Nisa C

The best

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 เม.ย. 2024
โรงแรมสวยมากคะ พนักงานใส่ใจและบริการดูแลทุกอย่างเป็นอย่างดี ประทับใจมากค่ะ ตั้งแต่ เบรคฟาส อาหารมีให้เลือกหลากหลาย สระว่ายน้ำสวย สะอาด ชอบในบริการของ Kids zone มากคะ พี่ฝน กับพี่แพร ดูแลและเอนเตอเทนน้องเป็นอย่างดี ( แต่ของเล่นน้อยและค่อนข้างเก่าไปนิดนึง ) ประทับใจโรงแรม เซนธารามากคะ โอกาศหน้าจะกลับมาพักผ่อนที่นี้อีกแน่นนอนคะ
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2024
ตอบกลับเมื่อ 18 เม.ย. 2024
เรียน คุณ 576nisac,

ขอบพระคุณสำหรับรีวิวการเข้าพักในครั้งนี้ ทางโรงแรมยินดีที่ได้มีโอกาสต้อนรับคุณ 576nisac เป็นอย่างยิ่ง และขอบคุณสำหรับความประทับใจการให้บริการของพนักงานทุกคน ณ ที่แห่งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ฝนและแพรที่คิดคลับ

ในส่วนของข้อเสนอแนะและคำแนะนำอื่นๆ เช่น ของเล่นค่อนข้างเก่า โปรดมั่นใจได้ว่าความคิดเห็นของคุณจะถูกแบ่งปันให้กับทีมผู้บริหารทั้งหมด เพื่อให้แน่ใจว่าเราจะมีการปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไปในอนาคต

หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ 576nisac อีกครั้งในอนาคตอันใกล้

ขอบพระคุณมากครับ
Supamongkon Waranupapkun | Operations Manager Centara Reserve
1.9 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท
ติดชายหาด
2.4 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท
1.2 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท
3.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท
1.8 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท
ติดชายหาด
  • Algotels
3.8 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท
1.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท
4.7 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท
2.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เฉวง
รีวิวเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2024

เป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม ตลอดเวลาที่ทำงานและพักผ่อนที่นี้ เจ้าหน้าที่ทุกคนน่ารักมาก ดูแลเราเป็นอย่างดี ทริปนี้พาลูกชายไปด้วย ทุกอย่างที่นี้ลูกชายชอบมาก ขอบคุณสำหรับช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมนี้ และจะกลับมาอีก

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Kawinchida1984
Supamongkon Waranupapkun Guest Services / Front Office ของ เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ Kawinchida1984,

ในนามของฝ่ายบริหารโรงแรมเซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย ขอขอบพระคุณในการเลือกใช้บริการและแชร์ประสบการณ์การเข้าพักในครั้งนี้คำชมของท่านจะถูกส่งต่อให้ผู้บริหารและพนักงานของเรา เพื่อเป็นกำลังใจและพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้นไปครับ

หวังว่าทางโรงแรมฯ จะมีโอกาสต้อนรับอีกครั้งในโอกาสต่อไปนะครับ

Centara Reserve Samui

รีวิวเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2024

ประทับใจเจ้าหน้าที่ที่โรงแรมทุกคนมากค่ะ ยิ้มแย้มทักทายพูดคุยกับแขกดีมาก ในเรื่องของวิวคือสวยมากๆ แต่วัสดุอุปกรณ์ในห้องบางอันก็เก่าๆหน่อยแต่เข้าใจได้ค่ะเพราะอยู่มานานเสื่อมตามธรรมชาติ อาหารไทยไม่ค่อยหลากหลายแต่เข้าใจได้เพราะแขกส่วนใหญ่มีแต่ต่างชาติ วันที่ไปนอนคือแทบไม่มีคนไทยเลยนอกจากพนักงาน ชอบความ service mind และของในห้องที่แจกไม่อั้นใจกว้างมากๆประทับใจค่ะ วันที่เชคเอ้าท์คือต้องออกแต่เช้าแต่เจ้าหน้าที่ก็ตรงเวลาเป๊ะมาก หน้าตายิ้มแย้มแจ่มใส่พร้อมให้บริการไมามีอาการง่วงนอนให้เห็นเลย ประทับใจบริการมากๆค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ใครที่อยากกินอาหารไทยอาหารพื้นบ้านอาจจะต้องออกนอกโรงแรม ที่สระว่ายน้ำมีพนักงานคอยบริการผ้าเช็ดตัวปูโต๊ะและเติมน้ำดื่มให้ตลอด
ขอบคุณ dnimdnimdnim

