เราได้ใช้เวลาเพียง 3 คืนที่รีสอร์ตที่น่ารักแห่งนี้ และมันก็นานไม่พอสำหรับเรา จากการเช็คอินถึงเช็คเอาต์ บริการจากพนักงานทุกคนน่าประทับใจมาก ทั้งเป็นมิตรและมีน้ำใจ เราเช็คอินได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ มีเครื่องดื่มต้อนรับด้วย เราพักห้องจูเนียร์สวีทที่อยู่หลังฮันนีมูนสวีทซึ่งเป็นที่ตั้งที่ดีที่สุดในรีสอร์ตนี้ เพียงไม่กี่ก้าวก็ถึงหาด ห้อง 622 ห้องเรียบร้อยและน่าอยู่ เพดานสูง ห้องน้ำน่ารัก มีฝักบัวแบบสายฝนและโทรศัพท์ไร้สายด้วย เตียงใหญ่นอนสบาย ทีวีจอแบนและระเบียงใหญ่ให้ผ่อนคลาย มีการเปิดเตียงนอนให้ทุกคืนลงในห้อง ซึ่งดีที่กลับไปในเวลากลางคืนด้วยดอกกุหลาบที่น่ารักที่ทำจากใบลาน ... สิ่งเล็กน้อยที่เพิ่มเข้ามาที่ทำให้มันพิเศษพิเศษ สระว่ายน้ำที่กล่าวไว้ว่าไม่ใหญ่ แต่ก็เพียงพอและแม้ในเวลาคนมากเราก็ไม่เคยเห็นมันแน่น และมีสระว่ายน้ำที่ผ่อนคลายดี ที่สามารถมองเห็นชายหาดที่มีเก้าอี้อาบแดดมากมายรายรอบ
วิลล่าที่ล้อมรอบสระว่ายน้ำดูดีมากและบางคนเกือบจะลงสระว่ายน้ำได้เลยเพราะใกล้มาก ชายหาดจะดีมากในตอนท้ายของหาดเฉวง ที่มีบางส่วนเป็นร้านอาหารเล็ก ๆ น่ารักใกล้ๆ เรากินที่ร้านอาหารของโรงแรมในคืนหนึ่งและอาหารยอดมาก เหมือนกับอาหารกลางวันที่เราได้ทาน ฉันทานสลัดเนื้อปูสองครั้ง .... อื้มมม! อร่อยมาก! บุฟเฟต์อาหารเช้าดีและพวกเขามีอาหารหลากหลายให้เลือก เรามักจะกลับออกไปอิ่มแปร้ พนักงานทุกคนน่ารักและเป็นประโยชน์ เมื่อเรามาถึงเราจำเป็นต้องไปที่ที่ทำการไปรษณีย์สำหรับส่งของกลับบ้าน และพวกเขาจัดคนขับสำหรับเรา เขารออยู่ที่ไปรษณีย์และพาเรากลับมา แล้ววันรุ่งขึ้นพวกเขาจอดส่งเราที่ไปรษณีย์เพื่อส่งกล่อง ตอนที่ผู้ชายคนหนึ่งอุ้มมันออกมาจากห้องพักของเราที่จะไปส่ง ฉันคิดว่ากล่องมีขนาดใหญ่กว่าเขานะ .. บริการดีมากและจัดระเบียบได้ดี พนักงานที่โต๊ะด้านหน้ายอดเยี่ยมมาก ขอบคุณคุณชุติมาและปุ้ยสำหรับทุกความช่วยเหลือของคุณ คุณสาว ๆ เป็นประโยชน์มาก :-)
เราใช้สปาระหว่างวันด้วย และได้นวดคู่ ฉันได้นวดทองบำรุงผิวหน้า สปาตั้งอยู่บนชั้นแรกเหนือด้านบนของร้านอาหาร และมีวิวทะเลที่ยอดเยี่ยมมาก ผ่อนคลายและเงียบสงบ ผู้หญิงที่นวดยอดเยี่ยมและการนวดดี รักใบหน้าของฉันด้วย หากคุณออกมาจากรีสอร์ทและเลี้ยวขวาคุณสามารถเดินลงไปที่พื้นที่หลัก แต่มันก็เดินไกล ... ประมาณ 15 นาที แต่เราก็จะนั่งรถไปได้ เป็นการเริ่มต้นและเดินออกจากที่นั่นในราคา 100 บาท อย่างไรก็ตามยังมีร้านอาหารเล็ก ๆ น้อย ๆ และที่ทานอาหารที่ถนน และเดินไม่กี่นาทีจากทางเข้ารีสอร์ท เป็นจุดเริ่มต้นของร้านค้าจำนวนมาก ถ้าคุณไปทางซ้ายมีร้านอาหารไม่กี่ร้าน ร้านนวด ร้านแลกเปลี่ยนเงินตรงหัวมุม ร้านค้าแบบ7/11 ฯลฯ จึงอุดมสมบูรณ์ด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการข้างนอก เรามีห้องพักที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่นี่ และเราจะกลับมาแน่นอน และอยากจะแนะนำรีสอร์ทแห่งนี้ให้เพื่อนของเรา ขอบคุณไปยังพนักงานทุกคนสำหรับสวรรค์เล็ก ๆ สำหรับการทำให้ช่วงเวลาครั้งแรกของเราในสมุยน่าจดจำและมีความสุข เราจะกลับมาแน่นอน :-)เพิ่มเติม
- ดูข้อเสนอของโรงแรม
- สระว่ายน้ำ