อาหารอร่อย พนักงานบริการดี พี่อ้อ และ พี่เก๋ บริการดีมาก กล่าวทักทายทุกครั้งด้วยคำว่าสวัสดีและขอบคุณทุกครั้งบรรยากาศดีทุกๆเช้าวิวสวยมากเหมาะสำหรับการมาพักผ่อน แนะนำถ้าใครต้องการมาที่สมุยแนะนำมาที่นี่นะค่ะเพิ่มเติม
ย่อเรียนคุณ Boww Jaruwan
ขอขอบคุณ คุณลูกค้ามากนะคะสำหรับการเลือกพักที่ คาซ่า เดอ มาร์ และได้กรุณาสละเวลาเขียนรีวิวใน Tripadvisor ทางทีมงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา และชื่นชอบบรรยากาศ อาหาร การบริการของพนักงานโดยเฉพาะพี่อ้อ และพี่เก๋ ทางเราจะแบ่งปันรีวิวนี้ ให้กับพนักงานของเราได้ทราบเพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป
สุดท้ายนี้ทางโรงแรมหวังว่าคงได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการคุณลูกค้าอีกในครั้งต่อไปนะคะ
ขอบคุณมากค่ะ
ทีมงาน คาซ่า เดอ มาร์
มาใช้บริการที่นี้หลายครั้งแล้วคะ พนักงานให้ความเป็นกันเอง พี่อ้อ พี่เก๋ พี่รุ่ง บริการดี
ยิ้มแย้มแจ่มใส ให้การดูแลอย่างดีทุกครั้งที่มาใช้บริการ อาหารอร่อย เครื่องดื่มรสชาจิอร่อยมาก บรรยากาศดีมากเลยคะ เป็นสถานที่อยากแนะนำให้เพื่อนมานั่งชิวชิวนะคะ ราคาไม่แพงคะ
เรียน คุณ Culture17525368326
ทางทีมงานคาซ่าเดอมาร์ทุกคน ขอขอบคุณท่านที่เสียสละเวลาอันมีค่ามอบรีวิวนี้ให้กับเรา พวกเราทุกคนดีใจและมีความสุขมากที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขและชื่นชอบในบริการของเรา ขอบคุณที่นึกถึงทีมงานพี่อ้อ พี่เก๋และพี่รุ่ง
พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับและบริการท่านอีกในเร็วๆ นี้
ด้วยความเคารพ
ทีมงานคาซ่าเดอมาร์
เวลาอยากไปนั่งดื่มเงียบๆวิวสวยๆ ชอบมาที่นี่ วิวสวย ค๊อกเทลอร่อย เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย พนักงานที่นี่น่ารักยิ้มแย้ม พูดเพราะใส่ใจในการบริการลูกค้า ประทับใจทุกครั้งที่มาใช้บริการ
ใครที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนสวยๆ อาหารอร่อย แนะนำที่นี่เลยค่ะ😊
ขอบคุณพนักงาน ชื่อนิสา และพนักงานท่านอื่นๆที่คอยเทคแคร์น่ะค้ะ🙏🥰
เรียน คุณ freyaavi
ทางคาซ่าเดอมาร์เกาะสมุยขขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับการแนะนำและคะแนนเต็ม 5 บนทริปแอดไวเซอร์แห่งนี้ และขอขอบคุณที่ให้เกียรติเลือกให้ทางเราได้บริการท่าน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในเร็ววันนี้🙏💙
ด้วยความเคารพ
Sonia
Asst.Guest Experience & Activity Manager
พนักงาน โรงแรม บริการดีมากคะ น่ารัก เป็นกันเอง ตั้งแต่วันแรก จนถึง วันเช็คเอ้าค์นะคะ พี่ sonya Guest relation น่ารักมากคะ 🥰 เวลาขากลับ ก็ ต้อง ยก มือให้คุณพี่ jumbo ,นะคะ ที่มาช่วยขนกระเป๋าถึงห้องเลย น่าร๊ากกกก งะ ขอบคุณทุกคนเลยนะคะ ไว้จะกลับมาใหม่แน่นอนคะ 🥰 see you again soon ka 🥰
เรียนคุณลูกค้า
ขอบคุณมากค่ะสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมของเราและสำหรับการให้รีวิว 5 ดาวใน Tripadvisor ทางโรงแรมมีความยินดีมากค่ะที่คุณลูกค้าชอบการบริการของพนักงานของเราโดยเฉพาะพี่จัมโบ้และพี่ซอนย่า ทางเราหวังว่าคุณลูกค้าจะกลับมาเที่ยวเกาะสมุยอีกครั้งและกลับมาพักที่ Casa De Mar อีกนะคะ : )
ขอบคุณค่ะ
Casa De Mar Team
โรงแรมน่ารักมาก ...พนักงานยิ่งน่ารักใหญ่ ดูแลอย่างดี ห้องนอนสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน น้องปูเป้ ,น้องซอนย่า น่ารักมาก บริการประทับใจ...ต้องขึ้นเงินเดือนให้แล้ว..เจอพนักงานน่ารักแบบนี้...ทริปหน้าต้องมาอีกแน่นอนค่ะ
เรียนคุณลูกค้า
ทางโรงแรมมีความยินดีมากเลยค่ะที่ทราบว่าคุณลูกค้าพึงพอใจในการเข้าพักและการให้บริการจากพนักงานของเรา คุณปูเป้และคุณซอนย่ารู้สึกดีใจที่คุณลูกค้าชอบโรงแรมของเราและมีความประทับใจในการบริการมาก : ) ทางโรงแรมหวังว่าทริปหน้าที่เกาะสมุยคุณลูกค้าจะกลับมาพักที่ Casa De Mar อีกนะคะ ^^
ขอบคุณมากค่ะ
Casa De Mar Team
บรรยากาศในที่พักดีมาก รวมถึงการต้อนรับของพนักงานดีเยี่ยม รวมถึงอาหารในโรงแรมอร่อยค่ะ ห้องพักสะอาด คุ้มค่าคุ้มราคากับค่าที่พักที่เสียไป บรรยากาศโดยรอบโรงแรมมีความสงบ หาดทรายสะอาด เหมาะแก่การพักผ่อนและการจัดกิจกรรมของกลุ่มเพื่อน ๆ
เรียนคุณ Juntharath
ขอบคุณคุณลูกค้ามากนะคะสำหรับการเลือกพักที่ คาซ่า เดอ มาร์ และเขียนรีวิวให้กับเราใน Tripadvisor ทางทีมมีความยินดีที่ทราบว่าคุณลูกค้าพึงพอใจในการเข้าพักและพอใจกับอาหารที่ The Journey Bar & Restaurant ของเรา รวมถึงการบริการของพนักงานที่ดีเยี่ยมและบรรยากาศที่ดีมากสำหรับการพักผ่อน
ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการให้คะแนนเต็มและสละเวลาเขียนรีวิวนี้ให้เรานะคะ หวังว่าทริปหน้าคุณลูกค้าจะกลับมาพักกับเราอีกนะคะ : )
Namfon
Secretary to Resident Manager