มี 7 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Vio.com
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ อา. 3 ธ.ค.
Agoda.comUS$38
ZenHotels.comUS$47
รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ที่พักสะอาด ปลอดภัย เตียงนอนนุ่นนอนสบาย แอร์เย็น ที่พักบนตึกเงียบสงบ เป็นส่วนตัว รู้สึกดี พนักงานดีช่วยเหลือ เอาใจใส่ดีมาก สระว่ายน้ำสะอาด อาหารเช้าอร่อยแต่จานชามหมดต้องรอ ที่จอดรถน้อยไป หน้าหาดน้ำใสมาก

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ kanokwanw701
Casa De Mar Guest Services / Front Office ของ Casa De Mar, Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Kanokwanw701

Casa De Mar Koh Samui ต้องขอขอบคุณที่ให้เกียรติมาพักผ่อนที่รีสอร์ท ของเรามากนะคะ

ทางโรงแรมจะนำคำชมของคุณลูกค้าในด้านที่พักการบริการและจะนำรีวิวของลูกค้า มาใช้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับพนักงาน และจะนำข้อบกพร่องที่เกิดขึ้นไปปรับปรุงและแก้ไขให้ดียิ่งขึ้นไปค่ะ

พวกเราจะรอการกลับมาของคุณลูกค้าและครอบครัว ในโอกาสหน้านะค่ะ

แผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

บรรยากาศดีมาก วิวสวย อาหารอร่อย พนักงานห้องอาหารบริการดีเยี่ยม พี่เก๋ พี่นิสา พี่จอย พี่ๆ น่ารักมากเลย ชวนนั่งคุยสนุก ขอบริการเสริมอื่นๆได้หมด สอบถามได้หมดไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมท่องเที่ยว การเดินทางเที่ยวเกาะต่างๆ

ขอบคุณ Coastal330630
Casa De Mar Guest Services / Front Office ของ Casa De Mar, Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Coastal330630

ทางโรงแรมจะนำคำชมของคุณลูกค้าในด้านที่พักการบริการและจะนำรีวิวของลูกค้า มาใช้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับพนักงานโดยเฉพาะพนักงานที่คุณลูกค้าได้กล่าวถึง และจะพัฒนาการให้บริการให้ดียิ่งขึ้นไปค่ะ และต้องขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ให้เราเป็น1ในตัวเลือกในการเข้าพักครั้งต่อไป

ตัวแทนแผนกรับจองห้องพัก

รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ที่พักดี บริการเด่น ตั้งแต่จอดรถ จนถึงออกจากโรงแรม คุ้มค่า คุ้มราคา ประทับใจ
หาดสวย น้ำใส ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหารที่พักก็บรรยากาศดี ออกไปหากินข้างนอกก็สะดวก ใกล้เซ็นทรัล
หากใครกำลังหาที่พักสมุย แนะนำที่นี่ให้เป็น 1 ในตัวเลือกที่ดี

ขอบคุณ piposuwanno
Casa De Mar Guest Services / Front Office ของ Casa De Mar, Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ piposuwanno

ตัวแทนแผนกรับจองห้องพัก

รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

สุดยอดมาก วิวสวย เครื่องดื่มอร่อย sea food set
ก็เลิศราคาคุ้มค่ามาก อร่อยสด พนักงานก้อน่ารักบริการประทับจัย ให้การต้อนรับดี ชวนพูดคุยแนะนำดีมาก น้องแฟน น้องเก๋ น้องนิสา น้องอ้อ น้องรุ่ง น้องเอก น่ากันทั้งทีมเลย คิดไม่ผิดเลยที่พาลูกๆมาพักที่นี่ ริมหาดสวยประทับจัย มีเรือให้พายเล่นด้วย

ขอบคุณ Hdjdjdjdjj
Casa De Mar Guest Services / Front Office ของ Casa De Mar, Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Hdjdjdjdjj

ทางโรงแรมจะนำคำชมของคุณลูกค้าเครื่องดื่มอร่อย วิวสวย และรวมถึง Seafood set และจะนำรีวิวของลูกค้า มาใช้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับพนักงานโดยเฉพาะพนักงานที่คุณลูกค้าได้กล่าวถึง และจะพัฒนาการให้บริการให้ดียิ่งขึ้นไปค่ะ

ตัวแทนแผนกรับจองห้องพัก

รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

บรรยากาศรอบโรงแรมสวยมาก ชอบมากเลย การบริการของพนักงานในโรงแรมดีมาก ใสใจลูกค้ามาก พี่เก๋ พี่อ้อดูแลที่บ้านดีมากๆ ประทับใจทั้งบรรกาศและการบริการ ห้องพักสะอาดเตียงนอนนุ่มมากก ล้มตัวนอนลงไปก็เจอหมอนดูดวิญญาณเลยหลับสบายพักได้เต็มที่ ชอบมากเลยค่ะ

ขอบคุณ Penprapakun
Casa De Mar Guest Services / Front Office ของ Casa De Mar, Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Penprapakun

Casa De Mar Koh Samui ต้องขอขอบคุณที่ให้เกียรติมาพักในช่วงวันหยุดกับรีสอร์ท ของเรามากนะคะ

ทางโรงแรมจะนำคำชมของคุณลูกค้า มาใช้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับพนักงานโดยเฉพาะพนักงานที่คุณลูกค้าได้กล่าวถึง และจะพัฒนาการให้บริการให้ดียิ่งขึ้นไปค่ะ