Lyara อยู่ในทำเลที่เยี่ยมบนหาดระหว่างร้านอาหารริมทะเลที่เยี่ยมและ Chaweng ประสบการณ์ของเราคือการจองของเราหายไป พอหาเจอห้องเราก็มืดและโทรม ฝักบัวเราก็รั่ว ห้องเราน้ำท่วมเรียกแม่บ้านก็ไม่มีใครรับโทรศัพท์ พอโทรไปเคาเตอร์ก็ถูกวางหูใส่ ในที่สุดก็มีคนมาทางออกของเขาก็คือเอาผ้าเช๊ดตัวมาให้อีก เพื่อนที่พักอยู่อีกห้องก็เจอปัญหาเดียวกัน รวมแล้วการบริการแย่มาก ด้วยราคา AU$120 ต่อคืฉันไม่ปลื้มเลย เพื่อนอีกคนพักที่ตรงข้ามถนนไม่มีหาดแต่ห้องมีมาตรถานกว่าและน้ำไม่ท่วมราคาก็แค่ AU$25 ต่อคืน
และเธอยังสามารถเข้าสระว่ายน้ำของไอยราเป็นเหมือนกับลูกค้าของบาร์ริมสระว่ายน้ำ เป็นสปามาตราฐานของเฉวง แต่ไม่ได้ลองมันดังนั้นมันอาจคุ้มค่ารายได้พิเศษ