รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2015

ทำเลที่นี่ดีมากจริงๆ อยู่ใจกลางเมืองเลย จะเล่นน้ำทะเลก็สะดวก จะเข้าเมืองเดินช้อปปิ้งก็สะดวก ... ห้องพักไม่ได้หรูหราหรือฺฮิพเก๋ แต่ให้ความรู้สึกอบอุ่นดี ชอบ ชอบสวนที่นี่ด้วย ต้นไม้ค่อนข้างใหญ่ นอนอ่านนั่งหนังสือริมสระแล้วมองไปที่ทะเล ชิลที่สุด

ขอบคุณ Phanwi
รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2014

บ้านเฉวง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นรีสอร์ทสวยใจกลางหาดเฉวง ใช้เวลาเดินไม่กี่ก้าวก็ถึง ห้างสรรพสินค้าเซนทรัล เฟสติวัลเกาะสมุย แล้วก็พบกับสีสันยามคำคืนบนถนนเลียบหาดเฉวง หากต้องการสัมผัสน้ำทะเลก็สามารถเดินออกจากห้างพักก็พบกับชายหาดแสนสวยของหาดเฉวงได้เลย สะดวกไปทุกอย่างไม่ว่าจะอยากชิล หรืออยากหรู พนักงานก็เป็นกันเอง ทักทายแขกผู้เข้ามาพักอย่างเป็นกันเองทั้งแขกชาวไทยและชาวต่างประเทศ อาหารเช้าก็มีให้เลือกเยอะ หามาเที่ยวสมุยอย่าลืมลองแวะมาพักนะครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เพื่อให้ได้อรรถรสที่ดีแนะนำให้เลือกห้องพักแบบ Villa เพราะจะอยู่ใกล้กับชายหาด
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ Prince_Chatchayodome
รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2014

เป็นโรงแรมที่อยู่ในทำเลดี เดินลลงหาดได้ มีต้นไม้เยอะ พนักงานบริการตี ไปพนักันหลายคน ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีเพราะใครจะไปที่ไหนทำอะไร ใกล้หมด ตอบโจทย์ทุกๆคน

สามารถเล่นน้ำ อาบแดด ได้ และมีต้นไม้ร่มๆให้คนที่ไม่ชอบแดด

ห้องธรรมดามา ถ้าจองกับโรงแรม 3500 จองผ่านหน้าเวป 2500 โดยประมาณ

อาหารเช้าก็ดีนะ ไม่ถึงกับดีมาก ผ้าขนหนูควรปรับปรุง

กลางคืนต่อนข้างเสียงดัง แต่หนุ่มที่ไปกลับชอบ ฃ

แล้วแต่คนจริงๆ หาของทานง่าย มุมเงียบให้พักผ่อน ก็มีให้

รวมๆ ก็โอเค

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ vpstar
รีวิวเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

เป็นรีสอร์ตที่น่ารักทีเดียว พักในวิลล่าและสบายมากๆ สระว่ายน้ำน่ารักมากบนชายหาด
ร้านอาหารดีและรีสอร์ตอยู่บนทางไปแหล่งบันเทิงอย่าง Bondi Bar และ Mangoes ข้อด้อยอย่างเดียวคือชาวยุโรปจำนวนมากที่จองเลาจน์ไว้แต่ออกไปทัวร์ทั้งวัน ตลกดีที่ตอนกลับมา ของที่วางไว้เปียกและสกปรกหมด

ขอบคุณ RobR0
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2012

เราเคยมาหาดเฉวงแล้วผมกับภรรยาหาข้อมูลไว้มากก่อนที่มาพักที่นี่ และประทับใจกับ Baan Chaweng Beach Resort and Spa มาก รีสอร์ทตั้งอยู่ตำแหน่งเหมาะของชายหาดทางใต้ของ Ark Bar และอยู่ไกลจากเสียงรบกวน แต่อยู่ใกล้บาร์ ร้านอาหาร ร้านค้าต่างๆ ห้องพักกว้าง สะอาด เป็นระเบียบ มีระเบียงส่วนตัวให้ด้วย ประมาณ 50 เมตรจะเห็นบริเวณที่ทานอาหารค่ำ/เช้า เช่นเดียวกับบริเวณแผนกต้อนรับและลานจอดรถ ที่นี่พักแล้วคุ้มเงินที่สุดเมื่อเปรียบเทียบกับที่อื่นๆ บริการเยี่ยมเป็นมิตรคอยช่วยเหลือตลอดเวลา อาหารเช้าตัวเลือกเยอะ แต่กินไปสองสามวันก็จะพบว่ามันจำเจเล็กน้อย

ที่นี่ไม่ได้หรูหราที่สุด แต่ได้ประสบการณ์หาดเฉวง/เกาะสมุยที่สมบูรณ์แบบที่สุด ที่นี่เหมาะกับครอบครัวที่มากับเด็กๆเพราะมีสระว่ายน้ำขนาดเล็กให้ด้วย ถ้าอยากกระเป๋าฉีก

ไม่อยากได้ยินเสียงรบกวน หรือไม่อยากมสัมผัสกับบรรยากาศใดๆ ให้พักที่ The Library แต่ถ้าอยากจ่ายราคาสมเหตุสมผลและสนุกกับทุกอย่างบนหาดเฉวงให้เลือกพักที่ Baan Chaweng BR & Spa รีวิวเว็บไซต์ไม่เป็นความจริงเลย เชื่อผมสิ!

ขอบคุณ DesertOryx