koi

Rrst

รีวิวของ Casa De Mar, Koh Samui
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 26 พ.ค. 2022
ที่นี่สวยพนักงานอัธยาศัยดีเช่นพี่เก๋อาหารเช้าก็อร่อยพูดง่ายๆๆอร่อยทุกอย่างบรรยากาศก็ดีทั้งตอนเช้าและตอนเย็นห้องพักก็สวยร่มเย็นพูดง่ายๆมาแล้วไม่ผิดหวังพูดอีกกี่ครั้งก็จะมาพักที่เดิมคือ casademar ขอเชิญคะมาแล้วไม่ผิดหวัง
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 27 พ.ค. 2022
เรียนคุณลูกค้าที่น่ารัก 🙏

ทางคาซ่าเดอมาร์เกาะสมุยต้องขอขอบพระคุณคุณลูกค้ามากๆที่เสียสละเวลามาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับคาซ่าเดอมาร์ในครั้งนี้ และขอขอบพระคุณสำหรับการชื่นชมพนักงานของเรา โดยเฉพาะคุณเก๋ เราจะส่งต่อข้อความเหล่านี้ให้พวกเขาอย่างแน่นอน รวมทั้งการชื่นชอบในส่วนของอาหารและบรรยากาศบริเวณที่พักของเรา

เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในเร็วๆนี้ 💖🙏

พนักงานแผนกต้อนรับ
0.7 กม. จาก Casa De Mar, Koh Samui
3.0 กม. จาก Casa De Mar, Koh Samui
2.5 กม. จาก Casa De Mar, Koh Samui
1.3 กม. จาก Casa De Mar, Koh Samui
ติดชายหาด
1.8 กม. จาก Casa De Mar, Koh Samui
1.5 กม. จาก Casa De Mar, Koh Samui
1.6 กม. จาก Casa De Mar, Koh Samui
1.1 กม. จาก Casa De Mar, Koh Samui
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เฉวง
รีวิวเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

โดยส่วนตัวพักห้องวิลล่าห้องพักสวยใกล้ห้องอาหารติดริมทะเล ติดสระว่ายน้ำ บรรยากาศดีมากห้องอาหารบรรยายกาศถ่ายเท มีบริการนวดสปาด้วย อาหารเช้าเป็นบุฟเฟ่ต์อาหารหลากหลายในเลือก กาแฟก้อมีครบทุกอย่างให้เลือกโดยไม่เก็บเงินเพิ่ม พนักงานบริการใส่ใจดีมาก พี่เก๋ น้องสา พี่อ้อ และพี่ๆพนักงานทุกคน พนักงานต้อนรับก้อน่ารักทุกคนเลยค่ะ ครั้งหน้าจะมาใช้บริการใหม่อย่างแน่นอนคร้า

ขอบคุณ Gsheje
Casa De Mar Guest Services / Front Office ของ Casa De Mar, Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณลูกค้าที่น่ารัก 🙏

ทางคาซ่าเดอมาร์เกาะสมุยต้องขอขอบพระคุณคุณลูกค้ามากๆที่เสียสละเวลามาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับคาซ่าเดอมาร์ในครั้งนี้ และขอขอบพระคุณสำหรับการชื่นชมพนักงานของเรา โดยเฉพาะคุณเก๋ คุณสา คุณอ้อ เราจะส่งต่อข้อความเหล่านี้ให้พวกเขาอย่างแน่นอน รวมทั้งการชื่นชอบในส่วนของห้องพัก อาหาร บริการต่างๆและบรรยากาศบริเวณที่พักของเรา

เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าและร่วมสร้างประสบการ์ณแสนระทับใจนี้อีกครั้งในเร็วๆนี้ 💖🙏

พนักงานแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2022

เป็นโรงแรมที่มีร้านอาหารสวยพนักงานบริการดีและอยากจะแนะนำให้เพื่อนมาใช้บริการมากเลยค่ะส่วนตัวมาใช้บริการที่ร้านอาหารในโรงแรมนี้หลายครั้งมาสิ่งที่ประทับใจสิ่งแรกที่เข้ามาในร้านอาหารคือน้องพนักจำเราได้ทุกครั้ง ให้การต้อนรับแบบเป็นกันเองมากโดยเฉพาะน้องนิสา เข้ามาทักทายพูดคุย และพี่เก๋ น่ารักมากพูดคุยเก่งแนะนำเมนู เป็นสิ่งแรกที่เรียกได้เลยว่าประทับใจมาก อาหารเครื่องดื่มที่นี่ก็อร่อยมาเช่นกัน ไม่ผิดห วังเลยทุกครั้งที่มาตรการอสะอาด วิวสวย มีกิจกรรมให้เล่น หลงรัก

ขอบคุณ Gdhdudud
Casa De Mar Guest Services / Front Office ของ Casa De Mar, Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณลูกค้าที่น่ารัก 🙏

