Worachaya R

ขอบคุณบริการดีๆจากพนักงานทุกคน โดยเฉพาะ พี่MARC KHE และAngie

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 2 พ.ย. 2022ผ่านมือถือ
บริการดี ห้องพักสะอาด บรรยากาศเยี่ยมมาก เหมาะกับการมาพักผ่อนและดินเนอร์ อาหารอร่อย ประทับใจ กับการบริการของพี่ๆ พนักงานทุกฝ่าย ทั้งบริการ แม่บ้าน และร้านอาหาร สระว่ายน้ำสะอาด ถ้ามีโอกาสมาสมุยอีกจะกลับมาใช้บริการที่นี่ Dara samui อีกแน่นอน แล้วเจอกันใหม่ในปีหน้าจ้า
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
ตอบกลับเมื่อ 3 พ.ย. 2022
Dear Worachaya R

Thank you for choosing to stay with us at Dara Samui Beach Resort and for taking the time to share your feedback from your stay with us. Your feedback is important to us as we are always striving to improve ourselves.

Our sincere appreciation for your kind acknowledgment and compliments about our team, especially Marckie and Angie, and our efforts to make your stay with us a memorable one. Thank you as well for dining with us at Dara Serene.

Once again, thank you for choosing to stay with us and we look forward to welcoming you at your next visit to Koh Samui.

Best regards, Mark Suppiah
  • Algotels
1.1 กม. จาก ดารา สมุย บีช รีสอร์ท
1.9 กม. จาก ดารา สมุย บีช รีสอร์ท
0.1 กม. จาก ดารา สมุย บีช รีสอร์ท
ติดชายหาด
3.5 กม. จาก ดารา สมุย บีช รีสอร์ท
1.4 กม. จาก ดารา สมุย บีช รีสอร์ท
  • Algotels
0.5 กม. จาก ดารา สมุย บีช รีสอร์ท
0.3 กม. จาก ดารา สมุย บีช รีสอร์ท
  • Algotels
0.4 กม. จาก ดารา สมุย บีช รีสอร์ท
  • Hyatt.com
2.8 กม. จาก ดารา สมุย บีช รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เฉวง
รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานน่ารักทุกคน อัธยาศัยดี พูดจาดีมากให้การต้อนรับดีมาก อาหารอร่อยสะอาด บริเวณที่พักสะอาด พนักงานเสริฟบริการประทับใจ เป็นกันเองทุกคนค่ะ ใจดีมีนำ้ใจและที่สำคัญบีชสะอาดวิวสวยมากค่ะ บริเวณดินเนอร์จัดได้สวยมากๆ

ขอบคุณ Voyager58987454994
GMDaraSamui General Manager ของ ดารา สมุย บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

Dear Voyager58987454994

Thank you for choosing to stay at Dara Samui Beach Resort and for taking the time to share your experience with readers on TripAdvisor.com

My team and I are very happy to learn that we were successful in providing you with the high levels of services which met your expectations. It is our pleasure to acknowledge and accept your kind compliments with a happy heart.

Dear Voyager58987454994, we sincerely value your feedback as it is a great motivator to all of us to continue delivering exceptional levels of services to all our esteemed guests.

We look forward to welcoming you back at Dara Samui.

Yours sincerely

General Manager

รีวิวเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ดิฉันพักที่ดาราสมุยทั้งครอบครัวในวันฮอลิเดห้องพักสะอาดและใหญ่ค่ะพนักงานน่ารักทุกคนและดูแลครอบครัวดิฉันเป็นอย่างดีค่ะร้านมีอาหารเช้าร้านอาหารอร่อยสะอาดพนักงานเสริฟเป็นกันเองทุกคนค่ะใจดีมีนำ้ใจค่ะและที่สำคัญบีชสะอาดวิวสวยมากค่ะมีสระว่ายนำ้ที่สะอาดและที่สำคัญมีสระว่ายนำ้สำหรับเด็กค่ะสะอาดปลอดภัยค่ะ
ขอบคุณค่ะสำหรับโรงแรมที่ค่ะสวยงามปีหน้าเราคงกลับไปพักที่เดิมค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ NamS28
Dara Samui Beach Resort General Manager ของ ดารา สมุย บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

Dear Nam S

Our sincere appreciation for your kind acknowledgment and compliments about our team and our efforts to make your stay with us a memorable one.