เรียน คุณ dnimdnimdnim,

หวังว่าทางโรงแรมฯ จะมีโอกาสต้อนรับในโอกาสต่อไปนะครับ

Supamongkon Waranupapkun
Operations Manager

รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

ในความคิดเห็น เป็นสถานที่พักผ่อนที่เหมาะสมกับครอบครัวมากที่สุด และมีสถานที่ให้เล่นกีฬาในโรงแรมได้เช่น ฟุตบอล วอลเลย์ ฝึกมวยไทย มีกิจกรรมมากมายสำหรับเด็กๆ และมีสระว่ายน้ำที่เด็กและผู้ใหญ่สามารถเล่นได้ ที่สำคัญมีสถานที่ให้เด็กสามารถเล่นได้ตลอดทั้งวันตอบโจทย์กับผู้ปกครองเป็นอย่างมากค่ะ เพราะมีพนักงานคอยดูแลเด็กๆให้เป็นอย่างดี ขอแนะนำพนักงานที่Kids Club คุณฝน(Fon)และคุณป๊อป(Pop) ใส่ใจรายละเอียดกับเด็กๆมากค่ะ 🙏❤️

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Yo Y
Supamongkon Waranupapkun Guest Services / Front Office ของ เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

Dear P471FNyoy,

On behalf of the entire team, we want to thank you for sharing your most memorable experiences with us during your recent stay at Centara Reserve Samui.

I really appreciate your wonderful comments regarding your stay experience especially your compliment to "Fon and Pop" whom made your holiday special. Rest assure that your comment will be pass on to all team members to encourage and keep us striving for great customer services.

Once again Thank you so much for staying with us and we looking forward to welcome you back to our hotel in the near future.

Centara Reserve Samui

รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ว้าวมากตั้งแต่ก้าวขาเข้าไปเลย สวยหรู อลัง เวลคั่มดริ๊งและชอคเคลิ่ท ช๊อคโกแลทนั่นล่ะ อร่อยมาก เพราะเค้าเลือกสิ่งที่ดีสูดดด มาให้เลย ชาตินี้ได้ลิ้มลองละ พนักงานน่ารักมาก สุภาพมาก ทุกจุดของโรงแรมดีงามจริงๆ การเข้าพักของเรานี่คือแทบไม่ออกไปไหนเลย พักจริงๆ ที่นี่สวยมาก บรรยากาศดีมาก สบายมาก สิ่งอำนวยความสะดวก เกินครบ อาหารอร่อย น้ำผลไม้อร่อย แล้วมีเยอะมาก เห็นแล้วดีใจ อีกว้าวนึงคือครัวซองท์จิ๋ว อร่อยและน่ารักมาก สรุปเลยว่าที่นี่เพอร์เฟค ดีสุดๆ ทุกด้าน ประทับใจมากๆเลยจ้า 💙
[ รีวิวเดือนที่เลือก ไม่ตรงนะ นานกว่านั้นแต่มันเลื่อนเลือกไม่ได้ เลยกดเป็นเดือนที่นานที่สุดแทน เราเพิ่งกลับมารีวิวบนแอ๊พนี้จ้า ]

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ WittyWin
Supamongkon Waranupapkun Guest Services / Front Office ของ เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

Dear WittyWin,

I really appreciate your wonderful comments regarding your stay experience and we are so happy to know that our valued guest had a fantastic time spent with us. It is always encouraging to hear positive feedback, particularly when it comes from our valued guest.

Centara Reserve Samui

รีวิวเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

ครั้งแรกกับการมาพักที่นี่ ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจาก K.Ellie ทั้งแนะนำและให้ความช่วยเหลืออย่างดี ห้องพักสวย มีมินิบาร์เติมเต็มตู้เย็น พร้อมทั้งเหล้าและอุปกรณ์ชง เยี่ยมมากๆ บริเวณรอบๆโรงแรม ดูโล่งสบายตา เห็นวิวทะเลสวยๆ สระน้ำไม่ลึกเกินไป กำลังดี พนักงานโดยรอบบริการดีมาก โดยเฉพาะ K.Paul ที่ได้เข้ามาแนะนำเกี่ยวกับอาหารมื้อค่ำในห้องอาหารของโรงแรม ระหว่างออกไปข้างนอก คุณพี่แม่บ้านเข้ามาทำความสะอาดห้องให้อย่างดี โดยรวมแล้วประทับใจมาก มีโอกาสจะกลับมาพักอีกครั้งแน่นอน

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Panaya19
Supamongkon Waranupapkun Guest Services / Front Office ของ เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

Dear Khun Panaya19,

I really appreciate your wonderful comments regarding your stay experience especially your compliment to "Ellie and Paul" whom made your holiday special. Rest assure that your comment will be pass on to all team members to encourage and keep us striving for great customer services.