“บรรยากาศสวยงาม อาหารอร่อย ”
รีวิวของ The Jungle Club Restaurant

The Jungle Club Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่41 จาก214 ร้านอาหาร ใน เฉวง
ระดับราคา: ฿5,095 - ฿50,948
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, อาหารเช้า, การจอง
รีวิว 15 มิถุนายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ก่อนไปอ่านรีวิวไปเยอะเกี่ยวกับร้าน เจอความคิดเห็นที่เป็นลบเยอะมากเกี่ยวกับการบริการที่ยอดแย่ ทั้งพูดจาไม่สุภาพและไม่ใส่ใจลูกค้า แต่เพราะต้องการบรรยากาศที่สวยงามจึงตัดสินใจไป ไปด้วยความรู้สึกไม่คาดหวังพร้อมทำใจไปแล้วนิดๆถ้าต้องเจออะไรที่ไม่สบอารมณ์ แต่ปรากฎว่าผิดคาดพนักงานสุภาพและคอยเดินมาสอบถามตลอด เดาว่าก่อนหน้านี้คงรับฟังเสียงคอมเพลนจากลูกค้ามาเยอะ จึงอยากปรับปรุงการบริการให้ดีขึ้น ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ดีมาก เพราะอย่างอื่นเช่น เครื่องดื่มหรืออาหาร จัดว่าอร่อยเลยทีเดียว ส่วนบรรยากาศแน่นอนอยู่แล้วว่าสวยงาม โดยรวมรู้สึกประทับใจและถ้ามีโอกาสก็จะกลับไปอีกแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Palm_Sugar07

รีวิว 18 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

วิวสวยยอมรับคะ พนักงานพูดจาเหี้ยมากคะหนูทำงานบริการหนู respect พอคะ โทรจองโต๊ะว่าจะไปทานหาหารเย็นกับเพื่อน และครั้งก่อนที่ไปพนักงานไม่ค่อยสนใจ และรับออร์เดอร์และทวนรายการถูกแต่ไม่ได้อย่าที่สั่งคะ แย่มากๆคะ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ 885boh
Mitch1968_12 Customer Service ของ The Jungle Club Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2020

Sawadee ka, BoH
Thank you for writing a review for The Jungle Club.

I'm am however sorry that you didn't have a good experience. We do take such matters very seriously and discuss with our staff and customer care issues. Unfortunately, you have noted what disappointed you, so I'm unable to deal with this matter.

Thank you again

The Jungle Club

รีวิว 19 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ร้านตั้งอยู่บนเขา ทางขึ้นสูงและชันมาก แต่ก็สามารถขับรถมาได้สบายๆค่ะ ที่นี่มีทั้งห้องพัก และร้านอาหารเปิดให้บริการ เข้าไปในร้าน สามารถเลือกนั่งมุมที่เราชอบได้เลย มีทั้งในศาลา ใต้ต้นไม้ หรือด้านนอกก็เห็นวิวแบบใกล้ๆ วิวหาดเฉวง คือพีคมากกกกกกกก ทางร้านมีอาหาร เครื่องดื่ม และของหวานให้เลือกสั่งตามใจชอบเลย มีมุมให้ถ่ายภาพเพียบ อาหารรสชาติอร่อย ราคาอาจจะสูงไปหน่อย แต่พอเห็นวิวก็พอเข้าใจได้ ถ้าชำระด้วยบัตรเหมือนจะ ชาร์ตเพิ่มอีก 3% แต่โดยรวมดีมากค่ะ ถูกใจ และคิดว่าเพื่อนต้องชอบแน่ๆ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Mink_Kamon
reception_jungleclub Manager ของ The Jungle Club Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Hello,

Thank you for your review, we are delighted to hear you had a great time....

All the best,

JC Team

รีวิว 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ชอบวิวมากค่ะ วิวสวยแต่การบริการไม่ดี เหมือนเราเป็นคนไทยเลยไม่อยากบริการเค้าจะเน้นบริการชาวต่างชาติมากกว่า ขึ้นไปครั้งนี้ครั้งที่2แล้วครั้งแรกบริการดี

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Fonzaa
รีวิว 20 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีเยี่ยม อาหารอร่อยและ บรรยากาศดีมาก คุ้มค่ากับการเดินทางขึ้นไป ♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️😊😊😊😊
แนะนำ อาหารอร่อยไม่แพง แต่วิวหลักล้านนน จริงๆๆ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ noppadolp26

นักท่องเที่ยวที่ดู The Jungle Club Restaurant ยังดู

เฉวง, บ่อผุด

เคยไป The Jungle Club Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