Best regards, Mark Suppiah

รีวิวเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

การบริการของพนักงานที่ดูแลเป็นอย่างดีก่อนเข้าพักจนถึงออกจากที่พัก ห้องพักสะอาด บรรยากาศร่มรื่น อาหารอร่อย และที่สำคัญที่ประทับใจมากที่สุดการบริการของพนักงานและพนักงานทุกท่านน่ารักมากๆๆ ชาดทะเลด้านหลังของโรงแรมสะอาดบรรยากาศดีมาก ช่วงเช้าคนเดินริมหาดไม่เยอะเหมาะกับการเป็นส่วนตัวมาก ถ้าได้ไปเกาะสมุยอีก ก็จะไม่พลาดที่จะไปพักที่ดาราสมุยอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ mwsalesdept
GMDaraSamui General Manager ของ ดารา สมุย บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2016

Dear mwsalesdept

Thank you for sharing your experience staying at Dara Samui on TripAdvisor.

My team and I are delighted you enjoyed your stay with us and sincerely thank you for your support.

We look forward to welcoming you to Dara Samui again.

Best regards.

General Manager

รีวิวเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด บรรยากาศร่มรื่น อาหารอร่อย และที่สำคัญพนักงานบริการดีเยี่ยม ยิ้มแย้มแจ่มใส กับแขกที่ไปพัก สร้างความประทับใจแก่ผู้มาใช้บริการ หากมีโอกาสไปเที่ยวเกาะสมุยอีก ต้องใช้บริการโรงแรมดาราสมุยอีกแน่นอนครับ

ขอบคุณ BestballB
GMDaraSamui General Manager ของ ดารา สมุย บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

Dear Khun Bestball B

Kop khun krap!!

My team and I are delighted to learn that you enjoyed your stay with us. It is our number one goal to do our level best to provide a wonderful and memorable holiday to our guests staying with us.

Best regards.

General Manager

รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2016

เข้าพักเมื่อมีนาคมที่ผ่านมาที่ห้อง Suite - Sea View ห้องพักกว้างขวางสะดวกสบายมีการแบ่งโซนใช้งานได้ดี ห้องน้ำกว้างมากแบ่งการใช้งานเป็นสัดส่วนจากห้องพักเห็นวิวทะเลสวยเลย เตียงนอนดูดวิญญาณหมอนนุ่มๆ หลับสบาย

ตอนเย็น dinner ที่ห้องอาหาร Serene มีจัดซุ้มหน้าหาดโรแมนติคมากกกกก ถึงแม้วันนั้นจะลมแรงไปหน่อยนอกจากบรรยากาศดีแล้วอาหารยังอร่อยทุกอย่างโดยเฉพาะผัดไทยจัดไป 2 มื้อเลย

อีกอย่างที่ประทับใจพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสคอยถามไถ่ทักทายเต็มใจบริการอย่างนี้สิถึงเหมาะสมกับงานบริการ ถึงแม้จะมีอะไรตกหล่นไปบ้างเล็กๆ น้อยๆ แต่ถ้าเจอรอยยิ้มและการบริการที่ดีอย่างนี้ก็พร้อมจะมองข้ามมันไปเลยง่ายๆ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ clolines
GMDaraSamui Front Office Manager ของ ดารา สมุย บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2016

เรียน คุณ Clolines

ทางโรงแรมต้องขอขอบคุณที่สละเวลาในการให้ความคิดเห็นกับการเข้าพักในช่วงที่ผ่านมา พนักงานของเราได้รับทราบถึงคำชื่นชมที่ทางคุณ ได้กล่าวถึงการให้บริการของเรา และสิ่งนี้เป็นกำลังใจอันสำคัญที่จะเป็นแรงบรรดาลใจในการสร้างสรรค์การทำงานต่อไป โดยเฉพาะพนักงานทางร้านอาหารและในครัว ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาสต้อนรับการกลับมาใช้บริการที่ ดาราสมุย รีสอร์ท อีกครั้งในเร็ววันนี้ และหากมีข้อมูลใด ที่ทางคุณ อยากจะให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมของเรา สามารถให้ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ fo@darasamui.com

ขอขอบพระคุณอย่างสูง
ณรรฐนรรณกร ยินดีทรัพย์