เป้นรีสอร์ทขนาดไม่ใหญ่มาก ตั้งอยู่ใจกลางหาดเฉวงของสมุย สามารถเดินทางจากสนามบินไม่เกิน 15 นาที ทำเลดีเยี่ยมคุณสามารถที่จะเดินเที่ยวหาดและถนนคนเดิน อย่างสบาย ไม่่ไกลจากเซ็นทรัล ตัวห้องพักอยู่ลึกจากถนนใหญ่พอควร ดังนั้นคุณจะไม่ได้ยินเสียงดังจากร้านข้างนอกเข้ามารบกวน
พนักงานค่อนข้างเป็นมิตรและให้บริการในระดับที่ดี ภายในห้องพักค่อนข้างใหม่และมีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครัน มีinternet wifi แต่สัญญานแย่มาก ช้า และ ติดๆดับๆ บ่อย
โรงแรมติดหาด สามารถเดินทะลุหลังโรงแรมได้ มีสระว่ายน้ำขนาดกลางๆ และร้านอาหารติดหาด ซึ่งคุณสามารถทานอาหารเช้าได้ที่นี่ อาหารเช้าที่นี่น่าประทับใจ รายการอาหารมากพอควร รสชาติใช้ได้ทีเดียว
แต่มีสิ่งที่ต้องปรับปรุงและเป็นข้อระวังอย่างหนึ่งคือ .... ในวันที่ผม check out ผมได้ขอรถรับกระเป๋าไปไว้ที่้เคาน์เตอร์ก่อนโดยยังไม่ได้ check out และลงไปทานอาหารเช้า เมื่อทานอาหารเสร็จจะขึ้นมาเอาของที่เหลือ พบว่ามีพนักงานของโรงแรมเข้ามาเปิดแอร์และทีวีดูให้ห้องพักของผม ... ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมรับไม่ได้ ขอให้นักท่องเที่ยวท่านอื่นโปรดระวังเรื่องความปลอดภัยด้วยครับ