อาหารอร่อย ราคาเหมาะสม เครื่องดื่มน่าทาน บรรยากาศดี มีแอร์ เพลง สบายๆวันหยุดกับเพื่อยได้เลย is so goods
บรรยากาศร้านน่านั่ง อาหารอร่อยค่ะ พนักงานน่ารัก ราคาค่อนข้างแพง บริการดีมาก เป็นกันเองดี จะเเวะมาอีกค่ะ
กาแฟอร่อยพนักงานบริการดีเยี่ยมน่ารักทุกคน
ยิ่งเป็นเครื่องปั่นอร่อยมากถ้ามาทานที่นี้ต้องมาลองทานซุปเปอร์เชค
พักที่โรงแรมCosi ใกล้เซ็นทรัลสมุย มีโอกาสได้มาทานอาหารเช้าที่นี่ บรรยากาศและบริการของทางร้านดีมากปลื้มใจ เครื่องดื่มและอาหารถึงราคาจะค่อนข้างสูงไปนิดแต่คุ้มค่า มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ
อาหารอร่อยค่ะ มาบ่อย พนักงานบริการดีน่ารัก เป็นกันเอง ชอบคารามาลี่ ซีซาร์สลัด และเมนูอื่นๆ ขนมและน้ำก็เยี่ยม