Krongjit

อาหาร

รีวิวของ Casa De Mar, Koh Samui
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 23 พ.ย. 2019
อาหารรสชาดดีมากค่ะ พนักงานน่ารัก น้องพนักงานน้องอ้อ น้องสา พี่เก๋ พูดเพราะมารยาทดี ชอบๆค่ะ ที่พักมาหลายโรงแรมแนะนำเลยค่ะที่นี่บริการดีมากๆๆ ห้องพักสะดวกสบาย ภายในห้องสะดวก บรรยากาศเยี่ยม ถึงจะมีเด็กมาด้วยก็สบายค่ะ ห้องกว้างมีเตียงเด็กบริการ😍😍
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2019
ตอบกลับเมื่อ 25 พ.ย. 2019
เรียนคุณ โครงจิต

ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ พวกเรารู้สึกเป็นเกีรยรติอย่างมากที่คุณโครงจิตเลือกโรงแรม Case De Mar ในการมาพักผ่อนช่วงวันหยุดและพวกเรารู้สึกดีใจที่เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คุณโครงจิตมีความทรงจำที่ดีสำหรับการมาพักร้อนครั้งนี้ และพวกเราหวังว่าคุณโครงจิตจะเลือกกลับมาพักที่โรงแรม Case De Mar อีกครั้งในอนาคตนะคะ :)

Guest Relation Officer
  • Official Site
  • Lol.travel
3.0 กม. จาก Casa De Mar, Koh Samui
2.5 กม. จาก Casa De Mar, Koh Samui
  • travelup.com
1.0 กม. จาก Casa De Mar, Koh Samui
4.6 กม. จาก Casa De Mar, Koh Samui
1.5 กม. จาก Casa De Mar, Koh Samui
  • travelup.com
1.3 กม. จาก Casa De Mar, Koh Samui
ติดชายหาด
  • travelup.com
0.7 กม. จาก Casa De Mar, Koh Samui
  • Lol.travel
1.6 กม. จาก Casa De Mar, Koh Samui
  • Hyatt.com
1.8 กม. จาก Casa De Mar, Koh Samui
4.2 กม. จาก Casa De Mar, Koh Samui
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เฉวง
รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

พนักงานน่ารักมากเลย (คุณนิสา)
ดูแลดีมาก อาหารเช้าอร่อย พนักงานคอยถามและบริการตลอดค่ะ บรรยากาศดีมาก โรงแรมสงบเป็นส่วนตัว ห้องสวยกว้าง ห้องน้ำฝักบัวน้ำไหลดีมาก
มีเรือคายักให้พายฟรีด้วย
จะกลับมาอีกค่ะ ❤️

ขอบคุณ Namwhan99a9
Casa D Guest Relation Officer ของ Casa De Mar, Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ น้ำหวาน

ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ พวกเรารู้สึกเป็นเกีรยรติอย่างมากที่คุณน้ำหวานเลือกโรงแรม Case De Mar ในการมาพักผ่อนช่วงวันหยุดและพวกเรารู้สึกดีใจที่เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คุณน้ำหวานมีความทรงจำที่ดีสำหรับการมาพักร้อนครั้งนี้ และพวกเราหวังว่าคุณน้ำหวานจะเลือกกลับมาพักที่โรงแรม Case De Mar อีกครั้งในอนาคตนะคะ :)

Case De Mar Team

รีวิวเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ห้องอาหารพี่อ้อบริการดีมาก คอยถามดูแลตลอด อาหารอร่อยมีคุณภาพ บรรยากาศดี reception พี่pupeบริการน่ารักมาก ตั้งแต่เดินเข้ามาจนตลอดการเข้าพักสอบถามข้อมูลได้ตลอด ประทับใจมาก ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีก 🥰🥰🥰

ขอบคุณ Yokkanya
Casa D Assistant Front Office Manager ของ Casa De Mar, Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้า

