ชอบที่พักที่นี่มาก สงบให้ความเป็นส่วนตัวดี เหมาะสำหรับพักผ่อนจริงๆ พนักงานน่ารักบริการดีสุดๆ ที่สำคัญราคาดีมากกกก แต่ละโปรไฟลุกทั้งนั้น ใครเหนื่อยๆอยากไปพักจริงๆแนะนำที่นี่ค่ะ กลับไปเยือนใหม่แน่นอน💙💙💙
เรียนคุณ Siamyam,ทางโรงแรมบานานา แฟน ซี รีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับการมาพักครั้งล่าสุดของคุณลูกค้า และรีวิวที่อ่านแล้วอบอุ่นใจแบบนี้ โดยเฉพาะในช่วงวิกฤติในปัจจุบัน กำลังใจดีๆที่เราทุกคนที่ทำงานบริการต้องการในนามของครอบครัวโรงแรมบานานา แฟน ซี รีสอร์ท หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราคงมีโอกาสได้ต้อนรับลูกค้าและครอบครัวอีกครั้งในอนาคตน่ะครับขอบคุณครับ และรักษาสุขภาพน่ะครับณัฐผู้จัดการทั่วไป
มาพักที่นี่เป็นครั้งที่สองแล้ว เพราะติดใจทุกอย่างที่เป็น Banana fan sea ไม่ว่าจะเป็นห้องพัก บรรยากาศ ชายหาด กิจกรรม ห้องอาหารใบตอง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พนักงานและการบริการที่ดีเยี่ยมเหมือนเดิม ถ้ามีโอกาสต้องหาเวลากลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ
เรียนคุณ Suphitcha W,ทางโรงแรมบานานา แฟน ซี รีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับการมาพักครั้งล่าสุดกับครอบครัว และขอบคุณที่ทางครอบครัวไว้ใจให้ทางโรงแรมดูแล หวังว่าทางครอบครัวโรงแรมบานานา แฟน ซี รีสอร์ท จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าและครอบครัวสำหรับอีกหลายๆโอกาสดีๆในอนาคตน่ะครับรักษาสุขภาพน่ะครับณัฐผู้จัดการทั่วไป
บรรยากาศดีเหมาะสำหรับการพาครอบครัวไปพักผ่อน พนักงานบริการดีมาก อาหารรสชาติอร่อย มีโอกาสจะไปพักผ่อนอีกแน่นอนค่ะแนะนำเลยดีจริงๆค่ะ โดยเฉพาะพี่นัฐ GM โรงแรม น่ารักจริงๆ ดูแลทริปแขกทุกท่านน่ารักมากๆจริงค่ะ
เรียนคุณ monkeyfirst,ทางโรงแรมบานานา แฟน ซี รีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับการมาพักครั้งล่าสุดของคุณลูกค้าและครอบครัว และรีวิวที่มี่ค่า อ่านแล้วอบอุ่นใจแบบนี้ โดยเฉพาะในช่วงวิกฤติในปัจจุบัน กำลังใจดีๆที่เราทุกคนที่ทำงานบริการต้องการในนามของครอบครัวโรงแรมบานานา แฟน ซี รีสอร์ท หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราคงมีโอกาสได้ต้อนรับลูกค้าและครอบครัวอีกครั้งในอนาคตน่ะครับขอบคุณครับ และรักษาสุขภาพน่ะครับณัฐผู้จัดการทั่วไป
ชอบห้องพักมากเลยครับสบายมากๆ พนักงานบริการดีมากราคาไม่แพง อาหารอร่อยมากมีอาหารเช้าให้ด้วย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีเรือแคนนูให้พาย มีจักรยานให้ขี่ด้วย ชายหาดสวยมากน้ำใส สระว่ายน้ำของโรงแรมก็ใหญ่ บรรยากาศร่มรื่นดีมากไม่ร้อนเลยมีโอกาสจะต้องกลับมาอีกแน่นอน
เรียนคุณ Scenic28196802608,ทางโรงแรมบานานา แฟน ซี รีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับการมาพักครั้งล่าสุดของคุณลูกค้าและครอบครัว และรีวิวที่มี่ค่า อ่านแล้วอบอุ่นใจแบบนี้ โดยเฉพาะในช่วงวิกฤติในปัจจุบัน กำลังใจดีๆที่เราทุกคนที่ทำงานบริการต้องการในนามของครอบครัวโรงแรมบานานา แฟน ซี รีสอร์ท หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราคงมีโอกาสได้ต้อนรับลูกค้าและครอบครัวอีกครั้งในอนาคตน่ะครับ ขอบคุณครับ และรักษาสุขภาพน่ะครับณัฐผู้จัดการทั่วไป
การไปเที่ยวกันเป็นครอบครัว แนะนำเลยค่ะ ยอมรับเลย ว่า การบริการของพนักงานที่นี้ ดีมากค่ะ ทุกคนยิ้มแย้ม ใส่ใจรายละเอียดของ ลูกค้า และเป็นกันเองมาก ห้องพัก สวย สะอาด อาหารก็อร่อย ทั้งมื้อเช้า มื้อเที่ยง มื้อค่ำ บรรกาศเงียบ สงบ เหมาะแก่การพักผ่อนจริงๆ ค่ะ ที่สำคัญมีน้องควายให้ถ่ายรูปด้วยน๊า มีที่ถ่ายรูปหลายมุมมาก ประทับใจสุดๆ แน่นอนค่ะ เราจะกลับไปหาอีกน๊าาา 😊😊😊
เรียนคุณ theaubaiib,ทางโรงแรมบานานา แฟน ซี รีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับการมาพักครั้งล่าสุดกับครอบครัว และจัดงานเลี้ยงบนชายหาด เนื่องในโอกาสวันเกิดคุณแม่ ทางโรงแรมรู้สึกขอบคุณที่ทางครอบครัวและคุณแม่ ไว้ใจให้ทางโรงแรมดูแล และหวังว่าทางครอบครัวโรงแรมบานานา แฟน ซี รีสอร์ท จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าและครอบครัวสำหรับอีกหลายๆโอกาสดีๆในอนาคตขอบคุณครับ และรักษาสุขภาพน่ะครับณัฐผู้จัดการทั่วไป