ไปใช้บริการห้องอาหาร Salt-Society มาค่ะ
ประทับใจเครื่องดื่ม วิวของโรงแรม และ การบริการของพนักงานทุกท่านที่ได้เจอค่ะ
ก่อนเดินทางไปได้ทำการโทรจองโต๊ะกับพนักงานชื่อคุณดารัณ ได้ให้ข้อมูลอย่างครบถ้วนและแนะนำโต๊ะที่วิวดีฝั่งระเบียงเป็นวิวทะเล มีร่มไม้เมื่อนั่งแล้วแดดส่องไม่ร้อนเกินไป เห็นถึงความใส่ใจกับลูกค้ามากๆค่ะ ไปถึงโรงแรมกับเพื่อนก็ได้เดินเข้าทางส่วนหน้า Lobby ของโรงแรมบรรยากาศสวยมากให้อารมณ์ หรูหราและโปร่งสบาย เจอคุณ Kelvin พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ได้พาเดินไปที่ห้องอาหาร Salt-Society โดยระหว่างทางคุณ Kelvin ได้ให้ข้อมูลสถานที่และโซนต่างๆในโรงแรมได้อย่างดีสร้างความรู้สึกเป็นกันเองไม่เคอะเขินที่เราจะพูดคุยหรือสอบถามขอมูลต่างๆเพิ่มเติมเลยค่ะ โซนที่ไปใช้บริการคือที่ห้องอาหารเจอคุณ Zeagame มาต้อนรับและแนะนำเครื่องดื่มให้ทั้งโต๊ะค่ะ ส่วนตัววันนั้นไม่สามารถดื่มแอลกอฮอล์ได้แต่ยังอยากได้ความสดชื่นและหาทานที่อื่นไม่ได้ เลยได้ดื่มเป็นเมนู Signature Mocktail ของทางร้าน รสชาติดีมากค่ะ เพื่อนๆในโต๊ะสั่งเป็น Cocktail และ Gin-Tonic ก็ชมว่าเครื่องดื่มรสชาติดี สดชื่นมากๆ วันที่ไปใช้บริการมีปรอยฝนลงเล็กน้อยคุณ Zeagame และพนักงานได้เตรียมโต๊ะด้านร่มไว้เผื่อให้เราและเพื่อนๆเปลี่ยนโต๊ะโดยเราไม่ต้องขอเลยค่ะ ประทับใจมากๆ สัมผัสได้ถึงความเต็มใจและใส่ใจบริการของทุกท่านเลยค่ะ