ขอบคุณมากนะคะสำหรับการเลือกพักที่โรงแรมของเรา ทีมของเรารู้สึกยินดีมากๆค่ะที่ทราบว่าคุณลูกค้าชื่นชอบการบริการของพี่อ้อที่ร้านอาหารและน้องปูเป้ที่แผนกต้อนรับ พนักงานทั้ง2ท่านรู้สึกดีใจมากค่ะที่คุณลูกค้าได้เขียนชื่อในรีวิว ทางทีมของเราหวังว่าทริปครั้งต่อไปที่เกาะสมุย คุณลูกค้าจะกลับมาพักกับเราอีกนะคะ

ขอบคุณค่ะ
Casa De Mar Team

ที่พักสวย สบายน่าพัก เหมาะแก่การพักผ่อนกับครอบครัว คนรัก เงียบสงบ อาหารอร่อย บรรยากาศดีมากนั่งทานอาหารตอนเช้า พนักงานบริการน่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใสเป็นกันเอง พี่อ้อ เอาใจใส่ลูกค้า คอยเทคแคร์ น่ารักมากค่ะ รอบหน้ากลับมา มาพักที่นี่แน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Gift_chanchi
Casa D Assistant Front Office Manager ของ Casa De Mar, Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้า

ขอบคุณมากค่ะสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมของเราและเขียนรีวิวพร้อมคะแนน 5 ดาวใน Tripadvisor

ทางโรงแรมยินดีอย่างมากค่ะที่ทราบว่าคุณลูกค้าชอบที่พักของเราเพราะมีความสวยงาม สะดวกสะบาย เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนกับครอบครัว พนักงานของเราให้บริการที่ดีที่สุดกับลูกค้าทุกท่านเสมอเพราะเราอยากให้ลูกค้ารู้สึกผ่อนคลายและเป็นกันเอง พี่อ้อรู้สึกยินดีมากค่ะที่ลูกค้าได้กล่าวถึงในรีวิว และทีมงานของเราหวังว่าทริปหน้าที่เกาะสมุยคุณลูกค้าและครอบครัวจะกลับมาพักผ่อนกับเราอีกนะคะ : )

Casa De Mar Team

รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

น้ำทะเลที่นี่สะอาดน่าเล่นมาก แถมมีเรือคายัคให้บริการฟรี 1ชั่วโมง/วัน ถึงไม่ได้มีหาดแต่มีโซนสำหรับอาบแดดวิวทะเล สวยงามทุกจุด พนักงานบริการดี อาหารเช้าอร่อยมีให้เลือกหลากหลาย เหมาะการพักผ่อนแบบครอบครัวมากค่ะ

ขอบคุณ Prajcharee
Casa D Guest Service Agent Supervisor ของ Casa De Mar, Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Prajcharee

ขอขอบคุณ คุณลูกค้ามากนะคะสำหรับการเลือกพักที่โรงแรม คาซ่า เดอ มาร์ และได้สละเวลาเขียนรีวิวใน Tripadvisor ทางทีมงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา โดยเฉพาะอาหารเช้า เรือคายัค และการบริการของพนักงาน

สุดท้ายนี้ทางโรงแรมหวังว่าคงได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการคุณลูกค้าอีกในครั้งต่อไปนะคะ

ทีมงาน คาซ่า เดอ มาร์

อาหารอร่อย พนักงานบริการดี พี่อ้อ และ พี่เก๋ บริการดีมาก กล่าวทักทายทุกครั้งด้วยคำว่าสวัสดีและขอบคุณทุกครั้งบรรยากาศดีทุกๆเช้าวิวสวยมากเหมาะสำหรับการมาพักผ่อน แนะนำถ้าใครต้องการมาที่สมุยแนะนำมาที่นี่นะค่ะ

2  ขอบคุณ BowwJaruwan

เรียนคุณ Boww Jaruwan

ขอขอบคุณ คุณลูกค้ามากนะคะสำหรับการเลือกพักที่ คาซ่า เดอ มาร์ และได้กรุณาสละเวลาเขียนรีวิวใน Tripadvisor ทางทีมงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา และชื่นชอบบรรยากาศ อาหาร การบริการของพนักงานโดยเฉพาะพี่อ้อ และพี่เก๋ ทางเราจะแบ่งปันรีวิวนี้ ให้กับพนักงานของเราได้ทราบเพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป

ทีมงาน คาซ่า เดอ มาร์