มี 6 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 10/06/23
StayForLongUS$88
travelup.comUS$117
รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

อาหารอร่อย พนักงานบริการดี พี่อ้อ และ พี่เก๋ บริการดีมาก กล่าวทักทายทุกครั้งด้วยคำว่าสวัสดีและขอบคุณทุกครั้งบรรยากาศดีทุกๆเช้าวิวสวยมากเหมาะสำหรับการมาพักผ่อน แนะนำถ้าใครต้องการมาที่สมุยแนะนำมาที่นี่นะค่ะ

2  ขอบคุณ BowwJaruwan
Casa D Guest Service Agent Supervisor ของ Casa De Mar, Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Boww Jaruwan

ขอขอบคุณ คุณลูกค้ามากนะคะสำหรับการเลือกพักที่ คาซ่า เดอ มาร์ และได้กรุณาสละเวลาเขียนรีวิวใน Tripadvisor ทางทีมงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา และชื่นชอบบรรยากาศ อาหาร การบริการของพนักงานโดยเฉพาะพี่อ้อ และพี่เก๋ ทางเราจะแบ่งปันรีวิวนี้ ให้กับพนักงานของเราได้ทราบเพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป

สุดท้ายนี้ทางโรงแรมหวังว่าคงได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการคุณลูกค้าอีกในครั้งต่อไปนะคะ

ขอบคุณมากค่ะ
ทีมงาน คาซ่า เดอ มาร์

รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาใช้บริการที่นี้หลายครั้งแล้วคะ พนักงานให้ความเป็นกันเอง พี่อ้อ พี่เก๋ พี่รุ่ง บริการดี
ยิ้มแย้มแจ่มใส ให้การดูแลอย่างดีทุกครั้งที่มาใช้บริการ อาหารอร่อย เครื่องดื่มรสชาจิอร่อยมาก บรรยากาศดีมากเลยคะ เป็นสถานที่อยากแนะนำให้เพื่อนมานั่งชิวชิวนะคะ ราคาไม่แพงคะ

ขอบคุณ Gdhdudud
soniacasademarsamui Guest Relations Manager ของ Casa De Mar, Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Culture17525368326

ทางทีมงานคาซ่าเดอมาร์ทุกคน ขอขอบคุณท่านที่เสียสละเวลาอันมีค่ามอบรีวิวนี้ให้กับเรา พวกเราทุกคนดีใจและมีความสุขมากที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขและชื่นชอบในบริการของเรา ขอบคุณที่นึกถึงทีมงานพี่อ้อ พี่เก๋และพี่รุ่ง
พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับและบริการท่านอีกในเร็วๆ นี้

ด้วยความเคารพ
ทีมงานคาซ่าเดอมาร์

รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เวลาอยากไปนั่งดื่มเงียบๆวิวสวยๆ ชอบมาที่นี่ วิวสวย ค๊อกเทลอร่อย เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย พนักงานที่นี่น่ารักยิ้มแย้ม พูดเพราะใส่ใจในการบริการลูกค้า ประทับใจทุกครั้งที่มาใช้บริการ
ใครที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนสวยๆ อาหารอร่อย แนะนำที่นี่เลยค่ะ

ขอบคุณพนักงาน ชื่อนิสา และพนักงานท่านอื่นๆที่คอยเทคแคร์น่ะค้ะ

ขอบคุณ freyaavi
soniacasademarsamui Guest Relations Manager ของ Casa De Mar, Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ freyaavi
ทางคาซ่าเดอมาร์เกาะสมุยขขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับการแนะนำและคะแนนเต็ม 5 บนทริปแอดไวเซอร์แห่งนี้ และขอขอบคุณที่ให้เกียรติเลือกให้ทางเราได้บริการท่าน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในเร็ววันนี้

ด้วยความเคารพ
Sonia
Asst.Guest Experience & Activity Manager

รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2019

พนักงาน โรงแรม บริการดีมากคะ น่ารัก เป็นกันเอง ตั้งแต่วันแรก จนถึง วันเช็คเอ้าค์นะคะ พี่ sonya Guest relation น่ารักมากคะ เวลาขากลับ ก็ ต้อง ยก มือให้คุณพี่ jumbo ,นะคะ ที่มาช่วยขนกระเป๋าถึงห้องเลย น่าร๊ากกกก งะ ขอบคุณทุกคนเลยนะคะ ไว้จะกลับมาใหม่แน่นอนคะ see you again soon ka

ขอบคุณ Getaway593484
Sonia K Assistant Front Office Manager ของ Casa De Mar, Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณลูกค้า

ขอบคุณมากค่ะสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมของเราและสำหรับการให้รีวิว 5 ดาวใน Tripadvisor ทางโรงแรมมีความยินดีมากค่ะที่คุณลูกค้าชอบการบริการของพนักงานของเราโดยเฉพาะพี่จัมโบ้และพี่ซอนย่า ทางเราหวังว่าคุณลูกค้าจะกลับมาเที่ยวเกาะสมุยอีกครั้งและกลับมาพักที่ Casa De Mar อีกนะคะ : )

ขอบคุณค่ะ
Casa De Mar Team

โรงแรมน่ารักมาก ...พนักงานยิ่งน่ารักใหญ่ ดูแลอย่างดี ห้องนอนสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน น้องปูเป้ ,น้องซอนย่า น่ารักมาก บริการประทับใจ...ต้องขึ้นเงินเดือนให้แล้ว..เจอพนักงานน่ารักแบบนี้...ทริปหน้าต้องมาอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Camper305750

เรียนคุณลูกค้า

ทางโรงแรมมีความยินดีมากเลยค่ะที่ทราบว่าคุณลูกค้าพึงพอใจในการเข้าพักและการให้บริการจากพนักงานของเรา คุณปูเป้และคุณซอนย่ารู้สึกดีใจที่คุณลูกค้าชอบโรงแรมของเราและมีความประทับใจในการบริการมาก : ) ทางโรงแรมหวังว่าทริปหน้าที่เกาะสมุยคุณลูกค้าจะกลับมาพักที่ Casa De Mar อีกนะคะ ^^

ขอบคุณมากค่ะ
Casa De Mar Team