วิวสวยมากค่า บรรยากาศที่พักดีเลิศ การบริการประทับใจทุกๆคนพี่เก๋ น้องอ้อ น้องสา น้องโจ๊ก น่ารักใจดี บริการดีมากค่ะ อาหารก็อร่อยมากทั้งมื้อเช้าและมื้อค่ำ มีเรือคายัคให้เล่นฟรีด้วยคะ จะกลับมาอีกแน่นอนคะ❤️❤️
เรียน คุณWainw2014ขอบคุณ คุณลูกค้าผู้น่ารัก ที่เสียสละเวลาดีๆของคุณลูกค้าเพื่อจะเขียนประสบการณ์ดีๆที่มาพักกับเรา เราทีมงานคาซ่ามีความยินดี เป็นอย่างสูงที่ได้มีโอากาสในการดูแลคุณลูกค้าผู้น่ารักทุกท่าน ทางทีมงาน ยินดีมากและจะปรับปรุงให้ดี ยิ่งๆๆขึ้นไป หวังว่าเราจะได้มีโอกาสดูแลในครั้งต่อๆไปด้วยนะค่ะ ขอบคุณจากใจ ทีมงาน คาซ่าเดอมาร์รีสอร์ท
ห้องพักสบายสะอาด พนักงานบริการดี วิวสวยติดหาดถ่ายรูปสวยแถมมีเรือกับแพทเติลบอร์ดให้เล่นฟรีด้วยค่ะ อาหารดีมากอร่อยทุกอย่าง พี่เก๋/พี่อ้อ/พี่สา บริการดีมากค่ะ ราคาห้องพักถ้ามากับโครงการคือถูกมากกกอัพเกรดห้องได้ด้วยถ้ามีห้องว่าง💗 ไว้มีโอกาสจะกลับมาพักที่นี่ใหม่ค่ะ
ขอบคุณมากสำหรับการเข้าพักกับเรา และดีใจที่ทราบว่าคุณพอใจกับทำเล ห้องพัก อาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกของเรา ขอขอบคุณสำหรับความชื่นชมของพนักงานของเรา เราขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นที่ยอดเยี่ยมของคุณเกี่ยวกับโรงแรมของเรา เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาพบกันใหม่เร็วๆ นี้นะคะ
ห้องพักสบาย อาหารอร่อยทุกวัน พี่เก๋ พี่อ้อ พี่สา บริการดีมากๆตั้งแต่เรื่องห้องพักและแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวได้ถูกใจ วิวติดทะเลไม่ต้องเดินไกลก็ได้วิวที่สวยเหมาะกับการถ่ายรูป มีบริการเรือคายักและแพดเติ้ลบอร์ดให้ลูกค้าได้เล่น
ขอบคุณที่เลือกคาซ่า เดอ มาร์ เกาะสมุย และขอบคุณสำหรับการรีวิวที่ยอดเยี่ยม! เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เวลาของคุณอยู่กับเรานั้นยอดเยี่ยมมากเนื่องจากการมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้แขกของเรานั้นสำคัญมากสำหรับเรา เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็วๆ นี้เพื่อรับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมอีกครั้ง
ที่นี่สวยพนักงานอัธยาศัยดีเช่นพี่เก๋อาหารเช้าก็อร่อยพูดง่ายๆๆอร่อยทุกอย่างบรรยากาศก็ดีทั้งตอนเช้าและตอนเย็นห้องพักก็สวยร่มเย็นพูดง่ายๆมาแล้วไม่ผิดหวังพูดอีกกี่ครั้งก็จะมาพักที่เดิมคือ casademar ขอเชิญคะมาแล้วไม่ผิดหวัง
เรียนคุณลูกค้าที่น่ารัก 🙏ทางคาซ่าเดอมาร์เกาะสมุยต้องขอขอบพระคุณคุณลูกค้ามากๆที่เสียสละเวลามาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับคาซ่าเดอมาร์ในครั้งนี้ และขอขอบพระคุณสำหรับการชื่นชมพนักงานของเรา โดยเฉพาะคุณเก๋ เราจะส่งต่อข้อความเหล่านี้ให้พวกเขาอย่างแน่นอน รวมทั้งการชื่นชอบในส่วนของอาหารและบรรยากาศบริเวณที่พักของเราเราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในเร็วๆนี้ 💖🙏ด้วยความเคารพนางสาวเหมวดี บุญเกษมพนักงานแผนกต้อนรับ
โดยส่วนตัวพักห้องวิลล่าห้องพักสวยใกล้ห้องอาหารติดริมทะเล ติดสระว่ายน้ำ บรรยากาศดีมากห้องอาหารบรรยายกาศถ่ายเท มีบริการนวดสปาด้วย อาหารเช้าเป็นบุฟเฟ่ต์อาหารหลากหลายในเลือก กาแฟก้อมีครบทุกอย่างให้เลือกโดยไม่เก็บเงินเพิ่ม พนักงานบริการใส่ใจดีมาก พี่เก๋ น้องสา พี่อ้อ และพี่ๆพนักงานทุกคน พนักงานต้อนรับก้อน่ารักทุกคนเลยค่ะ ครั้งหน้าจะมาใช้บริการใหม่อย่างแน่นอนคร้า
เรียนคุณลูกค้าที่น่ารัก 🙏ทางคาซ่าเดอมาร์เกาะสมุยต้องขอขอบพระคุณคุณลูกค้ามากๆที่เสียสละเวลามาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับคาซ่าเดอมาร์ในครั้งนี้ และขอขอบพระคุณสำหรับการชื่นชมพนักงานของเรา โดยเฉพาะคุณเก๋ คุณสา คุณอ้อ เราจะส่งต่อข้อความเหล่านี้ให้พวกเขาอย่างแน่นอน รวมทั้งการชื่นชอบในส่วนของห้องพัก อาหาร บริการต่างๆและบรรยากาศบริเวณที่พักของเราเราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าและร่วมสร้างประสบการ์ณแสนระทับใจนี้อีกครั้งในเร็วๆนี้ 💖🙏ด้วยความเคารพนางสาวเหมวดี บุญเกษมพนักงานแผนกต้อนรับ