มี 8 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 17/06/23
Vio.comUS$39
travelup.comUS$116
รีวิวเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2022

เป็นโรงแรมที่มีร้านอาหารสวยพนักงานบริการดีและอยากจะแนะนำให้เพื่อนมาใช้บริการมากเลยค่ะส่วนตัวมาใช้บริการที่ร้านอาหารในโรงแรมนี้หลายครั้งมาสิ่งที่ประทับใจสิ่งแรกที่เข้ามาในร้านอาหารคือน้องพนักจำเราได้ทุกครั้ง ให้การต้อนรับแบบเป็นกันเองมากโดยเฉพาะน้องนิสา เข้ามาทักทายพูดคุย และพี่เก๋ น่ารักมากพูดคุยเก่งแนะนำเมนู เป็นสิ่งแรกที่เรียกได้เลยว่าประทับใจมาก อาหารเครื่องดื่มที่นี่ก็อร่อยมาเช่นกัน ไม่ผิดห วังเลยทุกครั้งที่มาตรการอสะอาด วิวสวย มีกิจกรรมให้เล่น หลงรัก

ขอบคุณ Gdhdudud
Casa De Mar Guest Services / Front Office ของ Casa De Mar, Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณลูกค้าที่น่ารัก

ทางคาซ่าเดอมาร์เกาะสมุยต้องขอขอบพระคุณคุณลูกค้ามากๆที่เดินทางมาใช้บริการร้านอาหาร The Journey ของเราเป็นประจำ และขอขอบพระคุณสำหรับการชื่นชมพนักงานของเรา โดยเฉพาะคุณนิสาและคุณเก๋ เราจะส่งต่อข้อความเหล่านี้ให้พวกเขาอย่างแน่นอนเพื่อเป็นกำลังและการรับรู้ถึงความพยายามของพวกเขาที่ต้องการให้ลูกค้ารู้สึกพิเศษ รวมทั้งการชื่นชอบในส่วนของอาหารและเครื่องดื่มของเรา

เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในเร็วๆนี้

ด้วยความเคารพ
นางสาวเหมวดี บุญเกษม
พนักงานแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมอยู่ใกล้สนามบิน เดินทางสะดวกมาก
บรรยากาศดีมากค่ะ
ห้องพักสะอาด สวยด้วย เราพักอยู่ Deluxe villa
ห้องอาหาร the journey เวลาทานอาหารเห็นวิวทะเลสวยมาก ทั้งตอนกลางวัน และกลางคืน
โรงแรม มีกิจกรรมให้เล่น ทั้งบอร์ด ทั้งพายเรือ
พี่ๆพนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส น่ารักมากค่ะ
ใครมาเที่ยวสมุย อย่าลืมมาพักทีนี่นะคะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ sirichati
Casa De Mar Guest Services / Front Office ของ Casa De Mar, Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ขอบคุณมากสำหรับการเข้าพักกับเรา และดีใจที่ทราบว่าคุณพอใจกับทำเล ห้องพัก อาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกของเรา ขอขอบคุณสำหรับความชื่นชมของพนักงานของเรา เราขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นที่ยอดเยี่ยมของคุณเกี่ยวกับโรงแรมของเรา เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาพบกันใหม่เร็วๆ นี้นะคะ

บรรยากาศดีมากก คุ้มค่า
อาหารกำลังดี พนักงานบริการดีมาก
ทุกอย่างกำลังดี มีกิจกรรมให้เล่นริมชาดหาด
นอนอาบแดดสบายเลย เสียงคลื่นเบาๆ
ไม่มีสิ่งรบกวน ชิลๆ
กาแฟร้อนที่นี่ดีมากเลย กินทุกวันเลย
แนะนำเลยคร่าาาาา

ขอบคุณ paoez_tan

ขอบคุณที่เลือกคาซ่า เดอ มาร์ เกาะสมุย และขอบคุณสำหรับการรีวิวที่ยอดเยี่ยม! เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เวลาของคุณอยู่กับเรานั้นยอดเยี่ยมมากเนื่องจากการมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้แขกของเรานั้นสำคัญมากสำหรับเรา เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็วๆ นี้เพื่อรับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมอีกครั้ง

รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2022

คุ้มค่ากับราคา​ในราคาที่ได้บรรยากาศ​วิวที่เห็นพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก​ในที่เดียวกัน​ ห้องที่เป็นDeluxe Villa มีอ่างอาบน้ำด้วย​ ห้องจะมืดไปนิด​ และในcommentที่เคยอ่าน​อาจจะมีคนเดินผ่านไปมา​ก็ปิดม่านละกัน​ เวลาแขกเต็ม​ check.in​ เลยเวลา14.00น.ไปนิด​แต่เจ้าหน้าที่เอาใจใส่ดี​ อาหารโรงแรมราคาไม่แพง​ เมื่อเทียบกับที่อื่น​ รสชาติโอเค​ ​ มีเครื่องดื่ม​หลากหลายดี​มีHappy Hour /Special Priceตั้งแต่บ่ายโมงถึงห้าโมงเย็น​ หาดทรายละเอียดเป็นส่วนตัวดี​ น้ำทะเลหน้าโรงแรมจะลงเวลาเย็น​ ​ถึงจะเห็นหาดทรายบ้าง​ เดินได้น้ำไม่ลึก​ ถ้าใครไม่ติดjocking วิ่งหาดยาวๆ​ มีบริการmassageของรร.ราคามาตรฐาน​ แขกที่พักส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติ​และคนไทยส่วนหนึ่ง​ ที่นั่งเล่นติดทะเลวิวดีมากค่ะ​ ไม่แปลกใจที่แขกเข้าพัก100%ช่วงปีใหม่ค่ะ​ อ้อ​เนื่องจากอาจเป็นช่วงโควิด​ พนักงานน้อยลง​ จึงไม่มี​รถบริการฟรีไปCentral.Festival.ดีที่รร.ก่อนหน้านี้พาไปแล้ว​ ถ้าอย่างไร​แขกมากน่าจะพาไปเหมือนเดิมค่ะ

ขอบคุณ 33kanyapatp

พวกเราขอขอบคุณคุณลูกค้าสำหรับการเข้าพักกับเรา และดีใจที่ทราบว่าคุณลูกค้าพอใจกับทำเล ห้องพัก อาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกของเรา ขอขอบคุณสำหรับความชื่นชมของพนักงานของเรา เราขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นที่ยอดเยี่ยมของคุณเกี่ยวกับโรงแรมของเรา เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาพบกันใหม่เร็วๆ นี้

รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2022

ห้องพักกว้าง ห้องพักสะดวกสบาย หมอนนิ่มดีคะ หลับสบายบรรยากาศดีมาก ทะเลสวยน้ำใส มีเรือให้เล่นทุกวัน ทะเลตอนเช้านี้มาค่ะมีพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้า พนักงานบริการดีมากค่ะ วิวสวยมากค่ะ มีสปาให้ยริการราคาไม่แพง เหมาะสำหรับครอบครัวมีโอกาสจะกลับมาพักที่นี้อีกค่ะ

ขอบคุณ Nikchananya

ขอบคุณสำหรับการใช้เวลาช่วงสั้นๆ แต่เต็มไปด้วยสนุกสนานที่่รีสอร์ทของเรา เราหวังว่าคุณจะสามารถถ่ายภาพที่สวยงามมากมาย ซึ่งจะทำให้คุณนึกถึงช่วงเวลาที่ดี และหวังว่าจะทำให้คุณอยากกลับมาอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้!