเล็ตอร่อยนะ เป็นโรงแรมที่ติดชายหาด น้ำทะเลสวยน้ำเงินใสน่าลงเล่น บรรยากาศดี ลานจอดรถมีพื้นที่น้อยจอดได้เต็มที 5 - 6 คันเท่านั้น

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ iamparisa