Apisit D

รีวิวห้องพักและพนักงาน

รีวิวของ Casa De Mar, Koh Samui
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 เม.ย. 2023
สวัสดีคับวันนี้ผมขออนุญาติมารีวิวที่พักที่ผมพึ่งจะไปพักมานะครับ
ซึ่งที่ผมกำลังจะรีวิว ก็คือ Casa de mar Koh samui
ซึ่งผมได้ทำการเข้าพักวันที่ 30-31 มีนาคม 66 ที่ผ่านมา
และจุดประสงค์ในการเข้าพักครั้งนี้ นอกจากเป็นการไปพักผ่อนกับเพื่อนๆแล้วนะคับ ก็ยังอยากจะ Birthday’s Surprise ให้กับแฟนด้วยครับ

ขั้นตอนการจองของผม ก็มีพี่พนักงาน คือคุณเป้ (ขวัญตา เพ็งสกุล) ให้บริการตลอดสายการสนทนาทางโทรศัพท์ และผมยังบอกจุกประสงค์ไปทั้งหมดว่าผมต้องการอะไรบ้าง
และคุณเป้ ก็ดูแลเป็นอย่างดีมากๆครับ
ซึ่งผมก็เก็บภาพความประทับใจมาไว้ด้วยคับ
และถ้ามีโอกาสอีกครั้งจะกลับไปที่ casa de mar แน่นอนครับ

ส่วนบรรยากาศของโรงแรมติดทะเล และคือสบายมากๆคับเหมาะแก่การผ่อนคลายมากๆคับ ที่โรงแรมยังมีบริการนวดด้วยคับ และมีกิจกรรมให้แก่นักท่องเที่ยวด้วยคับ banana boat Jet Ski และ surf board คับ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 2 มิ.ย. 2023
Thank you very much for taking the time to share your experience here with us! Casa de mar Team appreciated it a lot, we hope to see you again on your next holiday.
  • Algotels
1.0 กม. จาก Casa De Mar, Koh Samui
0.6 กม. จาก Casa De Mar, Koh Samui
2.5 กม. จาก Casa De Mar, Koh Samui
  • Lol.travel
2.2 กม. จาก Casa De Mar, Koh Samui
ติดชายหาด
  • Lol.travel
3.0 กม. จาก Casa De Mar, Koh Samui
1.5 กม. จาก Casa De Mar, Koh Samui
  • Algotels
1.3 กม. จาก Casa De Mar, Koh Samui
ติดชายหาด
  • Lol.travel
0.7 กม. จาก Casa De Mar, Koh Samui
  • Lol.travel
1.8 กม. จาก Casa De Mar, Koh Samui
4.6 กม. จาก Casa De Mar, Koh Samui
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เฉวง
รีวิวเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2023

พนักงานบริการดีเยี่ยม ยิ้มแย้ม ที่พักติดทะเลสามารถเดินเพียงไม่กี่ก้าวก็ลงไปเล่นน้ำได้เลย มีการให้บริการนวดติดสระน้ำของโรงแรม สระน้ำมีวิวเป็นทะเลสมุย และมีเซิร์ฟบอร์ดให้เล่นอีกด้วย อาหารอร่อย ห้องพักแบ่งโซนแห้งและเปียกอย่างชัดเจน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ไม่ควรเอารถยนต์ส่วนตัวมา เพราะที่จอดแคบ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Pech K
Casa De Mar Guest Services / Front Office ของ Casa De Mar, Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2023

รีวิวเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2023

ห้องพัก : เรียบร้อยดี สะอาด
พนักงาน : สุภาพเรียบร้อย เฟรนลี่ เอาใจใส่ลูกค้า ยิ้มแย้มแจ่มใส
สถานที่ : อยู่ตรงเฉวง เดินทางไม่ลำบาก ในโรงแรมมีร้านอาหาร ติดชายหาด สามารถเดินเล่นได้ บรรยากาศสงบ
เป็นส่วนตัว

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ bbms2187
Casa De Mar Guest Services / Front Office ของ Casa De Mar, Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณลูกค้าที่น่ารัก

คาซ่าเดอมาร์เกาะสมุยขอขอบพระคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่เข้าพักกับเราในวันหยุดพักผ่อนนี้ เรารู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้ามีความสุขตลอดการเข้าพักกับเราและชอบบรรยากาศของที่พัก รวมถึงการบริการของพนักงาน เราจะนำความคิดเห็นนี้ไปบอกต่อพวกเขาเพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานอย่างแน่นอน เราหวังว่าในวันหยุดครั้งถัดไป เราจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งนะคะ