ทางคาซ่าเดอมาร์เกาะสมุยต้องขอขอบพระคุณคุณลูกค้ามากๆที่เดินทางมาใช้บริการร้านอาหาร The Journey ของเราเป็นประจำ และขอขอบพระคุณสำหรับการชื่นชมพนักงานของเรา โดยเฉพาะคุณนิสาและคุณเก๋ เราจะส่งต่อข้อความเหล่านี้ให้พวกเขาอย่างแน่นอนเพื่อเป็นกำลังและการรับรู้ถึงความพยายามของพวกเขาที่ต้องการให้ลูกค้ารู้สึกพิเศษ รวมทั้งการชื่นชอบในส่วนของอาหารและเครื่องดื่มของเรา

พนักงานแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมอยู่ใกล้สนามบิน เดินทางสะดวกมาก
บรรยากาศดีมากค่ะ
ห้องพักสะอาด สวยด้วย เราพักอยู่ Deluxe villa
ห้องอาหาร the journey เวลาทานอาหารเห็นวิวทะเลสวยมาก ทั้งตอนกลางวัน และกลางคืน
โรงแรม มีกิจกรรมให้เล่น ทั้งบอร์ด ทั้งพายเรือ
พี่ๆพนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส น่ารักมากค่ะ
ใครมาเที่ยวสมุย อย่าลืมมาพักทีนี่นะคะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ sirichati
Casa De Mar Guest Services / Front Office ของ Casa De Mar, Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ขอบคุณมากสำหรับการเข้าพักกับเรา และดีใจที่ทราบว่าคุณพอใจกับทำเล ห้องพัก อาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกของเรา ขอขอบคุณสำหรับความชื่นชมของพนักงานของเรา เราขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นที่ยอดเยี่ยมของคุณเกี่ยวกับโรงแรมของเรา เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาพบกันใหม่เร็วๆ นี้นะคะ

รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2022

บรรยากาศดีมากก คุ้มค่า 💙
อาหารกำลังดี พนักงานบริการดีมาก
ทุกอย่างกำลังดี มีกิจกรรมให้เล่นริมชาดหาด
นอนอาบแดดสบายเลย เสียงคลื่นเบาๆ
ไม่มีสิ่งรบกวน ชิลๆ
กาแฟร้อนที่นี่ดีมากเลย กินทุกวันเลย 😂
แนะนำเลยคร่าาาาา 💖

ขอบคุณ paoez_tan

ขอบคุณที่เลือกคาซ่า เดอ มาร์ เกาะสมุย และขอบคุณสำหรับการรีวิวที่ยอดเยี่ยม! เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เวลาของคุณอยู่กับเรานั้นยอดเยี่ยมมากเนื่องจากการมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้แขกของเรานั้นสำคัญมากสำหรับเรา เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็วๆ นี้เพื่อรับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมอีกครั้ง

รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2022

คุ้มค่ากับราคา​ในราคาที่ได้บรรยากาศ​วิวที่เห็นพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก​ในที่เดียวกัน​ ห้องที่เป็นDeluxe Villa มีอ่างอาบน้ำด้วย​ ห้องจะมืดไปนิด​ และในcommentที่เคยอ่าน​อาจจะมีคนเดินผ่านไปมา​ก็ปิดม่านละกัน​ เวลาแขกเต็ม​ check.in​ เลยเวลา14.00น.ไปนิด​แต่เจ้าหน้าที่เอาใจใส่ดี​ อาหารโรงแรมราคาไม่แพง​ เมื่อเทียบกับที่อื่น​ รสชาติโอเค​ ​ มีเครื่องดื่ม​หลากหลายดี​มีHappy Hour /Special Priceตั้งแต่บ่ายโมงถึงห้าโมงเย็น​ หาดทรายละเอียดเป็นส่วนตัวดี​ น้ำทะเลหน้าโรงแรมจะลงเวลาเย็น​ ​ถึงจะเห็นหาดทรายบ้าง​ เดินได้น้ำไม่ลึก​ ถ้าใครไม่ติดjocking วิ่งหาดยาวๆ​ มีบริการmassageของรร.ราคามาตรฐาน​ แขกที่พักส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติ​และคนไทยส่วนหนึ่ง​ ที่นั่งเล่นติดทะเลวิวดีมากค่ะ​ ไม่แปลกใจที่แขกเข้าพัก100%ช่วงปีใหม่ค่ะ​ อ้อ​เนื่องจากอาจเป็นช่วงโควิด​ พนักงานน้อยลง​ จึงไม่มี​รถบริการฟรีไปCentral.Festival.ดีที่รร.ก่อนหน้านี้พาไปแล้ว​ ถ้าอย่างไร​แขกมากน่าจะพาไปเหมือนเดิมค่ะ

ขอบคุณ 33kanyapatp

พวกเราขอขอบคุณคุณลูกค้าสำหรับการเข้าพักกับเรา และดีใจที่ทราบว่าคุณลูกค้าพอใจกับทำเล ห้องพัก อาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกของเรา ขอขอบคุณสำหรับความชื่นชมของพนักงานของเรา เราขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นที่ยอดเยี่ยมของคุณเกี่ยวกับโรงแรมของเรา เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาพบกันใหม่เร็วๆ นี้