Yui G

Aem Yuttapong

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 พ.ย. 2016ผ่านมือถือ
มีโอกาสได้ไปเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว เจอพนักงานตัอนรับส่วนหน้าต้อนรับดีมาก ถ้าจำชื่อไม่ผิดน้องชื่อ น้องแนท นำกาแฟมาเสริฟน่าตายิ้มแย้มแจ่มใสเป็นมิตรดีมาก มีโอกาสได้มาพักที่นี่สองคืน ภายในห้องพักกว้างและแลดูสะอาดตาน่าพักมากครับ ได้มีโอกาสเดินเที่ยวชมบริเวณรอบๆโรงแรมบรรยากาศดีครับ เดินไปจนถึงริมชายหาดรู้สึกอยากเล่นน้ำทะเล๊ ทะเล รู้สึกดีสุดๆ คุ้มค่ากับการเลือกสถานที่มาพักผ่อนในครั้งนี้มาก หลงรักที่นี่เลย หากมีโอกาสก็จะกลับมาอีกครั้ง ขอบคุณสำหรับการบริการที่ดีเยี่ยม พนักงานต้อนรับได้ประทับใจจริงๆ ขอบคุณมากครับ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2016
  • Lol.travel
2.8 กม. จาก เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท สมุย
2.3 กม. จาก เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท สมุย
1.0 กม. จาก เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท สมุย
  • Lol.travel
4.5 กม. จาก เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท สมุย
0.3 กม. จาก เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท สมุย
1.3 กม. จาก เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท สมุย
1.4 กม. จาก เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท สมุย
  • travelup.com
0.5 กม. จาก เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท สมุย
1.1 กม. จาก เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท สมุย
ติดชายหาด
  • Hyatt.com
1.9 กม. จาก เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท สมุย
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เฉวง
รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

รู้สึกประทับใจในโรงแรมแห่งนี้ พนักงานต้อนรับดีมากค่ะ เป็นมิตรดี ภายในห้องพักมีสระว่ายน้ำด้วย ชิบฝุดๆ ห้องพักก็สะอาด มีโอกาสได้มาพักที่นี่หนึ่งคืน หากมีโอกาสจะกลับมาเที่ยวอีกค่ะ คุ้มค่ากับการเลือกสถานที่มาพักผ่อนในครั้งนี้มาก หลงรักที่นี่เลย หากมีโอกาสก็จะกลับมาอีกครั้ง ขอบคุณสำหรับที่พักที่ดีกับการต้อนรับที่อบอุ่นค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ OppoM2
รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่น่าสนใจน่ามาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจกับครอบบครัวหรือกับเพื่อนๆ ภายในโรงแรมมีความเป็นส่วนตัวสูง ห้องพักกว้างภายในโรงแรมสงบ สะดวก สบาย เป็นธรรมชาติมากค่ะ ริมหาดติดชายทะเลที่สวยงาม ตั้งอยู่ใจกลางเมืองสมุยใกล้จุดท่องเที่ยว ใกล้สนามบิน...เยี่ยมมากค่ะ

4  ขอบคุณ Happiness681000
รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ได้เคยมีโอกาสเข้ามาพักกับค
รอบครัว เป็นโรงแรมที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่ง บรรยากาศดีมากๆเลยครับ ห้องพักอยู่ติดสระว่ายน้ำ สวยมากครับ ห้องพักสะอาดมากมีกลิ่นหอม พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใสเป็นกันเอง อาหารอร่อย พระอาทิตย์ตกดินสวยมากๆครับ รับรองมีโอกาสจะมาพักอีกครับ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
3  ขอบคุณ Chamnarn B
รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2014

ชอบมากครับห้องสวยพื้นที่กว้าง พนักงานทุกคนต้อนรับดี โรงแรมติดกับชายหาด อาหารเช้าอร่อยแต่มีให้เลือกน้อยไปเมื่อเทียบกับที่อื่นในราคาประมาณนี้ แต่โดยรวมแล้วทุกอย่างถือว่าโอเคมากๆ ถ้ามีโอกาศจะแวะไปอีกครับ

4  ขอบคุณ wee725
รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2014

ไปเที่ยวสมุยกครั้งแรกเลือกที่พักโรงแรมนี้เพราะเป็นชายหาดส่วนตัวแต่ไปพักจริงพนักงานเป็นกันเองและดูแลดีมากห้องพักสวยมีสระว่ายน้ำส่วนตัวห้องพักติดริมทะแลบรรยากาศเงียบโรแมนติกอาหารเช้าเป็นบุฟเฟ่มีใฟ้เลือกหลากหลายถ้าได้ไปสมุยอีกครั้งจะไม่ลังเลที่จะไปเข้าพักโรงแรมนี้อีก

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2014
4  ขอบคุณ SergioArisaBorone
EAMSM Executive Assistant Manager ของ เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท สมุย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

สวัสดีคะ คุณSergioArisaBorone,

ขอบคุณมากที่สละเวลาเขียนรีวิวให้กับทางเดอะบริซ่า สมุย. ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับคุณและยิ่งได้ทราบว่าคุณประทับใจการมาพักในทริปนี้ เป็นสิ่งที่ทำให้พวกเรามีกำลังใจในการมุ่งมั่นที่จะให้บริการแขกให้ดียิ่งขึ้น.

ถ้ามีโอกาสมาสมุยอีกรบกวนติดต่อจองกับทางโรงแรมโดยตรงได้เลยคะ ทางเรามีราคาพิเศษให้คะ

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางเราจะมีโอกาสได้ดูแลแขกเช่นคุณอิกครั้ง

ขอบคุณคะ

Chanettee Petchnui