คาซ่าเดอมาร์เกาะสมุย

รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2023

ห้องอาหารติดทะเล คือบรรยากาศดีมาก นั่งชิวๆได้ทั้งคืน อาหารก็อร่อย ยิ่งค๊อกเทลอ่ะถูกใจมากเลย 😘พนักงานคอยเท็กแคร์ตลอด ขอบคุณ พี่อ้อ พี่เก๋ และบาร์เทนเดอร์น้องโจ้ก 👍👍👍 แล้วจะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ จิราภรณ์ พ
Casa De Mar Guest Services / Front Office ของ Casa De Mar, Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณลูกค้าที่น่ารัก

คาซ่าเดอมาร์เกาะสมุยขอขอบพระคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่เข้าพักกับเราในวันหยุดพักผ่อนนี้ เรารู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้ามีความสุขตลอดการเข้าพักกับเราและชอบบรรยากาศของที่พัก อาหาร รวมถึงการบริการของพนักงาน เราจะนำความคิดเห็นนี้ไปบอกต่อพวกเขาเพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานอย่างแน่นอนโดยเฉพาะคุณเก๋ คุณอ้อและคุณโจ๊ก เราจะส่งต่อกำลังใจนี้ให้พวกเขาอย่างแน่นอน เราหวังว่าในวันหยุดครั้งถัดไป เราจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งนะคะ

คาซ่าเดอมาร์เกาะสมุย

รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยติดทะเล สระว่ายน้ำอยูติดกับห้องอาหาร บรรยากาศดีมาก และ มีสปาติดสระว่ายน้ำ พนักงานบริการดี เป็นกันเอง ให้ความช่วยเหลือดีมาก โรงแรมอยู่ใกล้สนาม และ ใกล้กับจุดช็อปปิ้ง สามารถใช้รถแท็กซี่โรงแรมไปเที่ยวในจุดสำัคญในหาดเฉวงได้ง่ายมากราคาไม่แพง ทานอาหารในห้องอาหารในโรงแรมราคาไม่แพง และ อร่อย เครื่องดื่มมีช่วงราคาพิเศษ
ที่สำคัญทุกคนเป็นมิตร น่ารักและอบอุ่นเหมาะกับการมาพักผ่อน

ขอบคุณ Mobile33174832666
Casa De Mar Guest Services / Front Office ของ Casa De Mar, Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณลูกค้าที่น่ารัก คาซ่าเดอมาร์เกาะสมุยขอขอบพระคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่เข้าพักกับเราในวันหยุดพักผ่อนนี้ เรารู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้ามีความสุขตลอดการเข้าพักกับเราและชอบบรรยากาศของที่พัก อาหาร รวมถึงการบริการของพนักงาน เราจะนำความคิดเห็นนี้ไปบอกต่อพวกเขาเพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานอย่างแน่นอน เราหวังว่าในวันหยุดครั้งถัดไป เราจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้ง

คาซ่าเดอมาร์เกาะสมุย

รีวิวเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2022

มาพักที่นี้ครั้งแรกค่ะ น้องน่ารักทุกคนค่ะ แฟนชอบโรงแรมนี้มากๆค่ะ โรงแรมสงบเงียบดี ทะเลสวย วิวสวย ทะเลสวย ชอบน่ะ ร้านอาหารติดสระว่ายน้ำ กลางคืน สระว่ายน้ำสวยมากๆ ห้องพักสะอาด พนักงานน่ารักดีคะ น้องอ้อ น้องแต น้องดรีม แล้วจะกลับมาพักอีกนะค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Urhherj
Casa De Mar Guest Services / Front Office ของ Casa De Mar, Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2023

ขอขอบคุณลูกค้าที่เลือก คาซ่า เดอ มาร์ เกาะสมุย และขอบคุณสำหรับการรีวิวที่ยอดเยี่ยม! เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่สามารถสร้างช่วงเวลาอันยอดเยี่ยมให้แก่คุณลูกค้า เนื่องจากการมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้แขกของเรานั้นสำคัญมากสำหรับเรา เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็วๆ นี้เพื่อรับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมอีกครั้ง พวกเรา Casa de Mar resorts, Koh Samui ขอขอบคุณค่ะ 😊🙏