Nit Sumong
จังหวัดภูเก็ต, ไทย

โรงแรมขนาดเล็ก สะอาดสะอ้าน ติดหาดเฉวง อาหารรสชาติดี

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 ม.ค. 2022ผ่านมือถือ
ห้องสะอาด ขนาดห้องก็กว้าง อยู่สบาย
ห้องน้ำสะอาดมาก สตาฟ กระตือรือล้น ช่วยเหลือ และ บริการดีค่ะ

เป็นรีสอร์ตขนาดเล็ก ติดทะเล ติดหาดเฉวง

ตอนไปช่วงนั้น มีโปรโมชั่นดีๆจากรีสอร์ต มากมาย ทั้งในร้านอาหาร ที่มีคูปองแจกให้คนที่พัก ใน โรงแรม .,ส่วนลดค่า อาหาร 30% ( dinner ) ช่วงกลางวันก็มีบุฟเฟต์ขนมจีน ราคาดีมากๆ รสชาติดีมากอีกด้วยค่ะ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2021
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: สุดสัปดาห์ ก็จะ busy เป็นเรื่องปกติของแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง เกาะสมุย ^^
Resort Manager General Manager ของ มาลิบู เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ บีชคลับ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 24 มิ.ย. 2022
Thank you for valuable feedback .

We will take this to sharing with our team.

Looking forward to welcome you again .

Regards
Management Team
  • Official Site
1.2 กม. จาก มาลิบู เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ บีชคลับ
0.7 กม. จาก มาลิบู เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ บีชคลับ
2.6 กม. จาก มาลิบู เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ บีชคลับ
  • Sheraton.com
3.0 กม. จาก มาลิบู เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ บีชคลับ
1.9 กม. จาก มาลิบู เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ บีชคลับ
  • Lol.travel
0.6 กม. จาก มาลิบู เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ บีชคลับ
ติดชายหาด
  • Lol.travel
0.3 กม. จาก มาลิบู เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ บีชคลับ
0.5 กม. จาก มาลิบู เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ บีชคลับ
  • Hyatt.com
3.5 กม. จาก มาลิบู เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ บีชคลับ
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เฉวง
รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

เป็นสถานที่เยี่ยมฉีนมาที่่นี่กับแฟน โรงแรมสวยและสบายมากแถมห้องพัักสะอาดมาก เป็นเวลานานที่เราไม่สามารถมีวันหยุดเล็ก ๆ ได้และเราเลือกสถานที่แห่งนี้เนื่องจากเห็นบทวิจารณ์ที่ดีที่เราอ่านบน TripAdvisor และโชคดีที่ได้รับการยืนยันอย่างสมบูรณ์จากเราทั้งคู่ สถานที่นี้ขอแนะนำ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Latetgsi
รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2020

ห้องพักสะอาด กว้างขวาง บรรยากาศสงบร่มรื่น ร้านอาหารและสระว่ายน้ำติดชายหาด พนักงานบริการดี แม่บ้านเอาใจใส่ดีมาก ไปช่วงหน้าโลซีซั่นอาหารเช้าเป็นเซต ข้าวต้มเครื่องหมูหรือไก่ และอเมริกันเบรกฟาสต์ ถ้ามีโอกาสจะไปพักมาลิบูอีก แต่ขอราคาห้องพักมิตรภาพๆ เหมือนครั้งนี้ด้วยนะครับ ฮ่าๆๆ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ nopphit
รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นครั้งเเรกที่มาที่นี่รู้สึกประทับใจ พนักงานต้อนรับเราเป็นอย่างดี บริการดี เเนะนำรายการอาหารให้เราด้วย อาหารอร่อยเเละราคาไม่เเพงอย่างที่คิดเลย รู้สึกแระทับใจมากค่ะ (รับรองว่าจะกลับรับประทานอาหารที่นี้อีกครั้งเเละจะเเนะนำเพื่อน ด้วย ขอบคุณสำหรับ อาหารมื้อนี้ค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Nakwasin
รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสแวะมารับประทานอาหารมื้อเย็นที่ร้าน Marzano ซึ่งเป็นร้านอาหารของโรงแรม Malibu Koh Samui Resort & Beach Club รู้สึกประทับใจมากครับ ตั้งแต่เข้ามา พี่ รปภ. พูดจาสุภาพมากครับ รสชาติอาหารอร่อยทุกเมนูครับ สมราคา และที่ประทับใจเป็นอย่างยิ่งคือ พนักงานเสริฟน้องผู้ชายที่คอยดูแล น่ารัก เป็นกันเอง พูดจาสุภาพ ถ้าจำไม่ผิดชื่อ JOM (จากป้ายชื่อ ถ้าจำชื่อผิดต้องขออภัย) ถ้ามีโอกาส จะเเวะมาชิมอาหารที่นี้อีกครับ ใครผ่านไปผ่านมา แนะนำลองมาชิมอาหารที่นี้ครับ อยู่บริเวณหาดเฉวง เป็นหาดที่สวยมากๆของเกาะสมุยครับ

ขอบคุณ Deksamui
รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

ดีมากกก พนักงานน่ารัก อาหารอร่อย ทำเลดี โดยรวมประทับใจมากกกกกค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักอีกแน่นอน ทำเลดีติดทะเล อาหารเช้าอร่อย ยุงอาจจะเยอะหน่อยช่วงกลางคืน แต่ในห้องคือมีครบทุกอย่าง ที่เป่าผม bathrobe ถือวาาประทับใจเลย

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Eye N