บังกะโลห้องสมุดอยู่ด้านขวาของชายหาดเป็นหัวใจหลักของเฉวงเลยนะ มันออกไปจากโรงแรมและคุณจะอยู่ท่ามกลางความบ้าคลั่งอะไรเช่นนี้ เมื่อก้าวเข้าไปข้างในมันจะเป็นโอเอซิส อาหารเช้าบนชายหาดตอนเช้าอย่างน่ารัก การออกแบบเป็นแบบทันสมัย ที่นั่งแบบบีนแบ็คมาแทนที่เก้าอี้ชชายหาดแบบยาวๆ สระว่ายน้ำที่นี่มีกระเบื้องสีแดง ห้องที่นี่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเหมือนจะมีที่ชงกาแฟ แม๊คบุ๊คที่มีฟรีไวไฟ ที่วางไอพอดและตู้เย็นเล็กๆ ข้างนอกมีพื้นที่ที่เป็นส่วนตัวและได้กลิ่นทะเลจากห้องคุณ เตียงที่นี่สบายและยกสูงจากพื้นดิน
บนลานมีเก้าอี้เอน มีงานศิลปะและมีโต๊ะ ที่มาพร้อมผลไม่สด ลานนี้จะอยู่สูงจากพื้นประมาณ 18 นิ้ว ไม่ปลอดภัยต่อเด็กเล็กและเด็กหัดเดิน หรือแม้กระทั่งผู้ใหญ่ที่ตื่นมาตอนกลางคืนเพื่อเข้าห้องน้ำและลืมไปว่าอยู่สูงจากพื้น 18 นิ้ว ถ้าตกลงไปบาดเจ็บแน่นอน ยิ่งถ้าเพิ่งชิมค็อกเทลจากแกลอรี่เครื่องดื่มก็แย่เข้าไปใหญ่ น่าเสียดายในราคานี้การบริการกลับไม่สมมาตรฐาน เช่น ที่นี่มีเมนูหมอนไว้ให้ลองหมอนทุกชนิดหลากหลายรูปแบบ ขนาด และวัสดุ แต่เมื่อพยายามจะสั่งกลับได้แค่หมอนตัวอย่าง
มีเด็กโตๆหลายคนมาพักผ่อนกับเราและเมื่อเรากลับมาโรงแรมช้าในตอนเย็น เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยก็ทำให้เค้าลำบาก ที่นี่ไม่ใช่ตึกหลัก โรงแรมที่นี่เป็นแบบบังกะโลที่มีสองห้องห้องนึงอยู่ข้างบนห้องนึงอยู่ข้างล่าง หรือไม่ก็ห้องสูทรวมแล้ว 26 ห้อง ที่นี่มีที่นั่งที่สระว่ายน้ำและชายหาดที่ไม่มีเชือกกั้น มันเป็นอ่าวที่ไม่มีกระแสน้ำหรือคลื่นที่เป็นอันตรายและสามารถว่ายน้ำได้ โรงแรมนี้ไม่เหมาะกับทุกคนหรอกนะ มันเป็นอะไรที่เป็นความสนุกโดยเฉพาะและในช่วงวันหยุดเราไม่ลืมมันหรอก คุณจะมีเวลาที่ดี ห้องที่นี่ไม่แย่ถ้าคุณไม่คิดถึงพื้นห้องนะ
ทั้งหมดมองเห็นวิวทะเลแค่บางส่วน